Sản phẩm đá mỹ nghệ từ cơ sở đá đỏ Yên Bái cùng giá thành phù hợp

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ không ngừng gia tăng trong thời gian gần đây. Các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ với nhiều kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của nhiều người về mặt thẩm mỹ. Sản phẩm đá mỹ nghệ tại cơ sở đá đỏ Yên Bái còn có độ bền cao, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

CƠ SỞ ĐÁ ĐỎ YÊN BÁI

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Cơ sở đá đỏ Yên Bái chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhiều sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ. Bằng sự tài hoa và sáng tạo của các nghệ nhân, kết hợp cùng cơ sở thiết bị hiện đại. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi hàng năm đều cho ra nhiều sản phẩm điêu khắc độc đáo. Mỗi một sản phẩm tại nơi đây đều được kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Nhằm đảm bảo đem đến cho quý khách các sản phẩm đẹp và chất lượng.

da-my-nghe-huy-hung-302

Mẫu tượng Phật Thích Ca có hình dáng ngự trên đài sen.

Cơ sở chúng tôi hiện đang bày bán nhiều sản phẩm được làm bằng các chất liệu đá khác nhau. Sản phẩm nơi đây luôn đa dạng về mẫu mã, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, các mẫu tượng Phật bằng đá trắng luôn được nhiều người lựa chọn tại đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ.

SO GIÁ TƯỢNG ĐÁ NON NƯỚC ĐẸP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Từ lâu, thương hiệu tượng đá Non Nước nổi tiếng trong nước nói riêng và ngoài nước nói chung. Xuất phát từ làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng có truyền thống điêu khắc tượng đá lâu đời. Trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển tới thời điểm hiện tại. Làng nghề đá Non Nước đã được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Các nghệ nhân nơi đây đã và đang giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống làng nghề của tổ tiên để lại.

Tượng đá Non Nước không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng. Giá tượng đá Non Nước đẹp cũng không quá cao so với thị trường chung hiện nay. Chính vì vậy, các sản phẩm tượng đá Non Nước được rất nhiều người ưa chuộng.

co-so-da-do-yen-bai-huy-hung-287

Tượng đá trắng Phúc Lộc Thọ Non Nước.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng tọa lạc ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn. Không chỉ sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại. Đội ngũ nghệ nhân nơi đây đều được đào tạo bài bản cũng như kế thừa truyền thống làng nghề. Tại đây, ngoài các sản phẩm tượng đá trang trí Non Nước đẹp và độc đáo. Chúng tôi còn bán tượng đá Phúc Lộc Thọ, tượng Phật đá, con giống đá,…

MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Đức Mẹ là tên gọi một cách tôn kính về bà Maria – mẹ của Chúa Giesu. Với những người theo đạo, Đức Mẹ Maria là hiện thân của tình thương yêu, sự thanh sạch, trung thực. Những mẫu tượng đá Đức Mẹ đẹp rất được nhiều người theo đạo Thiên Chúa yêu thích. Tượng đá Đức Mẹ tại đây được các nghệ nhân lành nghề điêu khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ. Hằng năm, chúng tôi luôn chế tác rất nhiều sản phẩm tượng đá công giáo. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một mẫu tượng đá Đức Mẹ phù hợp.

co-so-da-do-yen-bai-huy-hung-280

Tượng đá Đức Mẹ tại đây được các nghệ nhân lành nghề điêu khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ.

Cơ sở đá đỏ Yên Bái chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng các mẫu tượng đá đẹp. Không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ mà còn mang đến các sản phẩm chất lượng cùng giá thành phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now