So sánh mức giá chậu đá tự nhiên đẹp trên thị trường hiện nay

So với các mức giá thành của sản phẩm chậu cảnh khác nhau trên thị trường. Giá chậu đá tự nhiên có phần chênh lệch so với mức giá thông thường. Tuy nhiên, các loại chậu đá tự nhiên nguyên khối này lại mang các đặc tính ưu việt vượt trội.

MỨC GIÁ CHẬU ĐÁ TỰ NHIÊN

Chậu cảnh đá tự nhiên là sản phẩm chuyên để trồng các loại cây cảnh. Tuy giá chậu đá tự nhiên có cao hơn các sản phẩm chậu cảnh làm bằng chất liệu khác. Nhưng xét về độ bền, chậu đá tự nhiên nguyên khối có phần vượt trội hơn rất nhiều. Vì vậy, chậu đá vẫn là sản phẩm truyền thống phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Chậu đá tự nhiên thường được thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, để tăng thêm tính thẩm mỹ, thân chậu được chạm khắc với nhiều hoa văn tinh xảo. Giúp tạo điểm nhấn cho không gian bày trí sản phẩm chậu cảnh đá.

gia-chau-da-tu-nhien-huy-hung-517

Để tăng thêm tính thẩm mỹ, thân chậu đá thường được chạm khắc với nhiều hoa văn tinh xảo.

Khách hàng khi mua chậu đá tự nhiên đẹp tại cơ sở Huy Hùng có thể đưa ra được nhiều lựa chọn. Bởi chậu đá nơi đây được các nghệ nhân chế tác với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Không những thế, cơ sở chúng tôi còn nhận chế tác sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu.

MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM NGUYÊN KHỐI

Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành và lòng từ bi bác ái. Tại Việt Nam và Trung Quốc, Phật Quan Âm thường được miêu tả dưới dạng nữ nhân. Chính vì vậy, Quan Âm Bồ Tát còn được nhiều người gọi là Phật Bà Quan Âm.

Về màu sắc, các mẫu tượng đá Quan Âm nguyên khối thường được chế tác bằng đá trắng hoặc đá xanh. Bởi cả hai loại đá này đều có độ bền cứng theo thời gian sử dụng. Mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

da-my-nghe-huy-hung-272

Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành và lòng từ bi bác ái.

Khi thờ tượng Phật bằng đá, nên hướng tượng ra cửa chính của phòng khách hoặc phòng thờ riêng. Bàn thờ cần phải đủ rộng để đặt đầy đủ các đồ thờ cúng. Các đồ thờ cúng cần phải tôn nghiêm và sạch sẽ, thể hiện sự thành kính hướng Phật của mình.

Tại công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng, chúng tôi chuyên cung cấp các tượng Phật bằng đá giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng và được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

BÀN GHẾ ĐÁ CẨM THẠCH GIÁ RẺ TẠI CƠ SỞ HUY HÙNG

Ngày nay, có nhiều gia đình bày trí bàn ghế đá cho không gian sân vườn của mình. Sản phẩm bàn ghế được tạo nên từ chất liệu đá tự nhiên. Tạo cảm giác mộc mạc, thân thiện và gần gũi với môi trường, thiên nhiên hơn. Bàn ghế đá cẩm thạch giá rẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng khác nhau về màu sắc, hình dáng và kích thước. Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như nơi chế tác có các thiết kế riêng.

gia-chau-da-tu-nhien-huy-hung-17

Các đường vân của đá mang đến cho sản phẩm bàn ghế vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng.

Bề mặt của bộ bàn ghế đá cẩm thạch được gia công tạo độ bóng đẹp. Các đường vân của đá mang đến vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng. Sản phẩm bàn ghế tại cơ sở Huy Hùng chúng tôi đều được chế tác từ chất liệu đá cao cấp. Đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm mỹ nghệ sân vườn, tượng Phật đá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chậu đá tự nhiên, bàn ghế đá và tượng Phật đá.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now