Xưởng đá xanh Lục Yên Nha Trang nơi cung cấp tượng đá phong thủy

Xưởng đá xanh Lục Yên Nha Trang là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm bằng đá. Đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, mà giá cả lại phù hợp với nhiều khách hàng. Đặc biệt tượng đá phong thủy nơi đây đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

CÁC DỊCH VỤ TẠI XƯỞNG ĐÁ XANH LỤC YÊN NHA TRANG

Tất cả các sản phẩm tại đầy đều làm từ chất liệu đá tự nhiên, nguyên khối. Như mọi người đều biết, đá tự nhiên rất rắn chắc và có độ bền rất cao. Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc. Các sản phẩm tại vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được chất lượng.

Xưởng đá xanh Lục Yên Nha Trang chúng tôi cung cấp các dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng như:

  • Nhận đặt theo kích thước, kiểu dáng khách hàng yêu cầu.
  • Tư vấn cách sử dụng và bảo quản.
  • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Bảo hành và bảo trì.
xuong-da-xanh-luc-yen-nha-trang-huy-hung-30

Bộ bàn ghế đá vàng carot tại xưởng đá xanh Lục Yên Nha Trang.

Đối với những khách hàng ngoại tỉnh vẫn nhận vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Trên thị trường hiện nay, cơ sở đá đỏ Đà Nẵng là nơi cung cấp các loại đá đỏ cho xưởng đá chúng tôi. Đá đỏ thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ. Bởi đá đỏ tượng trưng cho mặt trời, quyền tự do, may mắn và hưng vượng. Vì vậy, các sản phẩm bằng đá đỏ tại đây rất được yêu thích.

TÌM MUA MẪU TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Xã hội phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà mẫu tượng đá ngày nay thường hiện diện trong không gian sống của mỗi gia đình. Tượng đá mỹ nghệ rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, phong phú về màu sắc. Để tìm mua mẫu tượng đá mỹ nghệ giá rẻ mà chất lượng rất khó.

da-my-nghe-huy-hung-221

Mẫu tượng đá nghệ thuật cô gái ôm bình.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng là một gợi ý lý tưởng dành cho quý khách. Bởi đây là một trong những cơ sở uy tín ở nước ta về sản xuất và điêu khắc tượng đá mỹ nghệ.

Những mẫu tượng đá Quan Âm xanh nơi đây được điêu khắc khéo léo và tỉ mỉ. Màu sắc của đá cũng góp phần rất quan trọng đến phong thủy. Màu xanh tượng trưng cho mang mộc trong ngũ hành sơn. Khi mua thượng Phật khách hàng nên đưa lên chùa nhờ sư thầy làm phép mới đưa về nhà nhé, như vậy tượng Phật mới phát huy được tính thiêng liêng.

TÌM MUA TƯỢNG ĐÀI ĐÁ

Các mẫu tượng đài đá ta thường bắt gặp ở các con đường lớn hay trong công viên,… Đây đều là hình ảnh của các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong suốt lịch sử hàng nghìn năm bảo vệ và phát triển đất nước. Tượng đài được dựng lên nhằm tôn vinh và ghi dấu công ơn của họ. Các địa phương thường đặt mua tượng đài đá cho các công trình tưởng niệm. Tạo dựng nên nét truyền thống văn hóa Việt Nam tốt đẹp.

xuong-da-xanh-luc-yen-nha-trang-huy-hung-292

Mẫu tượng đài đá tôn vinh các anh hùng dân tộc.

Xưởng đá xanh Lục Yên Nha Trang là nơi sản xuất ra các mẫu tượng đài đá, mẫu tượng đá. Nếu khách hàng thuộc mạng mộc, nên sử dụng mẫu tượng đá phong thủy màu xanh. Ngoài ra có thể kết hợp với màu đen, màu xanh biển sẫm là màu sắc của thủy. Bởi theo phong thủy thì thủy sinh mộc.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 84
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47681

Call Now