Tham khảo mẫu tượng đá Đức Mẹ nguyên khối

Khi đi ngang qua khuôn viên các nhà thờ lớn, ta dễ dàng bắt gặp tượng đá Đức Mẹ. Các mẫu tượng đá Đức Mẹ nguyên khối được đặt sừng sững ngay trước nhà thờ vô cùng trang trọng, tiện cho mọi người đi ngang cầu nguyện.

TÌM MUA MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ NGUYÊN KHỐI Ở ĐÂU?

Từ lâu, Đức Mẹ Maria đã được mọi người tôn vinh và thờ cúng. Bà là người có công sinh thành và dưỡng dục Chúa Giêsu. Biết bao hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trên tượng Đức Mẹ khiến giới truyền thông rúng động. Sự kiện thường gặp nhất là tượng Đức Mẹ khóc đã gây hoang mang cho rất nhiều người. Thế mới biết tầm quan trọng và ảnh hưởng của tượng đá Đức Mẹ.

Tượng đá Đức Mẹ chính là hình ảnh tượng trưng cho Đức Mẹ. Các mẫu tượng đá Đức Mẹ nguyên khối thường có kích cỡ lớn, đặt trước nhà thờ. Những người dân đi ngang qua nếu có điều trăn trở đều có thể dễ dàng cầu nguyện. Trong kiến trúc các nhà thờ nổi tiếng, tượng Đức Mẹ thường được chế tác từ đá trắng nguyên khối. Màu trắng đem lại sự thanh cao và trang trọng cho bức tượng.

mau-tuong-da-duc-me-nguyen-khoi-huy-hung-280

Các mẫu tượng đá Đức Mẹ nguyên khối thường có kích cỡ lớn, đặt trước nhà thờ.

Cơ sở Huy Hùng chuyên bán đá trắng Nha Trang phục vụ công việc chế tác đá. Ngoài ra, xưởng còn sở hữu đội ngũ thợ điêu khắc có trình độ chuyên môn cao. Vì thế, việc chế tác trên đá nguyên khối không phải là thách thức với xưởng. Các mẫu tượng Đức Mẹ từ đá nguyên khối của xưởng luôn được chăm chút từng đường nét.

BÁO GIÁ TƯỢNG NGHỆ THUẬT ĐÁ TRẮNG

Các tượng đá ngoài tác dụng để thờ còn mang giá trị nghệ thuật cao. Là sản phẩm thủ công, mỗi bức tượng đều là một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, với nhiều màu sắc phong phú, tượng đá thật đúng là vật trang trí đặc sắc. Dù sở hữu nhiều màu sắc sặc sỡ, mẫu tượng nghệ thuật đá trắng vẫn có chỗ đứng nhất định. Màu trắng đem lại sự thanh cao, trang trọng cho căn nhà bạn. Bên cạnh đó, một bức tượng đá trắng còn thể hiện sự tinh tế của gia chủ.

mau-tuong-da-duc-me-nguyen-khoi-huy-hung-1006

Một bức tượng đá trắng thể hiện sự tinh tế của gia chủ.

Mức giá các tượng thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy mỗi chủ đề, mức độ chi tiết các tượng thay đổi. Vì thế, độ khó của tượng cũng khác nhau. Nghệ nhân xưởng có kinh nghiệm chế tác nhiều năm, tạo ra nhiều mẫu tượng với mức giá thay đổi. Tùy theo từng giá mà tạo hình nhân vật hay độ chi tiết sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin về giá tượng đá nghệ thuật trắng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TƯỢNG ĐÁ CHÚA BỀN, ĐẸP

Với mỗi người con mộ đạo, tượng Chúa là vật phẩm không thể thiếu trong nhà. Tượng đá Chúa tượng trưng cho Chúa Giêsu. Mọi con chiên đều thờ phụng và vâng theo lời Chúa. Chúa Giêsu luôn hiện diện, chứng kiến và chia sẻ mọi đau khổ của đứa con người. Mỗi người như có một chỗ dựa tinh thần để vượt qua mọi thử thách cuộc đời.

da-my-nghe-huy-hung-310

Tượng đá Chúa tượng trưng cho Chúa Giêsu.

Vì vậy, tượng đá Chúa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, nghệ nhân xưởng chế tác bằng cả tấm lòng. Tượng Chúa được khắc họa chân thật và trang trọng. Bên cạnh mẫu tượng Chúa, xưởng còn sản xuất thêm các tượng Công giáo khác. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như mẫu tượng đá Đức Mẹ nguyên khối, tượng Đức Cha… Đến với Huy Hùng, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm đá. Dù là tượng Phật, tượng Chúa hay tượng Chăm, chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Nếu quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin đầy đủ nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 84
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47681

Call Now