Vì sao các mẫu tượng đá nghệ thuật luôn được nhiều người ưa chuộng?

Điêu khắc đá mỹ nghệ từ lâu đã trở thành một loại hình nghệ thuật độc đáo của nhân loại. Không ít các mẫu tượng đá nghệ thuật nổi tiếng được nhiều người chiêm ngưỡng và công nhận. Không chỉ bởi giá trị nghệ thuật mà các tác phẩm tượng đá mang lại. Mà chúng còn thể hiện được những ngụ ý của tác giả đằng sau những bức tượng đó.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ NGHỆ THUẬT ĐẸP

Từ lâu, nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ đã sớm hình thành và phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, ngành nghề điêu khắc đá mỹ nghệ cũng phát triển không kém. Với các làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng trong nước như làng đá Non Nước, làng đá Ninh Vân, làng đá Nhồi,… Là những cái nôi đặt nền móng và sản sinh ra rất nhiều truyền nhân tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp này. Mà ngành điêu khắc đá nghệ thuật chưa bao giờ bị mai một tại đất nước ta.

Cũng chính vì thế mà các mẫu tượng đá nghệ thuật được chế tác luôn được khách hàng cả trong và ngoài nước yêu thích. Bởi tượng đá nghệ thuật là sản phẩm mang vẻ đẹp độc đáo với những ý tưởng không bị rập khuôn, trùng lặp nhau. Giúp tạo điểm nhấn cho không gian bày trí cũng như không kén vị trí đặt.

mau-tuong-da-nghe-thuat-huy-hung-207

Tượng đá nghệ thuật là sản phẩm mang vẻ đẹp độc đáo với những ý tưởng không bị rập khuôn.

Xưởng đá trắng Thanh Hóa là nơi tập hợp rất nhiều nghệ nhân điêu khắc đến từ mọi miền đất nước. Mỗi một người thợ điêu khắc đều được đào tạo bài bản. Bằng chính tài hoa và kỹ năng của mỗi người mà các tác phẩm nghệ thuật đều mang những nét đẹp riêng biệt. Tùy theo cảm nhận và sở thích mà quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp trong vô vàn các tác phẩm tượng đá nghệ thuật tại đây.

ĐỊNH GIÁ TƯỢNG ĐÁ CÔ GÁI

Để tạo nên những tác phẩm tượng đá này, các nghệ nhân đầu tiên cần lên ý tưởng và lựa chọn nguyên liệu đá phù hợp. Trong số đó, đá trắng Thanh Hóa luôn được nhiều nghệ nhân ưu tiên. Bởi màu trắng là màu sắc được xem là khởi nguồn của sự sống. Nâng cao vẻ đẹp thanh thoát và tính nghệ thuật hơn cho tác phẩm. Chính vì thế mà lượng mua bán đá trắng Thanh Hóa vẫn không ngừng tăng trong nhiều năm.

Một trong những tác phẩm tượng đá nghệ thuật thường thấy nhất chính là tượng đá cô gái. Đây là chủ đề muôn thuở được nhiều nghệ nhân trên thế giới khai thác. Hay nói cách khác, hình tượng cô gái như là nguồn cảm hứng vô tận của họ.

da-my-nghe-huy-hung-220

Màu trắng của đá giúp nâng cao vẻ đẹp thuần khiết và gía trị nghệ thuật của tượng đá cô gái.

Những tác phẩm tượng đá cô gái này luôn được chế tác rất có hồn. Mang lại vẻ đẹp thuần khiết cũng như tôn vinh những đường nét của phái nữ. Đặc biệt, tượng đá cô gái luôn phù hợp với mọi không gian trang trí. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như vẻ sang trọng, tinh tế hơn cho công trình. Vì vậy, rất khó để định giá tượng đá cô gái đẹp tại nhiều nơi.

MẪU TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ MINI

Đối với những công trình bị hạn chế về không gian bày trí các mẫu tượng đá trên. Thì những mẫu tượng đá trang trí mini là sản phẩm thích hợp nhất để thay thế. Bên cạnh đó, các mẫu tượng đá mini này còn có thể được làm quà tặng độc đáo.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu sản phẩm tượng đá trang trí này vô cùng phổ biến. Vì thế, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc của chúng cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Phục vụ và đáp ứng cho các nhu cầu thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. Đặt những mẫu tượng đá mini này giúp trang trí cho không gian thêm phần sinh động, tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Không những thế, tùy vào tạo hình mà sản phẩm còn mang những giá trị phong thủy tốt đẹp khác nhau.

mau-tuong-da-nghe-thuat-huy-hung-545

Mẫu tượng Tỳ Hưu đá có tác dụng chiêu tài rước lộc rất tốt trong phong thủy.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng đá nghệ thuật, tượng đá trang trí. Hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy của từng bức tượng đá tại đây. Hãy liên hệ ngay với tổng đài của cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 11
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47818

Call Now