Tìm mua mẫu tượng đá Phật Thích Ca xanh đẹp đa dạng kiểu dáng

Mẫu tượng đá Phật Thích Ca xanh được các nghệ nhân chế tác từ cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang với nhiều hình mẫu và các tư thế khác nhau. Cho dù ở hình tượng nào, tượng Phật Thích Ca vẫn giữ được cho mình những giá trị tâm linh sâu sắc.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA XANH MANG BÌNH AN CHO MỌI NHÀ

Đá xanh có tính chất phong thủy giúp thu hút và tích tụ năng lượng sống. Ngoài ra, chúng còn là biểu tượng của vận may và sự thành đạt, may mắn. Mẫu tượng đá Phật Thích Ca xanh giúp con người thoát khỏi tai họa. Hình dáng tượng Phật ngồi trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh. Đôi mắt của Phật thường đăm chiêu nhìn xuống, biểu hiện cho sự quan sát một cách nội tâm, tĩnh lặng.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-xanh-huy-hung-546

Tượng Phật Thích Ca nằm màu xanh.

Hình ảnh tượng Phật thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống. Trong ngũ hành, màu xanh của đá mang một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Gia chủ có nhiều may mắn, hướng đến điều thiện hơn khi thờ tượng Phật trong nhà.

Tại xưởng đá đỏ Đà Nẵng có rất nhiều sản phẩm bằng đá như: Tỳ Hưu đá, tượng đá Phúc Lộc Thọ,… Mỗi một sản phẩm đều được làm từ những chất liệu đá khác nhau, đa dạng mẫu mã.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PHÚ YÊN

Cơ sở đá mỹ nghệ Phú Yên là một trong những cơ sở chuyên sản xuất tượng đá. Các sản phẩm nổi bật như: Phúc Lộc Thọ, tượng Phật, con giống đá,… Mẫu mã nơi đây vô cùng phong phú với nhiều chất liệu đá khác nhau.

Ngoài tượng Phật thì tượng đá ba ông Phúc Lộc Thọ cũng rất được ưa chuộng. Tượng được bày trí rất trang nghiêm trong mỗi gia đình. Theo quan niệm xưa, ba ông Tam Đa là đại diện cho tài lộc, may mắn và trường thọ.

da-my-nghe-huy-hung-287

Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá trắng.

Nên đặt tượng Phúc Tinh ở bên phải, tượng Lộc Tinh ở giữa và tượng Thọ Tinh ở bên trái. Với mong muốn thần linh mang tới vượng khí cho gia chủ để làm việc gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên nếu đặt tượng sai vị trí sẽ phản tác dụng, làm ăn thất bại, có nhiều thị phi. Khi mua tượng đá Phúc Lộc Thọ nên đặt ở hai bên cửa chính, trong phòng làm việc, ô tô.

MUA BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI VÀ CÁCH ĐẶT SAO CHO PHÙ HỢP

Bàn ghế là sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Là nơi gia chủ và các thành viên trong gia đình trò chuyện, sinh hoạt chung. Mua bàn ghế đá nguyên khối tùy thuộc vào kích thước và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Gia chủ sẽ lựa chọn kiểu bàn ghế sao cho phù hợp.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-xanh-huy-hung-18

Bàn ghế đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp thanh tao, sang trọng cho các công trình kiến trúc.

Tuy nhiên, gia chủ cần phải chú ý đến hướng kê bàn, đặt vị trí sao cho hợp lý. Bộ bàn ghế phải đặt ở hướng lành, tránh hướng hung. Ví dụ chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt ở hướng bắc, đông nam và nam. Không được đặt bàn ghế phòng khách đối diện cửa chính bởi đây là nơi nạp khí của ngôi nhà, luồng khí vào rất mạnh. Nếu đặt đối diện với cửa sẽ gây cả trở luồng khí tốt gây ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà.

Để tìm mua mẫu tượng đá Phật Thích Ca xanh, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng đá phong thủy… Hãy liên hệ với đá mỹ nghệ Huy Hùng khách hàng không những nhận được sản phẩm ưng ý mà được được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 92
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47689

Call Now