Tượng đá cô gái và sự tôn vinh phái đẹp

Phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong lĩnh vực nghệ thuật từ xưa đến nay. Người phụ nữ là biểu tượng của sự mạnh mẽ ẩn dưới nét yếu đuối, cứng rắn nhưng cũng thật mềm mại. Và tượng đá cô gái chính là tác phẩm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ của cơ sở chúng tôi.

TƯỢNG ĐÁ CÔ GÁI – ĐẠI DIỆN VẺ ĐẸP CỦA PHÁI YẾU

Người phụ nữ là nhân vật vĩ đại với vẻ đẹp tâm hồn tỏa sáng. Không phải vô cớ mà thế giới có ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinh người phụ nữ. Chưa kể, Việt Nam còn có ngày Phụ nữ Việt Nam dành riêng cho phái đẹp. Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo trong các loại hình nghệ thuật.

Người phụ nữ là biểu tượng rõ ràng cho hình tượng trong nhu có cương. Với những đường nét mềm mại, người phụ nữ còn được gọi là phái yếu. Nhưng khi cần, người phụ nữ lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Biết bao bà mẹ Việt Nam anh hùng nén nỗi đau mất người thân vì sự nghiệp nước nhà. Trong suốt chiều dài lịch sử, ta đã từng chứng kiến nhiều cuộc khởi nghĩa do phụ nữ lãnh đạo. Đó là Bà Trưng, Bà Triệu đứng lên chống lại ách đô hộ thống trị khắc nghiệt.

Tượng đá cô gái với đường nét nhẹ nhàng nhưng cũng thật mạnh mẽ đã khắc họa rõ nét phẩm chất đẹp đẽ của người phụ nữ. Trên thế giới đã có rất nhiều bức tượng thể hiện chân dung người phụ nữ. Nội dung tượng đa dạng nhưng nhìn chung đều tôn vinh dung nhan và vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ.

da-my-nghe-huy-hung-27

Cơ sở đá xanh Huy Hùng Nha Trang có sản xuất nhiều mẫu tượng về người phụ nữ. Dưới đôi tay lành nghề, mọi đường nét tinh tế, nét đẹp tâm hồn đều được thể hiện rõ nét.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG ĐÀ NẴNG

Cơ sở mỹ nghệ Huy Hùng có trụ sở chính ở Đà Nẵng. Xuất thân từ làng nghề Non Nước nổi tiếng, công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng kế thừa và phát huy mọi giá trị truyền thống của làng nghề.

Công ty Huy Hùng cung cấp các sản phẩm đa dạng với kích thước, mẫu mã phong phú. Một số mặt hàng nổi bật có thể kể đến như tượng, đài phun nước, bồn rửa tay… Trong tượng lại còn có tượng Phật, tượng Chúa, tượng Quan Công…

da-my-nghe-huy-hung-275

Sản phẩm tượng Phật do cơ sở Huy Hùng chế tác.

Doanh nghiệp còn sở hữu đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, mọi sản phẩm đều phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong suốt quá trình thực hiện, tiêu chí chất lượng luôn là chuẩn mực đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh phục vụ sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn mọi thông tin từ mẫu mã đến phong thủy. Chưa hết, quý khách còn được giao hàng, lắp đặt tận nơi. Mọi hư hỏng, lỗi trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty giải quyết triệt để.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng cam kết sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Xưởng hy vọng sẽ góp phần giúp đưa ngành điêu khắc đá Việt Nam xứng tầm quốc tế. Cơ sở sẽ không ngừng tự hoàn thiện bản thân, phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

TẠI SAO PHẢI MUA TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ?

Hình ảnh Phúc Lộc Thọ từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta. Hình tượng ba vị tượng trưng cho ba điều cơ bản nhất của một cuộc sống tốt đẹp. Đó là những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc) và tuổi thọ (Thọ). Người dân mua tượng đá Phúc Lộc Thọ cốt cũng là để cầu những điều này.

Tuy nhiên, ít người biết được rằng hình tượng 3 vị xuất phát từ 3 người có thật ở 3 triều đại phong kiến Trung Quốc. Ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi, thừa tường đời nhà Đường. Ông sống một đời ngay thẳng liêm chính nên nhà rất nghèo. Nhưng bù lại ông ngũ đại đồng đường, con cháu đề huề. Ông Lộc tên thật là Đậu Tử Quân làm đến chức thừa tướng nhà Tấn. Ông là một quan tham chuyên nhận đút lót, mua quan bán chức. Của cải nhà ông chất cao như núi nhưng ông lại thiếu cháu đích tôn. Ông lo nghĩ sinh bệnh mà chết, than rằng: “Lộc ta để cho ai đây?”. Ông Thọ tên Đông Phương Sóc, thừa tướng đời Hán, thọ đến 125 tuổi.

tuong-da-co-gai-huy-hung-287

Hình ảnh Phúc Lộc Thọ từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh những tượng để thờ như tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Phật, tượng còn dùng để vinh danh. Tượng có thể dùng để vinh danh các vị danh nhân, anh hùng dân tộc hay danh tướng thời xưa. Xưởng hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu tượng đá danh nhân đẹp. Nếu có nhu cầu đặt mua, quý khách có thể tham khảo trên website của công ty.

TÌM NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ UY TÍN

Khi nói đến người phụ nữ, tình mẫu tử là điều không thể không đề cập đến. Vì con, mẹ có thể làm bất cứ điều gì, hy sinh mọi thứ kể cả mạng sống bản thân. Tình mẫu tử luôn được đề cao trong bất kỳ nền văn hóa, tín ngưỡng nào. Trong Phật giáo, không tình thương nào lớn hơn tình thương của một người mẹ dành cho con mình. Thiên Chúa giáo cũng rất đề cao, coi trọng người mẹ. Đức Mẹ Maria đã sớm được tôn kính trong đức tin của Kito giáo.

Đức Mẹ Maria chính là người đã hạ sinh Chúa Giêsu. Với tất cả sự tôn kính, người theo Công giáo đều gọi bà Đức Mẹ. Công sinh thành, dưỡng dục Chúa Giêsu luôn được đề cao. Chính vì thế, ngoài Chúa, những người con của đạo Thiên Chúa còn thờ thêm tượng đá Đức Mẹ Maria.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng tự hào là địa chỉ bán tượng đá Đức Mẹ uy tín. Từng đường nét, ánh mắt, tinh thần của Đức Mẹ đều được thể hiện rõ nét thông qua bức tượng. Tượng từ xưởng đều được thiết kế, chạm khắc từ đôi tay tài hoa của nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

tuong-da-co-gai-huy-hung-280

Từng đường nét, ánh mắt, tinh thần của Đức Mẹ đều được thể hiện rõ nét thông qua bức tượng.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đá cô gái giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đến với công ty Huy Hùng, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Nếu cần được tư vấn thông tin về tượng đá, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với cơ sở Huy Hùng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 67
  • Hôm qua: 727
  • Tổng lượt truy cập: 101210