Tìm mẫu chó đá giá rẻ ở Nha Trang

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua mẫu chó đá giá rẻ, hợp phong thủy bằng chất liệu đá tự nhiên hãy đến ngay cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi.

MẪU CHÓ ĐÁ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cơ sở đá mỹ nghê Nha Trang là một trong những cơ sở nổi tiếng ở nước ta điêu khắc mẫu tượng con giống bằng đá tự nhiên. Mỗi con giống đá được tạo ra bởi tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân. Nơi đây, đa đạng về mẫu mã, chất liệu lẫn kích thước.

Con chó là một loài động vật thân thiết gắn bó với con người chúng ta. Chúng có đức tính đó là thông minh, trung thành… Cũng được xem như là một người bạn gần gũi với con người.

Kể đến các con giống đá, thì ta phải nghĩ ngay đến mẫu chó đá. Chó đá không chỉ để trang trí, ngoài ra còn có thể thờ nữa.

mau-cho-da-gia-re-huy-hung-294

Chó là con vật đem lại may mắn, mang đến thuận lợi.

Có những nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu… trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11. Trong quan niệm của người Việt Nam ta chó là con vật đem lại may mắn, mang đến thuận lợi và niềm vui.

Để tìm mẫu chó đá giá rẻ, đẹp mà chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thường được tính dựa trên kích thước, chất liệu đá…

NƠI BÁN MẪU TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ

Nhắc đến đá mỹ nghệ Nha Trang Huy Hùng ta liên tưởng ngay đến mẫu tượng đá mỹ nghệ. Vì sao lại như vậy? Chỉ có một câu trả lời đó là sản phẩm nơi đây được điêu khắc rất tinh xảo. Từng chi tiết tạo ra rất có thần trông bắt mắt người xem. Sản phẩm độc đáo mà giá rất hợp lý.

mau-cho-da-gia-re-huy-hung-540

Sản phẩm của Huy Hùng được điêu khắc rất tinh xảo.

Chính vì như vậy mà nơi đây được xem như là một kho tàng của tượng đá. Ngoài sản xuất tượng đá ra còn chuyên sản xuất và nhận đặt lăng mộ đá, nội ngoại thất bằng đá như bàn ghế, bồn tắm, lavabo đá… toàn bộ đều bằng đá tự nhiên, đá tự nhiên nguyên khối như đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá granite…

Vì sao Nghê đá được nhiều người quan tâm và tìm mua đến? Nghê là một linh vật bản địa hóa Kỳ Lân. Nghê là hóa thân của con chó. Nếu chó là vật canh giữ nhà, của cải thì Nghê là con vật canh giữ về mặt tinh thần, chống tà ma ác quỷ.

Giá Nghê đá đẹp phụ thuộc vào chất liệt đá cấu tạo nên, kích thước. Để tìm mua tượng nghê đá quý khách hàng hãy đến ngay cơ sở của chúng tôi, tại đây mẫu mã đa dạng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

SỰ TÍCH TƯỢNG ĐÁ MẸ BỒNG CON

Sự tích ra đời của tượng mẹ bồng con. Ngày xưa có một người phụ nữ chồng mất. Gia đình nghèo, có một đứa con đến kỳ thi thì người con xa mẹ. Người mẹ này ở nhà luôn mong nhớ đến con. Một hôm trong lần đi kiếm củi, đến đầu núi, người mẹ này sức kiệt dần rồi chết.

Người con sau khi đỗ tiến sĩ về quê nghe mẹ đã mất, thương mẹ chàng khóc đến lả người rồi chết theo. Về sau người dân phát hiện nơi hai mẹ con chết mọc lên gồ đá có hình người mẹ bồng con.

Kể từ đó tượng đá mẹ bồng con được nhiều người biết đến. Sau này các cơ sở đá mỹ nghệ lớn nhỏ trên khắp cả nước đều điêu khắc ra mẫu tượng này để tưởng nhớ đến tình mẫu tử.

da-my-nghe-huy-hung-283

Tượng mẹ bồng con là biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng.

Nếu cần tìm mẫu chó đá giá rẻ, hãy đến ngay cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Để biết thêm về giá chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now