Tượng đá Chúa và các quan điểm khác nhau

Việt Nam là một quốc gia có nền tôn giáo vô cùng phong phú. Bên cạnh Phật giáo, Công giáo, đạo Cao Đài, đạo Tin Lành và đạo Hòa Hảo là 5 tôn giáo chính ở Việt Nam. Chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế sáng lập nên Kito giáo và vì thế, tượng đá Chúa được trình bày trong khuôn viên rất nhiều các nhà thờ Công giáo trên cả nước.

TƯỢNG ĐÁ CHÚA TRONG CÁC QUAN ĐIỂM

Nhiều hệ thống tôn giáo và triết học xem Thiên Chúa là đấng tạo dựng toàn thể vũ trụ.

Nhiều người tin rằng Ngài đang bảo tồn vũ trụ mà mình đã gầy dựng nên.

Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng Thiên Chúa không còn quan tâm đến thế giới sau khi Ngài hoàn thành công cuộc sáng tạo. Sở dĩ có quan niệm này bởi vì thuộc tính Toàn Năng của Thiên Chúa. Do Thiên Chúa là đấng toàn năng nên bất kỳ sản phẩm nào do Ngài tạo ra cũng đều hoàn hảo. Vì thế, do đã toàn hảo, Ngài không cần quan tâm đến thế giới nữa. Thiên Chúa chỉ chiêm nghiệm, ngắm nhìn thành quả của mình. Mặc dù sản phẩm có khiếm khuyết nhưng đó cũng là sự “toàn hảo” do chính tay Chúa tạo dựng. Và, con người chính là cầu nối khiến những “khiếm khuyết” đó biến mất. Con người cải tạo nó, biến đổi nó phù hợp hơn với thế giới và cuộc sống loài người. Đó chính là ý Chúa.

Tượng đá Chúa vì thế là sản phẩm đá Công giáo rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Đi đến đâu, chúng ta cũng thấy các bức tượng chúa được đặt thờ nghiêm trang.

tuong-da-chua-huy-hung-1007

Tượng đá Chúa rất quen thuộc với người dân Việt Nam.

Đá trắng Đà Nẵng là một trong nguyên liệu chính để chế tác tượng đá mỹ nghệ. Công ty Huy Hùng liên hệ các cơ sở bán đá trắng Đà Nẵng để chọn loại đá tốt nhất. Từ một tảng đá vô hồn, thông qua đôi tay người nghệ nhân, đã biến thành sản phẩm nghệ thuật.

GIỚI THIỆU MẪU CON GIỐNG ĐÁ ĐẸP PHỔ BIẾN

Bên cạnh việc thờ tượng Chúa, một số người còn đặt tượng con giống đá với mục đích phong thủy. Vài con giống đá phổ biến có thể kể đến như tỳ hưu đá, đại bàng đá, sư tử đá… Mỗi loại con giống có ý nghĩa và cách đặt riêng. Sau khi chọn được mẫu con giống đá đẹp vừa ý, quý khách cần chú ý vị trí đặt. Nếu được đặt đúng chỗ, tượng sẽ phát huy tác dụng hiệu quả. Ngược lại, khi đặt nơi cấm kỵ, tượng sẽ gây hại cho chủ nhân. Vì thế, nhân viên công ty Huy Hùng luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi mua.

Ngoài ra, một số con giống đá luôn phải đặt theo đôi, một đực một cái. Tiêu biểu như sư tử đá, Nghê đá, chó đá… Quý khách cũng cần nắm rõ đặc điểm nhận dạng từng con. Tránh nhầm lẫn mua thành một cặp đực-đực hoặc cái-cái.

da-my-nghe-huy-hung-500

Hình tượng mạnh mẽ của tượng đại bàng đá.

