Tìm mua tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối đẹp và chất lượng

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Ngài là vị Phật được các Phật tử tôn kính và thờ cúng trang nghiêm tại nhà. Mọi người thường mua tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối bởi sản phẩm luôn bền đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA NGUYÊN KHỐI

Phật Thích Ca Mâu Ni còn được gọi dưới cái tên là Phật Đà, hoặc cũng có thể là Phù Đồ. Thờ Phật Thích Ca hay các vị Phật khác đều xuất phát từ sự tôn kính của con người đối với Chư Phật. Thể hiện mong muốn bình an và sức khỏe cho gia đình.

Để mua tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối đảm bảo các yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tham khảo các mẫu tượng Phật tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín trên thị trường.

mua-tuong-da-phat-thich-ca-nguyen-khoi-huy-hung-273

Phật Thích Ca Mâu Ni còn được gọi dưới cái tên là Phật Đà, hoặc cũng có thể là Phù Đồ.

Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa cùng công nghệ thiết bị, máy móc hiện đại. Cơ sở phù điêu đá Huy Hùng Đà Nẵng chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm tại đây không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

CƠ SỞ ĐÁ XANH LỤC YÊN YÊN BÁI

Phật Di Lặc hay còn được biết đến với tên gọi thân thuộc là ông Phật cười. Ngài là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc cùng sự thịnh vượng. Tượng Phật Di Lặc bằng đá là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật giáo. Đặc biệt, những mẫu tượng đá Phật Di Lặc xanh hoặc trắng được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tượng Phật phù hợp với phong thủy.

mua-tuong-da-phat-thich-ca-nguyen-khoi-huy-hung-552

Mẫu tượng đá Phật Di Lặc xanh rất được ưa chuộng.

Cơ sở đá xanh Lục Yên Yên Bái xin được giới thiệu cho bạn một số vị trí đặt tượng hợp phong thủy. Quý khách nên đặt tượng Phật Di Lặc ở những vị trí cao ráo, sạch sẽ và trang trọng. Đặt ở vị trí phòng khách, nhìn thẳng ra cửa chính giúp biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Hay đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Tóm lại, bạn nên đặt Phật Di Lặc ở những nơi mà bạn dễ thấy nhất trong ngôi nhà.

XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH ĐỊNH

Bình Định là một trong những nơi tập trung nhiều mỏ đá chất lượng nhất nước ta. Không chỉ có độ bền cao, chất lượng tốt, đá Bình Định có giá thành không cao. Xưởng đá mỹ nghệ Bình Định chuyên khai thác và cung cấp đá Bình Định trên khắp cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các mẫu tượng Phật bằng đá. Phục vụ nhiều nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

da-my-nghe-huy-hung-278

Mẫu tượng Phật Thích Ca ngồi từ xưởng đá mỹ nghệ Bình Định.

Tượng Phật Thích Ca đẹp hiện nay có hai loại là tượng Phật ngồi trên đài sen và tượng Phật đứng trên đài sen tay bắt quyết. Dù là loại nào cũng có thể thờ cúng trong nhà. Bức tượng Phật Thích Ca giúp cho gia đình bình an, khỏe mạnh, điều hòa âm dương trong nhà. Chính vì vậy, nhiều Phật tử mua tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối để thờ cúng trong nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đá mỹ nghệ hay có bất kỳ những thắc mắc nào. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 11
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47818

Call Now