Tìm mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp xanh theo cung hoàng đạo

Từ lâu, thần thoại Hy Lạp được nhiều người biết đến và yêu thích. Ngoài các tập tài liệu, trường ca về những vị thần Hy Lạp cổ đại. Nhiều người lại yêu thích các tác phẩm tượng đá Hy Lạp nghệ thuật. Họ thường mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp xanh đẹp theo sở thích.

MUA TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP XANH

Poseidon là một trong 12 vị thần ngự trị trên đỉnh Olympia. Đây là vị thần cai quản biển cả và điều khiển cả các trận động đất. Poseidon được miêu tả với hình tượng một người đàn ông lớn tuổi với mái tóc xoăn và bộ râu bạc. Vì vậy, khi mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp xanh hoặc trắng, đặc biệt là tượng Poseidon. Quý khách có thể thấy được khí chất uy nghiêm lẫn hùng dũng của ông.

Hơn hết, những người thuộc cung Song Ngư thường sẽ mua tượng thần Poseidon. Bởi những người thuộc cung hoàng đạo này được thần Poseidon bảo hộ. Những người được Poseidon bảo trợ thường rất mẫn cảm, dễ bị tổn thương. Đặc biệt là có khả năng đoán trước những biến cố sắp xảy ra trong tương lai.

mua-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-xanh-huy-hung-236

Poseidon được miêu tả với hình tượng một người đàn ông lớn tuổi với mái tóc xoăn và bộ râu bạc.

Cơ sở Huy Hùng chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh mua bán các vật phẩm đá. Nếu bạn có nhu cầu mua rồng đá đẹp hay các mẫu con giống đá khác. Bạn có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc nơi đây, chúng tôi còn nhận đặt làm các mẫu theo yêu cầu riêng của quý khách.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM BỒ TÁT

Với nhiều người, tượng đá Quan Âm được xem là biểu tượng của Phật giáo. Trong Phật giáo, Quan Âm hiện thân thành rất nhiều hình dạng để cứu độ chúng sinh. Tại Việt Nam, Quan Âm được miêu tả với dạng nữ nhân. Thần lực của Quan Thế Âm Bồ Tát được nhiều người tin rằng chỉ đứng sau Phật Tổ.

Chính vì thế, nhu cầu thỉnh tượng đá Quan Âm về thờ cúng trong nhà không ngừng gia tăng. Tượng đá Quan Âm được điêu khắc tỉ mỉ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Giá tượng đá Quan Âm đảm bảo phù hợp với nhiều gia đình. Và quan trọng nhất chính là độ bền của sản phẩm mang lại.

da-my-nghe-huy-hung-285

Tượng đá Quan Âm được điêu khắc tỉ mỉ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh các mẫu tượng Phật bằng đá được cơ sở chúng tôi bày bán. Chúng tôi còn bán cổng đá đẹp theo các mẫu được thiết kế. Qua nhiều công trình, nhận được phản hồi về vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm. Đó chính là niềm vinh hạnh cũng như là động lực giúp tôi phát triển.

NƠI MUA TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP TRẮNG

Trong thần thoại Hy Lạp, Athena là nữ thần của nghề thủ công mỹ nghệ và trí tuệ. Bà đồng thời cũng được biết đến là thành chiến tranh chính nghĩa. Tượng đá Athena với một tay cầm kiếm, một tay cầm khiên thể hiện sự oai phong của vị nữ thần này.

Với những người mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp trắng. Tượng Athena thường được gia chủ sao Bạch Dương yêu thích. Bởi những người sao Bạch Dương được vị nữ thần này bảo hộ. Những người thuộc chòm sao này thường có những đức tính như thông minh. Họ có năng khiếu về nghệ thuật và giỏi nhiều kỹ năng.

mua-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-xanh-huy-hung-233

Tượng đá Athena với một tay cầm kiếm, một tay cầm khiên thể hiện sự oai phong của vị nữ thần này.

Ngoài ra bạn có thể mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp xanh hay các màu sắc khác. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể đặt làm sản phẩm theo ý muốn của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hay đặt sản phẩm theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now