Thiết kế và thi công xây dựng cổng đá đẹp, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ thiết kế và thi công các mẫu cổng đá đẹp. Mẫu cổng đá đẹp là một phần quan trọng của kiến trúc từ đường, nhà thờ họ. Vì vậy, việc thiết kế mẫu cổng cần phải hài hoà, phù hợp với lối kiến trúc của từ đường.

CỔNG ĐÁ ĐẸP CÙNG ĐỘ BỀN THEO THỜI GIAN

Cổng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Đây là loại nguyên vật liệu có độ bền, chắc tuyệt hảo. Chúng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố thông thường. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài theo thời gian cho công trình. Cổng đá có hai phần chính đó là phần cổng ở chính giữa và cánh phong hai bên. Một cổng đá đẹp phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố: chất liệu đá, kích thước phù hợp,…

cong-da-dep-huy-hung-547

Cổng đá có hai phần chính đó là phần cổng ở chính giữa và cánh phong hai bên.

Cổng có hai cột chính phải đỡ được phần mái nặng phía trên, đảm bảo độ an toàn. Trên đầu cột có đấu lớn tăng tiết diện tạo sự vững chắc cho công trình. Bên trên thân cột thường khắc chữ hoặc câu đối. Cột cổng tùy thuộc vào kiến trúc văn hóa của mỗi vùng, có cột vuông và cột tròn.

Cơ sở đá vàng carot Đà Nẵng sản xuất các mẫu cổng tam quan được làm từ chất liệu đá tự nhiên. Những mẫu cổng đá tại đây có tuổi thọ cao, không cần tu sửa thường xuyên. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn. Vì vậy mà hiện nay, cổng đá tự nhiên là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

MUA CON GIỐNG ĐÁ ĐẸP Ở ĐÂU?

Để tìm mua con giống đá đẹp và chất lượng là điều không hề khó. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi, chuyên cung cấp các mẫu tượng con giống đá như: chó đá, nghê đá… Chúng được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc hay được dùng để trang trí nội thất.

Tại đây các mẫu mã đa dạng về kích thước và màu sắc. Như vậy, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Mỗi một sản phẩm con giống đá đều mang trong mình một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ngoài được dùng trưng bày trong không gian ngôi nhà ra, chúng còn có thể được chọn làm quà tặng.

Về chó đá thì ai trong chúng ta đều biết chó là một con vật rất thông minh, trung thành với chủ. Tục thờ chó đá vốn bắt nguồn từ giá trị và vai trò của con chó đối với cuộc sống hàng ngày của con người.

da-my-nghe-huy-hung-294

Tượng chó đá giúp canh giữ và bảo vệ tiền tài của cải cho gia chủ.

Tượng chó đá trấn trạch bài trừ tà khí, bảo vệ gia chủ khỏi những kẻ tiểu nhân. Giúp canh giữ và bảo vệ tiền tài của cải cho gia chủ. Để tìm mua chó đá giá rẻ bạn nên chọn vào những thời điểm như cuối năm. Thông thường luôn có những dịp tri ân khách hàng sẽ được giảm giá.

MẪU NGHÊ ĐÁ GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nghê đá có xuất xứ từ thời xa xưa ở nước Việt Nam ta. Đây là con vật huyền thoại có từ rất lâu, đặc trưng cho nền văn hóa tâm linh nước ta. Chúng thường được đặt ở trước cổng các miếu, chùa, đền thờ… Nghê đá tượng trưng cho trí tuệ, sự dũng mãnh và quyền uy.

Nghê là linh vật được dùng để trấn yểm xua đuổi những luồng khí xấu. Thu hút sinh khí, mang lại bình yên cho gia chủ. Tìm mẫu nghê đá giá rẻ ngày nay không còn là một vấn đề khó nữa. Những sản phẩm càng được ưa chuộng như nghê đá thì thị trường sẽ có nhiều cơ sở sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

cong-da-dep-huy-hung-503

Nghê đá là một vật phẩm phong thủy được trang trí trong nhà.

Do sự phát triển đa dạng của các linh vật trong lịch sử nên có những dạng như: long nghê, sư tử nghê và kỳ lân nghê. Nghê đá là một vật phẩm phong thủy được trang trí trong nhà. Con đực thường ôm quả cầu ngọc mang ý nghĩa liên kết chuyện làm ăn trên phạm vi rất rộng. Con cái ôm một đứa con mang ý nghĩa bảo vệ gia đình, thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Vị trí đặt con đực thì ở bên trái, con cái sẽ ở bên phải ngôi nhà.

Quý khách có nhu cầu mua cổng đá đẹp, tượng con giống đá,… Hãy liên hệ với cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now