Ưu điểm ít người biết về chậu đá nhân tạo

Từ xưa đến nay, chậu đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi cây bonsai. Tuy nhiên, chậu đá tự nhiên vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định. Vì thế, chậu đá nhân tạo đang từng bước khắc phục những điểm yếu đó và trở thành mặt hàng được ưa chuộng.

CHẬU ĐÁ NHÂN TẠO CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Chậu đá tự nhiên trước hết được tin dùng bởi độ bền của nó. Thứ hai chính là vẻ đẹp mộc mạc, phong trần của vật liệu đá tự nhiên. Tuy nhiên, chậu đá tự nhiên lại có khối lượng khá nặng cùng hình dáng hạn chế. Chính vì thế, chậu đá nhân tạo ra đời.

Được làm từ nguyên liệu đá tự nhiên xay nhuyễn, chậu đá nhân tạo cũng rất bền. Không những thế, trong quá trình đổ khuôn, người ta còn trộn thêm các chất phụ gia như keo. Điều này càng giúp chậu đá nhân tạo có phần rắn chắc hơn chậu đá tự nhiên. Bên cạnh đó, một số chậu đá còn được trộn thêm vật liệu composite giúp giảm khối lượng chậu. Đây cũng chính là đặc điểm nổi trội hơn cả. Tùy theo khuôn mà chậu sẽ có thêm nhiều hình dạng khác nhau khi so với mẫu mã thông thường.

chau-da-nhan-tao-huy-hung-554

Chậu đá nhân tạo có phần rắn chắc hơn chậu đá tự nhiên.

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm nổi bật của chậu đá nhân tạo. Tuy nhiên, để mua chậu đá nhân tạo chất lượng, quý khách cũng cần lựa chọn cơ sở uy tín. Xưởng đá Huy Hùng chính là nơi đến an tâm cho khách hàng. Bên cạnh sản phẩm đá tự nhiên, một vài mặt hàng cũng được xưởng chế tác bằng đá nhân tạo. Dù ở vật liệu nào, chất lượng và độ bền sản phẩm của xuổng luôn được đảm bảo.

BÁN TƯỢNG ĐÁ CẨM THẠCH GIÁ RẺ

Bên cạnh nội ngoại thất đá, tượng đá cũng là mặt hàng chủ đạo của Huy Hùng. Ở phân khúc tượng đá, mẫu mã sản phẩm có thể nói là thuộc dạng phong phú nhất. Tượng được chế tác theo nhiều chủ đề khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, vật liệu đá đa dạng cũng góp phần tạo nên sự phong phú nhất định. Xưởng Huy Hùng linh động phối hợp các yếu tố để tạo ra nhiều mức giá cho sản phẩm. Vì thế, cơ sở chúng tôi có bày bán tượng đá cẩm thạch giá rẻ, tượng đá nguyên khối… Tùy theo túi tiền và mục đích sử dụng, khách hàng cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn.

chau-da-nhan-tao-huy-hung-304

Cơ sở Huy Hùng có bày bán tượng đá cẩm thạch giá rẻ, tượng đá nguyên khối…

Như đã trình bày ở trên, vật liệu đá cũng góp phần giúp tượng có nhiều mẫu mã. Mỗi loại đá lại mang trong mình màu sắc khác nhau. Ví dụ như đá trắng, đá đen hay đá vàng carot. Trong đó, tượng đá trắng vẫn đang rất được ưa chuộng. Để biết về giá tượng đá trang trí trắng, hãy liên hệ với Huy Hùng để nhận được thông tin chính xác nhất.

MUA CHẬU ĐÁ NGUYÊN KHỐI Ở ĐÂU?

Dù chậu đá nhân tạo sở hữu những ưu điểm kể trên, chậu đá tự nhiên vẫn có chỗ đứng nhất định trong thị trường. Đặc biệt ở dân chơi bonsai, chỉ chậu đá nguyên khối mới tôn vinh hết giá trị của cây. Vẻ phong trần cùng hoa văn tinh xảo chính là những điểm riêng biệt của chậu đá tự nhiên.

da-my-nghe-huy-hung-517

Vẻ phong trần cùng hoa văn tinh xảo chính là những điểm riêng biệt của chậu đá tự nhiên.

Song song với việc đổi mới sản phẩm, Huy Hùng vẫn gìn giữ các nét đẹp truyền thống. Chính vì vậy, cơ sở vẫn chế tác và bày bán chậu đá nguyên khối cùng chậu đá nhân tạo. Tùy theo mục đích sử dụng, quý khách linh động chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, phân vân, hãy gọi ngay đến công ty Huy Hùng để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 92
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47689

Call Now