Vì sao nên mua tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp để bày trí trong nhà?

Phúc Lộc Thọ là 3 vị tiên ông quen thuộc và gần gũi với nhiều người dân Việt nói riêng. Bởi cả 3 vị tiên ông này là hiện thân của 3 điều mong ước của con người trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhu cầu mua tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp chưa bao giờ giảm qua hàng năm.

TÌM MUA TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ ĐẸP

Trong nhiều gia đình tại Việt Nam, các mẫu tượng Phúc Lộc Thọ luôn được bày trí và trang trí trong nhà. Họ đặt 3 mẫu tượng này trong nhà với mong muốn đem đến những điều tốt lành nhất đến cho gia đình. Bởi mỗi một vị tiên ông Phúc Lộc Thọ lại mang theo một ý nghĩa tượng trưng cho những mong cầu của con người trong cuộc sống.

Giống như các sản phẩm tượng Phật khác, tượng Phúc Lộc Thọ cũng được làm từ nhiều chất liệu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lực chọn và tìm mua tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp. Bởi đá mỹ nghệ mang độ bền cao, giữ cho sản phẩm luôn tươi mới nếu được bảo quản kỹ lượng. Đồng thời, đá tự nhiên có quá trình hình thành khắc nghiệt trong hàng ngàn năm dưới lòng đất. Vì vậy, chúng được cho rằng đã hấp thụ tinh hoa của đất và trời. Các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ nhờ đó mà mang nguyên khí mạnh mẽ nhất.

mua-tuong-da-phuc-loc-tho-dep-huy-hung-301

Mỗi một vị tiên ông Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho những mong cầu của con người trong cuộc sống.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi chuyên bán các mẫu tượng đá phong thủy chất lượng. Là nơi tập hợp các nghệ nhân đến từ làng nghề điêu khắc Non Nước nổi tiếng. Các mẫu sản phẩm nơi đây luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Để được báo giá tượng đá Non Nước một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hot line bên dưới để được tư vấn tận tình.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA MÂU NI NẰM

Theo truyền thuyết, Phật Thích Ca Mâu Ni là người đã sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Đặc biệt, Ngài đã được xác nhận là nhân vật có thật trong lịch sử. Tượng đá Phật Thích Ca hiện nay được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó, những mẫu tượng đá Phật Thích Ca Nhập Niết Bàn luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bởi mẫu tượng này mang ý nghĩa đặc biệt tốt về mặt phong thủy.

Người ta cho rằng, đặt tượng Phật nằm trong nhà thờ cúng giúp mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó, mẫu tượng đá Phật Thích Ca này còn có tác dụng bảo vệ các thành viên trong gia đình. Đem đến sự bình an cũng như tránh được các điều xui rủi trong cuộc sống. Với mức giá tượng đá Phật Thích Ca cơ sở Huy Hùng chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng. Người tiêu dùng trên cả nước có thể lựa chọn và sở hữu những mẫu tượng đá ưng ý nhất tại đây.

da-my-nghe-huy-hung-546

Người ta cho rằng, đặt tượng Phật nằm trong nhà thờ cúng giúp mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Ngoài sản xuất các mẫu tượng đá, chúng tôi còn bán đài phun nước đẹp. Đặc biệt, đài phun nước nơi đây có thể được chế tác tùy theo ý thích của khách hàng. Với đội ngũ nghệ nhân Non Nước vô cùng tài hoa và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG ĐẸP

Khác với tượng đá Phật Thích Ca, tượng đá Phật Địa Tạng thường chỉ được chạm khắc theo cùng 1 quy tắc. Đó chính là những pho tượng hiện thân là vị Tỳ Kheo. Dựa theo bản nguyện của vị Bồ Tát này là cứu thoát chúng sinh ra khỏi địa ngục. Vậy nên hình ảnh của Địa Tạng Vương Bồ Tát được miêu tả là người xuất gia.

Tại các nơi bán tượng đá Phật Địa Tạng đẹp, nhiều khách hàng nhầm lẫn Ngài với Đường Tam Tạng. Bởi cả hai đều cùng mặc pháp phục, mình khoác y hồng và có khóa chỉnh tề. Tuy nhiên, để phân biệt được điểm khác giữa hai vị thì quý khách càn chú ý đến tay cầm của tượng. Tượng đá Phật Địa Tạng với tay trái giữ 1 viên ngọc, tay phải cầm quyền trượng. Đây đều là pháp bảo được Ngài dùng để cứu độ cho chúng sinh.

mua-tuong-da-phuc-loc-tho-dep-huy-hung-275

Tượng đá Phật Địa Tạng với tay trái giữ 1 viên ngọc, tay phải cầm quyền trượng.

Tự hào là nơi cung cấp và phân phối các mẫu tượng Phật bằng đá được nhiều khách hàng yêu thích. Hàng năm, cơ sở Huy Hùng chúng tôi luôn đem đến nhiều mẫu sản phẩm tượng đá đẹp. Cung ứng trên thị trường với nhiều mẫu mã ngày càng đa dạng và phong phú. Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp, tượng Phật bằng đá,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các mức giá ưu đãi hấp dẫn nhé.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 12
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47819

Call Now