Tìm mua ngựa đá đẹp, mang may mắn và tài lộc cho gia chủ

Hình tượng con ngựa từ xưa đã quá quen thuộc với người dân. Chúng xuất hiện trong đời sống hằng ngày. Ngựa giúp đỡ con người trong việc vận chuyển, di chuyển, hay xuất hiện trên chiến trường. Việc mua ngựa đá đẹp không chỉ dùng để bày trí mà còn mang ý phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

MUA NGỰA ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Ngựa là loài vật vừa thông minh lại vừa nhanh nhẹn. Được con người thuần hóa để sử dụng vào mục đích hỗ trợ công việc trong cuộc sống hàng ngày. Trong văn hóa phương Đông, ngựa là một trong 12 con giáp. Trong mẫu tượng 12 con giáp giá rẻ, ngựa đá là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

mua-ngua-da-dep-huy-hung-306

Hình tượng con ngựa còn biểu trưng cho sự thăng quan tiến chức.

Theo dân gian, ngựa được coi là hiện thân của sự may mắn, hạnh phúc. Với năng lực và quyền thế của ngựa đá đem lại, chúng còn mang lại tài lộc, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Bên cạnh đó, hình tượng con ngựa còn biểu trưng cho sự thăng quan tiến chức. Vì vậy, ngựa đá là vật phẩm rất được các doanh nhân yêu thích.

Khi mua ngựa đá đẹp, quý khách cần lưu ý đến số lượng ngựa. Bởi tùy theo ý nghĩa phong thủy mà số lượng con ngựa mang một nghĩa khác nhau. Thông thường, số lượng ngựa sẽ được trưng bày là 1 con, 2 con hoặc 8 con.

MUA TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN ĐẸP

Tương truyền, 18 vị La Hán là đệ tử của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Họ không quay về cõi Niết Bàn mà ở lại dân gian để giúp đỡ chúng sinh. Một số sử sách ghi chép chỉ có 16 vị A La Hán. Tuy nhiên, tại Trung Quốc thời xưa, có 2 vị tôn giả được người dân thêm vào. Tại Việt Nam, do ảnh hưởng từ nền văn hóa Phật giáo Trung Hoa nên tại các ngôi chùa thường có 18 vị La Hán.

Có thể thấy, nhiều ngôi chùa mua tượng đá 18 vị La Hán đẹp để thờ cúng. Bởi tượng đá luôn đảm bảo được độ bền theo năm tháng. Không những thế, nhờ tính chất của đá, sản phẩm có thể chịu được mọi môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, tượng đá còn rất dễ bảo quản và vệ sinh.

da-my-nghe-huy-hung-290

Kỳ Tượng La Hán – 1 trong 18 vị La Hán.

Ngoài tượng đá 18 vị La Hán, nếu bạn có nhu cầu mua tượng đá Phật Thích Ca đẹp hay các mẫu tượng Phật bằng đá khác. Đừng ngần ngại. Hãy tham khảo và liên hệ trực tiếp với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để mua hàng.

MUA BÁN ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH ĐỊNH

Hiện nay, để chế tác nên các mẫu tượng đá chất lượng thì lựa chọn chất liệu đá là khâu quan trọng nhất. Bởi ngoài màu sắc của đá, chất lượng của đá quyết định cho chất lượng của sản phẩm. Theo các cơ sở bán đá mỹ nghệ Bình Định thì đá được khai thác tại Bình Định và Yên Bái là hai mỏ đá chất lượng nhất. Các mẫu đá tại đây được nhiều người biết đến và tin dùng để xây dựng cho công trình.

mua-ngua-da-dep-huy-hung-542

Mẫu tượng đài phun nước được làm từ đá mỹ nghệ Bình Định.

Các sản phẩm ngựa đá tại cơ sở chúng tôi đều được chế tác từ các loại đá Bình Định và Yên Bái. Được nhập từ các nguồn hàng uy tín, chất liệu phải trải qua thêm quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm mua ngựa đá đẹp của cơ sở Huy Hùng chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 102
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51180

Call Now