Nghệ nhân xưởng chúng tôi chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, khắc họa nên cái hồn của sản phẩm. Chưa kể hết, với mặt hàng con giống, chúng tôi còn đa dạng hóa loại đá sử dụng. Mỗi loại đá có một màu sắc khác nhau. Vân đá tự nhiên tạo nét độc nhất cho từng tượng. Vì thế, con giống đá ngoài mục đích phong thủy còn có tác dụng trang trí. Đến với Huy Hùng, quý khách có thể mua con giống đá giá rẻ mang tính thẩm mỹ cao.

BÁO GIÁ TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ

Khi nhắc về Đức Chúa, chúng ta không thể bỏ qua Đức Mẹ. Bà là mẹ của Chúa Giêsu hay chúng ta còn được biết đến dưới tên Đức Mẹ đồng trinh Maria.

Bà Maria được tôn kính trong đức tin Kitô giáo. Trong một thời gian dài, bà là chủ đề yêu thích trong các tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, không khó để bắt gặp tượng Đức Mẹ ở các nhà thờ Thiên Chúa giáo. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất chính là tượng Đức Mẹ Maria ở Nhà thờ Đức Bà. Chắc hẳn đây là hình ảnh quen thuộc đối với mọi người, không tính riêng tín đồ Công Giáo. Tượng Đức Mẹ vừa toát ra vẻ nhân từ, hiền hậu nhưng cũng không kém phần tôn nghiêm.

Trong các nhà thờ Công giáo không khó để bắt gặp tượng Đức Mẹ. Đối với các gia đình mộ đạo, bên cạnh tượng Chúa, tượng Đức Mẹ cũng không thể thiếu sót. Công ty Huy Hùng là cơ sở chuyên chế tác tượng đá Công giáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng cung cấp nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá tượng đá Đức Mẹ, hãy liên hệ trực tiếp với công ty.

da-my-nghe-huy-hung-280

Trong các nhà thờ Công giáo không khó để bắt gặp tượng Đức Mẹ.

Tượng Công giáo là một chủ đề không thể thiếu trong các mặt hàng đá mỹ nghệ. Với nhiều kích thước sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa một cách ưng ý nhất. Cơ sở còn bày bán tượng Công giáo giá rẻ phù hợp với khả năng của từng khách hàng. Tuy vậy nhưng chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.

MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC CHA GIÁ RẺ

Đức Cha là chồng của Maria và đồng thời là cha nuôi của Chúa Giêsu. Ngài chính là Thánh Giuse.

Khi Đức Mẹ mang thai Chúa, lúc đó bà còn là thiếu nữ 14 tuổi đã đính hôn với Giuse. Sau khi biết mình có thai, bà cùng Giuse chuyển đến vùng Bethlehem và hạ sinh Giêsu. Vai trò của Giuse về sau ngày càng được đề cao. Ngày nay, tất cả các nhánh của Kitô giáo đều tôn kính Giuse. Vì thế, tượng Đức Cha hiện nay cũng được thờ rộng rãi trong các nhà thờ bên cạnh tượng Đức Mẹ và tượng đá Chúa.

da-my-nghe-huy-hung-1005

Dựa theo miêu tả trong các Phúc âm, tượng Đức Cha được cơ sở khắc họa chân thật nhất.

Công ty Huy Hùng cũng cung cấp tượng Đức Cha bằng đá. Xưởng cũng chế tác các mẫu tượng đá Đức Cha giá rẻ phục vụ quý khách. Tượng Đức Cha từ xưởng luôn đáp ứng các yêu cầu cao từ vị khách khó tính nhất. Dựa theo miêu tả trong các Phúc âm, tượng Đức Cha được cơ sở khắc họa chân thật nhất.

Có rất nhiều cơ sở và cửa hàng cung cấp sản phẩm tượng Công giáo hiện nay trên thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất. Tuy nhiên, quý khách nên đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất để được tư vấn rõ hơn. Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách có thể đến trực tiếp tận xưởng để xem tận mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách có thể truy cập website chính thức của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với công ty mỹ nghệ Huy Hùng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 90
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47687

Call Now