Tượng voi đá giá rẻ, chất lượng tại làng nghề đá Non Nước

Voi là loài sống bầy đàn và có tính tổ chức cao. Tuy bề ngoài to lớn nhưng voi là loài có bản tính vô cùng hiền lành. Voi đá giá rẻ hiện đang được cơ sở Huy Hùng chúng tôi bày bán với nhiều mẫu mã đa dạng.

MẪU VOI ĐÁ GIÁ RẺ

Xưa nay voi luôn là loài động vật quý hiếm và được nhiều người bảo vệ. Voi đá là đại diện của sức mạnh cả về vật chất lẫn quyền lực. Đặc biệt, voi sử dụng vòi để hút và phun nước, trong phong thủy thường có câu “Sơn quản quân đinh, tủy quản tài”. Câu nói này với ý chỉ nước là biểu tượng của tài lộc, hút nước là hút tài lộc vào nhà. Vì vậy, voi đá thường được sử dụng với mục đích chiêu tài lộc.

Tượng voi đá giá rẻ thích hợp sử dụng đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, nếu bạn là người cần bổ sung hành Thổ thì sử dụng voi đá rất có lợi. Khi sử dụng voi để chiêu tài, nên chọn những con có dáng đứng thẳng. Chuẩn nhất là phải hướng vòi về phía trước, không chọn dáng cụp vòi ngồi quỳ.

voi-da-gia-re-huy-hung-504

Voi đá là đại diện của sức mạnh cả về vật chất lẫn quyền lực.

Cơ sở phù điêu đá Huy Hùng Đà Nẵng chế tác nhiều mẫu tượng voi được làm với nhiều chất liệu đá, màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào ý nghĩa mục đích phong thủy, bạn đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

NƠI BÁN ĐÀI PHUN NƯỚC GIÁ RẺ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Đài phun nước là công trình thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Chúng tạo nên khung cảnh đẹp và thoáng mát, mang đến sự thư giãn cho con người. Việc lắp đặt tiểu cảnh đài phun nước khiến cho khung cảnh sân vườn trở nên độc đáo. Đài phun là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay sáng tạo của con người và thiên nhiên.

Đài phun nước đang dần trở thành xu hướng trang trí nội, ngoại thất đối với các gia đình. Đặc biệt là đối với những biệt thự, nhà vườn thì điều này càng không thể thiếu. Chính vì vậy, cơ sở chúng tôi bày bán đài phun nước giá rẻ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

voi-da-gia-re-huy-hung-542

Đối với những biệt thự, nhà vườn, đài phun nước là không thể thiếu.

Đối với trang trí ngoại thất sân vườn, đặc biệt là những người chơi cây cảnh. Họ không thể không có các chậu đá cảnh trong khuôn viên sân vườn được. Bởi chậu đá cẩm thạch đẹp càng làm tôn thêm giá trị của cây cảnh được trồng trong đó.

Loại chậu đá cảnh này có rất nhiều hình dáng, kích thước và hoa văn khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người chơi cây mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Ngoài trang trí sân vườn và trồng cây cảnh. Chậu đá có thể được kết hợp bày trí tiểu cảnh hay hòn non bộ. Góp phần mang đến cho bạn không gian thư giãn, bình dị và gần gũi với thiên nhiên.

GIỚI THIỆU MẪU VOI ĐÁ GIÁ RẺ

Các linh vật trong phong thủy mang lại tác dụng tốt khi sản phẩm được tạo ra từ tự nhiên. Vì vậy, chất liệu tạo ra tượng voi bằng đá tự nhiên là tốt nhất. Đá thuộc hành Thổ, ở trong vận 8 được “Tương Vượng” nên hình tượng mang nhiều linh khí. Linh vật sẽ trở nên linh thiêng hơn. Tác dụng chính của voi đá là hút tài lộc, nhất là không gian nhà có thể nhìn thấy ao, hồ, sông, biển là tốt nhất.

Do nhu cầu sử dụng tượng voi bằng đá phong thủy trong các gia đình ngày càng tăng hiện nay. Chính vì điều này, cơ sở Huy Hùng cung cấp rất nhiều mẫu voi đá giá rẻ và chất lượng cho khách hàng. Tượng voi đá được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao. Không những vậy, đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc, bình dị.

da-my-nghe-huy-hung-506

Tác dụng chính của voi đá là hút tài lộc.

Nếu như bạn đang cần tìm nơi bán voi đá giá rẻ và chất lượng tại thành phố Đà Nẵng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now