Tìm hiểu giá bồn tắm đá nhân tạo hiện đại, sang trọng

Bồn tắm đá nhân tạo là một trong số những thiết bị nhà tắm có hiệu quả cao về việc thư giãn, xua tan đi mệt mỏi, giảm stress trong công việc. Để biết giá bồn tắm đá nhân tạo, hãy liên hệ ngay với cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được báo giá một cách chi tiết.

GIÁ BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO PHỤ THUỘC VÀO KIỂU DÁNG THIẾT KẾ

Ngày nay cuộc sống phát triển, nhu cầu của con người về một cuộc sống đầy tiện nghi càng tăng. Cũng chính vì thế, nhiều khách hàng đã dành thời gian cho việc lựa chọn nội ngoại thất.

Bồn tắm đá nhân tạo hiện đại sang trọng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là một vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng tắm. Việc sử dụng đá nhân tạo cao cấp đã nghệ nhân tạo ra những đường cong mềm mại, uyển chuyển. Vì thế, bồn tắm đá nhân tạo đã trở thành một tuyệt tác nghệ thuật. Giữa mùa hè oi bức, được ngâm mình trong dòng nước mát lạnh thật bình yên, thoải mái biết bao. Giá bồn tắm đá nhân tạo mắc hay rẻ phụ thuộc vào kiểu dáng và kích cỡ của chúng.

gia-bon-tam-da-nhan-tao-huy-hung-529

Bồn tắm đá nhân tạo hiện đại sang trọng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hiểu được chất lượng, đặc tính vượt trội của đá nhân tạo, cơ sở đá trắng Đà Nẵng đã đi đầu trong việc sản xuất bồn tắm bằng đá. Đến với Huy Hùng, quý khách có thể sở hữu cả bồn tắm đá tự nhiên lẫn nhân tạo.

TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY – SẢN PHẨM Ý NGHĨA MANG ĐẾN TÀI LỘC

Tượng đá phong thủy là một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Ngoài chức năng để trang trí, chúng còn góp phần rất quan trọng trong ý nghĩa phong thủy.

Tỳ Hưu là linh vật rất quen thuộc với chúng ta. Ai tìm hiểu về phong thủy cũng đều biết rõ chúng là linh vật số một chiêu tài, giữ lộc.

gia-bon-tam-da-nhan-tao-huy-hung-502

Tỳ Hưu có thể làm từ nhiều chất liệu nhưng tốt nhất vẫn là đá tự nhiên.

Chính vì sự quen thuộc, nên đâu đâu cũng bán Tỳ Hưu đá đẹp. Tuy nhiên, mua về phải biết cách đặt sao cho hợp phong thủy mới là vấn đề cần lưu tâm. Tỳ Hưu có thể làm từ nhiều chất liệu nhưng tốt nhất vẫn là đá tự nhiên. Đá lâu năm tích tụ tinh khí của đất trời.

Ta nên trưng bày Tỳ Hưu theo cặp, đặt phòng khach, phòng thờ hay bàn làm việc đều được. Nên quay Tỳ Hưu ra phía cửa chính, không nên quay vào trong sẽ mất tài lộc.

MUA CHÓ ĐÁ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Chó là loài vật thân thiện, thông minh và trung thành với chủ. Người dân Việt Nam ta thường đặt tượng chó đá tại cổng để trông nom nhà cửa. Ngoài ra có nhà còn thờ tượng chó đá như thần linh. Chúng đều mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, trấn trạch… Mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Tượng chó đá hay còn được gọi là thạch linh cẩu, một trong chín linh vật trấn trạch mạnh nhất. Tượng chó đá có thể được chôn trước cổng nhà hoặc cổng đình. Điều này biến chó đá thành linh vật canh cổng.

Quý khách chọn mua chó đá giá rẻ nhưng bắt buộc phải làm từ đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên hút tinh khí đất trời nhiều năm mới đem lại tác dụng phong thủy. Ngoài ra khi chọn mua tượng, gia chủ nên quan tâm đến kích thước, họa tiết sao cho phù hợp. Không nên dùng tượng chó đá một con, phải tuân thủ một cặp 1 con cái và 1 con đực.

da-my-nghe-huy-hung-294

Tượng chó đá hay còn được gọi là thạch linh cẩu, một trong chín linh vật trấn trạch mạnh nhất.

Để biết thêm về giá bồn tắm đá nhân tạo, hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now