Nơi mua tượng Phật bằng đá trắng tại Đà Nẵng

Các giáo lý của Phật pháp như một nguồn sáng soi đường dẫn lối những bước chân lạc đường tìm về với chính nghĩa. Tượng Phật bằng đá không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa. Nhiều Phật tử mong muốn mua tượng Phật bằng đá trắng và thỉnh về để thờ cúng trong nhà.

MUA TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ TRẮNG

Phật pháp mang những giáo lý rất hay, mang những ý nghĩa sâu sắc. Khuyên dạy con người làm những điều hay lẽ phải, giúp con người sống tốt hơn. Hình tượng Đức Phật được miêu tả mang nét từ bi, hoan hỉ với chúng sinh. Dưới đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của những nghệ nhân điêu khắc. Những sản phẩm tượng Phật bằng đá tự nhiên ra đời, mang theo đó là vẻ đẹp và cái hồn trong mỗi bức tượng.

Khi mua tượng Phật bằng đá trắng về cần lưu ý những vị trí đặt tượng như sau. Tượng Phật sau khi thỉnh về tránh tuyệt đối không được khóa trong tủ kín hay két bạc. Điều này bị coi là hành động bất kính nhất với Phật. Hay không được đặt tượng Phật trong phòng ngủ bởi bạn sẽ hay gặp mộng mị, ngủ không sâu giấc. Nên thờ tượng ở những nơi yên tĩnh và tượng được đặt ở các vị trí trên cao.

mua-tuong-phat-bang-da-trang-huy-hung-302

Tượng Phật Thích Ca bằng đá trắng.

Cơ sở điêu khắc Huy Hùng tự hào đi đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ. Để đảm bảo nguồn chất liệu, chúng tôi luôn thu mua đá đỏ Đà Nẵng, đá trắng và các loại đá khác nhau. Bởi chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng nhất.

CHẬU ĐÁ NGUYÊN KHỐI GIÁ RẺ

Đối với những người chơi cây cảnh, chậu đá tự nhiên đẹp là thứ không thể thiếu trong vườn của họ. Chậu đá cảnh thường được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc đá xanh đen tự nhiên. Họa tiết và hoa văn của chậu đá được các nghệ nhân trang trí vô cùng phóng khoáng. Chúng mang đậm những nét đẹp cổ xưa nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Chậu đá cảnh có tính thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chậu đá cảnh có các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Một số kiểu phổ biến hiện nay như là chậu đá tròn, chậu vuông, ang đá tiểu cảnh,…

mua-tuong-phat-bang-da-trang-huy-hung-517

Chậu đá cảnh có tính thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê nghệ thuật điêu khắc tinh xảo của khách hàng trên toàn quốc. Xưởng đá Huy Hùng chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu chậu đá nguyên khối giá rẻ và chất lượng. Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các mẫu chậu đá nơi đây được thiết kế với vô số kiểu dáng đẹp. Đảm bảo được chất lượng và độ bền vững theo thời gian cho từng sản phẩm.

MẪU TƯỢNG ĐÁ MẸ BỒNG CON NGUYÊN KHỐI

Nhắc đến nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng ta không thể bỏ qua làng đá Non Nước nổi tiếng tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng nổi tiếng với đa dạng các loại tượng đá điêu khắc nghệ thuật. Tại đây, những mẫu tượng đá mẹ bồng con nguyên khối được nhiều người quan tâm và yêu thích.

da-my-nghe-huy-hung-291

Mẫu tượng đá mẹ bồng con nguyên khối đang được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Sản phẩm đá mỹ nghệ thể hiện sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ, tính cách của gia chủ. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh sâu sắc. Các bức tượng nơi đây được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc tượng đá mỹ nghệ. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm mua tượng Phật bằng đá trắng tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now