Tìm mua cổng tam quan đá giá rẻ tại Nha Trang

Cổng tam quan là một hình ảnh quen thuộc tại các công trình như: khu lăng mộ, đền, chùa… Để mua cổng tam quan đá giá rẻ, thi công theo kích thước như thế nào cho hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về ý nghĩa của cổng tam quan.

MUA CỔNG TAM QUAN ĐÁ GIÁ RẺ

Tam quan tức là ba cửa, cổng tam quan tức là cổng có ba lối đi. Vì sao không thiết kế một hay hai lối đi mà phải là ba lối đi. Vì tam giải thoát môn là ba cửa dẫn đến giải thoát. Cổng tam quan được chia hai loại là cổng tam quan có gác và cổng tứ trụ.

Tam quan tượng trưng cho ba cách nhìn của Phật là hữu quan, không quan và trung quan. Khi con người hiểu được ý nghĩa của ba cửa này mới có thể thoát được những oán hận, sự đau khổ để tìm đến sự bình yên, an lạc trong cuộc sống. Ngày nay, có rất nhiều người mua cổng tam quan đá giá rẻ. Không chỉ mang lại những giá trị thẩm mỹ, sản phẩm còn có độ bền vững chắc theo thời gian.

mua-cong-tam-quan-da-gia-re-huy-hung-548

Mẫu cổng tam quan tại chùa.

Cổng tam quan có gác là cổng có thể là một tầng hoặc nhiều tầng, mái có gác. Phía trên thường dùng để treo chuông. Cổng tam quan tứ trụ là cổng thay vì thiết kế các vách tường thì làm bốn trụ tạo thành ba lối đi. Phần phía trên nối liền bốn trụ là phần trán cổng.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng không chỉ thi công sản xuất cổng tam quan. Mà tại đây, chúng tôi còn bán đá đỏ Nha Trang, đá xanh, đá trắng,…

MUA LAVABO ĐÁ CẨM THẠCH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay có rất nhiều mẫu lavabo đa dạng về kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trước giờ, lavabo ta thường thấy đều làm bằng chất liệu là men sứ. Nhưng theo như xu hướng bây giờ, những mẫu lavabo bằng đá đang được ưa chuộng hơn.

Đơn giản đá tự nhiên có độ bền rất cao, càng sử dụng bề mặt càng sáng bóng. Kết hợp với những vân đá tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp mà ai cũng muốn sở hữu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lavabo đá cẩm thạch chỉ có một cái duy nhất. Bạn không thể kiếm được sản phẩm thứ hai có đường vân giống như vậy được. Vì vậy, nhiều người thường mua lavabo đá cẩm thạch bởi tính độc đáo của chúng.

da-my-nghe-huy-hung-528

Mẫu lavabo đá cẩm thạch vuông độc đáo.

Đài phun nước giá rẻ phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế và kích thước sản phẩm. Quy trình thiết kế thi công đài phun nước trải qua nhiều bước như: khảo sát mặt bằng, lên bảng vẽ, tính toán khối lượng vật tư, báo giá vật tư và nhân công lắp đặt. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá công ty chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thi công.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA MẪU TỲ HƯU ĐÁ ĐẸP

Chắc hẳn khi nhắc đến Tỳ Hưu thì ai cũng biết, nhưng sự hiểu biết về ý nghĩa của chúng thì không phải ai cũng biết. Tỳ Hưu được biết là một trong chín đứa con của Long Vương. Tỳ Hưu có bụng to, đặc biệt là không có hậu môn. Miệng của Tỳ Hưu rất rộng và đặc biệt là chỉ thích ăn vàng bạc châu báu.

Không những vậy, linh vật này chuyên hút tinh khí của các loại yêu ma. Chúng có khả năng trừ tà và hóa giải sát khí. Vì vậy, nhiều khách hàng thường đặt những mẫu Tỳ Hưu đá đẹp này trong nhà. Điều này giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi. Nên chọn tượng Tỳ Hưu có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình. Tránh gặp vận xui, và đem vận may về cho mình.

mua-cong-tam-quan-da-gia-re-huy-hung-502

Mẫu Tỳ Hưu bằng đá vàng carot.

Ngoài sản xuất và cung cấp các mẫu tượng con giống đá đẹp. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mẫu cổng tam quan. Để mua cổng đá tam quan đá giá rẻ hoặc thi công thiết kế cổng tam quan theo nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng để sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now