Tìm hiểu giá cổng tam quan đá đẹp ở Đà Nẵng

Cổng tam quan là một kiến trúc khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt người dân ở cố đô Huế. Hiện nay, lối kiến trúc này vẫn còn được bắt gặp ở khá nhiều ngôi chùa trên cả nước. Vì vậy, giá cổng tam quan đá đẹp vẫn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

BÁO GIÁ CỔNG TAM QUAN ĐÁ ĐẸP

Dọc theo các cung đình ngày xưa, không khó để chúng ta bắt gặp cổng tam quan. Cổng tam quan là lối kiến trúc đặc biệt chia lối đi thành ba phần không bằng nhau. Ngày nay, các chùa vẫn áp dụng lối kiến trúc này. Người ta dựa vào phong thủy cho cửa nhỏ bên trái là Thanh long và bên phải là Bạch hổ. Vì vậy khách hàng thường đi vào cửa trái và ra cửa phải. Đây gọi là “nhập thanh long xuất bạch hổ” hàm ý rước phước đức từ chùa về nhà.

Cổng tam quan được làm từ đá mang đến vẻ cổ kính và bề thế. Tùy theo từng loại đá mà mức giá có thể thay đổi khác nhau. Ngoài ra, các họa tiết trên cổng cũng góp phần quyết định về giá tiền. Để biết thông tin về giá cổng tam quan đá đẹp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

gia-cong-tam-quan-da-dep-huy-hung-315

Cổng tam quan được làm từ đá mang đến vẻ cổ kính và bề thế.

Cơ sở đá trắng Huy Hùng Đà Nẵng đã hoạt động nhiều năm trong nghề chế tác đá. Vì thế, nghệ nhân chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất nhiều mặt hàng. Với mỗi mặt hàng, thợ điêu khắc chế tác đáp ứng mọi yêu cầu về hình dáng và ý nghĩa. Đến với Huy Hùng, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp mọi thắc mắc.

CHẬU ĐÁ TỰ NHIÊN VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÓ CHỐI TỪ

Chậu cảnh đá là sản phẩm mỹ nghệ chuyên để trồng cây cảnh, đặc biệt là bonsai. Ngoài ra, chậu đá tự nhiên còn giúp trang trí cho sân vườn thêm sang trọng.

Không phải tự nhiên mà chậu đá là lựa chọn của rất nhiều người chơi cây. Chậu đá mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi cho khu vườn. Ngoài ra, chậu đá còn sở hữu họa tiết hoa văn mang nét truyền thống lẫn hiện đại. Với nguyên liệu làm từ đá tự nhiên, chậu đá sở hữu độ bền đáng nể và dễ dàng vệ sinh. Chính nhờ những ưu điểm nổi bật trên, chậu đá rất được ưa chuộng.

gia-cong-tam-quan-da-dep-huy-hung-507

Chậu đá mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi cho khu vườn.

Song song với chậu đá, công ty Huy Hùng còn chế tác các sản phẩm nội ngoại thất khác. Đặc biệt, không thể không kể đến chân tảng đá. Đây chính là bộ phận quan trọng nâng đỡ cho cột. Chân tảng đá thường được dùng nhiều trong các công trình mang lối kiến trúc theo hơi hướng cổ xưa. Nếu quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu rõ hơn về mẫu chân tảng đá giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CƠ SỞ ĐÁ XANH LỤC YÊN THANH HÓA

Công ty Huy Hùng hoạt động với mục đích phục vụ nhiều hơn cho khách hàng. Công ty hướng tới mục tiêu đem lại các giá trị cốt lõi cho mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, cơ sở luôn tự làm mới mình, đổi mới mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra, cơ sở liên hệ nhiều nơi cung cấp đá để kiếm nguồn hàng giá tốt. Và từ đó cơ sở đá xanh Lục Yên Thanh Hóa ra đời.

Nhập trực tiếp nguồn đá từ thủ phủ đá lớn nhất nước, cơ sở cho ra những sản phẩm độc đáo. Qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân, các phiến đá trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, quý khách có thể mua các tác phẩm từ đá Lục Yên ngay tại Thanh Hóa.

da-my-nghe-huy-hung-27

Quý khách có thể mua các tác phẩm từ đá Lục Yên ngay tại Thanh Hóa.

Cơ sở Huy Hùng cung cấp vô số các mặt hàng khác nhau. Mỗi mặt hàng mang đến một vẻ đẹp riêng biệt. Các sản phẩm của xưởng vì thế đều nhận được phản hồi tích cực nơi khách hàng.

Để biết thông tin về giá cổng tam quan đá đẹp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now