Ý nghĩa và cách thờ mẫu tượng đá Phật A Di Đà trắng

Với ý nghĩa về sự cứu khổ, cứu nạn, mong muốn giúp chúng sinh thoát khỏi nỗi bi ai. Những mẫu tượng đá Phật A Di Đà trắng được dựng lên ở nhiều ngôi chùa trong nước. Với chất liệu đá, tượng Phật A Di Đà trở nên sáng đẹp và có độ bền vĩnh cửu theo thời gian.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ TRẮNG

Tượng Phật rất thân thuộc trong dân gian, là tính ngưỡng của Việt Nam ta từ thời xưa cho đến hiện tại. Vì vậy cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang đã sản xuất ra mẫu tượng Phật bằng đá nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

mau-tuong-da-phat-a-di-da-trang-huy-hung-307

Với chất liệu đá, tượng Phật A Di Đà trở nên sáng đẹp và có độ bền vĩnh cửu theo thời gian.

Tượng Phật A Di Đà có mặt hình trái xoan, mắt hé mở, trên đầu có nhục kế nhô lên. Tóc xoăn, tai dài, cổ cao ba ngấn, vai rộng, thân dỏng. Dáng ngồi của ngài hơi rướn mình về phía trước. Hai tay đặt ngửa trong lòng kết ấn thiền định, tay trái đặt lên tay phải. Chân ngồi xếp bằng tròn kiểu kiết già. Những mẫu tượng đá Phật A Di Đà trắng như toát lên thần thái riêng của đức Phật từ bi hỷ xả, sự bao dung vị tha hư chính tấm lòng của ngài.

Khi mua tượng Phật về, phải mang lên chùa nhờ sư thầy làm phép. Tượng Phật được đặt trang trọng trong ô tô với nguyện cầu an lành khi di chuyển trên đường. Phải đặt tượng Phật hướng về phía trước mặt.

TÌM NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO TRẮNG CHẤT LƯỢNG

Việc lựa chọn một sản phẩm điêu khắc để trang trí trưng bày trong không gian sống đã trở thành một nét văn hóa chung của nước ta. Đặc biệt hơn, với những tín đồ Công giáo, họ thường chọn mua một sản phẩm tượng đá Công giáo. Tượng được thờ cúng trong nhà và phục vụ văn hóa tín ngưỡng là điều cần thiết.

Tượng công giáo trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Các mẫu tượng thường được được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Để tìm được nơi bán tượng đá Công giáo trắng không khó.

da-my-nghe-huy-hung-280

Với những người theo đạo Công giáo, việc tôn thờ Đức Mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Để chọn được một địa chỉ bán tượng uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý. Quý khách hãy liên hệ đá mỹ nghệ Huy Hùng, đây là một địa chỉ có tiếng trong ngành điêu khắc đá mỹ nghệ của cả nước. Bên cạnh đó mẫu tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối cũng đang là mẫu tượng ưa chuộng tại đây.

BÁN TƯỢNG ĐÁ CẨM THẠCH TRẮNG – TỲ HƯU ĐÁ TRẮNG PHONG THỦY

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là cơ sở uy tín chuyên bán tượng đá cẩm thạch trắng. Nổi trội nhất là sản phẩm tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch. Tỳ Hưu được xem như là một linh vật chiêu tài lộc, hóa giải hung khí. Tỳ Hưu thường được trưng bày theo cặp.

Tượng Tỳ Hưu đá trắng mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Không nên đặt Tỳ Hưu quay đầu vào trong nhà mà phải đặt ngược lại. Bởi theo quan niệm, việc quay tượng ra ngoài giúp kiếm tài lộc về cho gia chủ.

mau-tuong-da-phat-a-di-da-trang-huy-hung-545

Tượng Tỳ Hưu đá trắng mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Tránh đem tặng hoặc bán Tỳ Hưu đã sử dụng cho người khác. Tỳ Hưu có thể giúp chủ nhân cả về công việc lẫn trong cuộc sống. Vậy nên không chỉ để trên bàn làm việc mà còn có thể để trong phòng khách gia đình.

Đóng góp một phần nhỏ cho sự hưng thịnh của nền văn hóa điêu khắc đá mỹ nghệ. Các nghệ nhân tại cơ sở Huy Hùng luôn thiết kế và sản xuất các mẫu tượng đá Phật A Di Đà trắng, tượng đá phong thủy,… Tùy theo yêu cầu của khách hang mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now