Tìm hiểu giá chậu đá nguyên khối ở cơ sở Huy Hùng

Chậu đá hay còn gọi là bể đá, chậu để trồng cây cảnh. Được làm từ đá nguyên khối, rất rắn chắn. Có độ bền theo thời gian. Để biết được giá chậu đá nguyên khối phụ thuộc vào những yếu tố nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

GIÁ CHẬU ĐÁ NGUYÊN KHỐI PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO?

Với những khách hàng chơi cây, chậu đá góp phần quan trọng giúp tôn lên nét đẹp cây cảnh. Chính vì vậy, đá mỹ nghệ Huy Hùng đã sản xuất ra chậu đá. Các mẫu mã được chế tác tinh xảo phục vụ cho những người có niềm đam mê chơi cây cảnh.

Chậu đá này được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, xưởng chạm trổ hoa văn, đường nét phù hợp. Hoa văn càng cầu kỳ, giá chậu đá nguyên khối cũng sẽ cao hơn hoa văn đơn giản. Ngoài ra, kích thước cũng quyết định một phần về mức giá của chúng.

gia-chau-da-nguyen-khoi-huy-hung-517

Kích thước cũng quyết định một phần về giá chậu đá nguyên khối.

Ngoài ra, Huy Hùng còn bán đá đỏ Đà Nẵng để làm vật liệu xây dựng. Đá đỏ thường được để làm cầu thang và những vị trí chịu nhiều tác động của ngoại lực.

MUA NGỰA ĐÁ ĐẸP TẠI CƠ SỞ HUY HÙNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên sản xuất, bán chậu đá tự nhiên. Làm từ đá tự nhiên nên độ bền của chậu đá vượt trội so với các vật liệu khác. Sở hữu nhiều kiểu dáng đa dạng lại kết hợp với hoa văn như rồng, trúc, mai, lân… Tạo nên những chậu đá thu hút ánh mắt của người xem.

Cây cảnh đẹp hay không cũng phụ thuộc vào chậu đá. Nếu cây nhỏ để vào một chậu to, độ thẩm mỹ, tổng quan của chậu cây sẽ mất theo. Vì vậy, trước khi chọn mua bất kì một chậu đá nào, quý khách nên xem xét kỹ kích thước.

Với giới làm ăn và chính trị, tượng đá phong thủy là vật phẩm không thể thiếu sót. Tượng ngựa đá phong thủy tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh. Gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

gia-chau-da-nguyen-khoi-huy-hung-58

Tượng ngựa đá phong thủy tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh.

Mua ngựa đá đẹp mà không biết cách trưng bày thì sẽ phản tác dụng. Nên đặt ngựa đá hướng ra cổng lớn hay cửa sổ sẽ đại cát. Phòng khách là nơi dừng khí (có khí xấu lẫn khí tốt). Vì thế, đặt ở phòng khách sẽ phát huy tác dụng của tượng tốt nhất.

MUA NGỰA ĐÁ GIÁ RẺ CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Ngựa hoặc các tượng đá phong thủy khác nếu sử dụng bừa bãi sẽ không mang lợi lộc. Trước khi mua tượng ngựa phong thủy, gia chủ nên xem xét kỹ tuổi hay mệnh của mình. Tiếp theo, quý khách còn phải xét đến hướng nhà. Từ đó, quý khách mới có thể chọn cho mình tượng đá phong thủy phù hợp.

Khi mua ngựa đá giá rẻ, quý khách phải xem xét kỹ chất lượng và nguồn gốc của tượng. Nếu tượng quá cũ hay bị sứt mẻ sẽ phát sinh nhiều năng lượng xấu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

da-my-nghe-huy-hung-306

Trước khi mua tượng ngựa phong thủy, gia chủ nên xem xét kỹ tuổi hay mệnh của mình.

“Mã đáo thành công”, có ngựa ắt sẽ có thành công. Đặt tượng ngựa 8 con trên bàn làm việc, quay mặt vào cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ sẽ mang tài lộc, may mắn, đại cát cho gia đình.

Để biết giá chậu đá nguyên khối, tượng đá phong thủy, hãy gọi ngay cho cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để nhận được thông tin cụ thể nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 5
  • Hôm qua: 83
  • Tổng lượt truy cập: 50997

Call Now