Tìm mẫu tượng đá 18 vị La Hán giá rẻ ở Đà Nẵng

Đối với mỗi Phật tử, chắc hẳn chúng ta đều quen thuộc với tượng 18 vị La Hán trong khuôn viên chùa được xếp dọc theo 2 bên, mỗi bên 9 vị. La Hán là đệ tử đắc đạo của Phật, là người thay Phật gìn giữ và truyền bá Phật giáo cho chúng sinh. Vì thế, mẫu tượng đá 18 vị La Hán giá rẻ là mối quan tâm hàng đầu của các ngôi chùa.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN GIÁ RẺ

Trong nghệ thuật, các vị La Hán thường được thể hiện ở ba loại hình. Đó là tượng, tranh vẽ và phù điêu. Ở Việt Nam, các vị La Hán chỉ thể hiện ở hai dạng tượng và phù điêu để thờ trong chùa. Một số chùa nổi tiếng có thể kể đến như chùa Thầy, chùa Mía ở Hà Tây.

Tất cả các vị La Hán đều được thờ trong chùa. Ngoài ra, mỗi vị có thể được thờ riêng tùy vào sở thích thẩm mỹ của mỗi người. Nét mặt, cử chỉ và nội tâm mỗi vị một vẻ, được thể hiện rất sinh động và chân thật. Chính vì thế, mẫu tượng đá 18 vị La Hán giá rẻ là mối quan tâm hiện nay của chùa. Phải tìm sao ra được một nơi cung cấp có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

mau-tuong-da-18-vi-la-han-gia-re-huy-hung-290

Kỳ Tượng La Hán cưỡi thú.

Cơ sở đá trắng Đà Nẵng chúng tôi nổi tiếng là xưởng đá mỹ nghệ uy tín, đáng tin cậy. Trong suốt thời gian hoạt động, cơ sở không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật. Các phong cách thiết kế, điêu khắc mới đều được xưởng Huy Hùng nhanh chóng tiếp thu. Vì vậy, mẫu mã sản phẩm của công ty vì thế cũng rất đa dạng. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của chúng tôi chưa khiến vị khách nào phải thất vọng.

ĐỊA ĐIỂM BÁN CHÓ ĐÁ GIÁ RẺ, ĐẸP

Tục thờ chó đá là một loại hình tín ngưỡng các ở nhiều vùng miền ở Việt Nam. Tục thờ chó đá bắt nguồn từ vai trò của con chó đối với cuộc sống con người. Ở các vùng nông thôn, tục thờ này vẫn được lưu truyền đến hiện nay.
Tượng chó đá thường được đặt trước cổng để trấn giữ, xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, việc thờ chó đá còn giúp tránh được những hiểm họa cho gia chủ. Vì thế, ngày nay, nhiều người tìm đến các địa điểm bán chó đá giá rẻ để đặt trước cửa.

mau-tuong-da-18-vi-la-han-gia-re-huy-hung-203

Tục thờ chó đá là một loại hình tín ngưỡng các ở nhiều vùng miền ở Việt Nam.

Nhắc đến chó, chúng ta không khỏi nghĩ ngay về 12 con giáp. Chó là loài vật thứ 11, được gọi là Tuất trong 12 con giáp. Công ty Huy Hùng song song với bán chó đá còn có bán mẫu tượng 12 con giáp giá rẻ. Từng hình thái mỗi con đều được các nghệ nhân điêu khắc tinh xảo. Đây xứng đáng là món quà tặng, biếu độc đáo và đặc sắc.

MUA ĐÁ ĐỎ BÌNH ĐỊNH Ở ĐÀ NẴNG

Bình Định là một mỏ đá quan trọng trong chế tác đá mỹ nghệ. Nơi đây cung cấp các loại đá granite, đá đen, đá đỏ, đá trắng hay đá vàng. Đã hoạt động nhiều năm, Huy Hùng có mối liên hệ thân thiết với các nơi cung cấp đá. Công ty liên hệ đá với giá tốt, góp phần giúp giảm giá thành sản phẩm. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua đá đỏ Bình Định, cơ sở vẫn hỗ trợ và phục vụ quý khách. Các phiến đá của xưởng được tận tay các nghệ nhân lành nghề lựa chọn. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đá mà xưởng cung cấp.

da-my-nghe-huy-hung-531

Cầu thang được chế tác từ đá đỏ Bình Định.

Công ty Huy Hùng chuyên cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm đá mỹ nghệ. Đặc biệt, có thể nói, mặt hàng tượng đá là mặt hàng đa dạng nhất. Xưởng chế tác tượng Phật giáo, tượng Công giáo, thậm chí cả tượng các vị thần Hy Lạp. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu mua các tượng đá mỹ nghệ, hãy nghĩ ngay đến cơ sở chúng tôi.

Mọi thắc mắc về mẫu tượng đá 18 vị La Hán giá rẻ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now