Nơi mua tượng đá phong thủy giúp tăng tài lộc cho gia chủ

Với lượng mua tượng đá phong thủy không ngừng tăng cao trên thị trường hiện nay. Cho thấy, khách hàng dần theo xu hướng bày các mẫu tượng đá trong nhà với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình. Chính vì vậy, yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ tinh xảo của các sản phẩm cũng ngày càng cao.

VÌ SAO NÊN MUA TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY?

Từ lâu, nhiều người thường tìm mua tượng đá phong thủy để trang trí cho nhà cửa. Bày trí tượng đá trong nhà phù hợp sẽ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Song song đó, mỗi một tượng đá lại mang những ý nghĩa về mặt phong thủy khác nhau. Tùy theo hình dáng, màu sắc cũng như vị trí đặt, chúng có thể phát huy hết công dụng hoặc ngược lại.

Bên cạnh đó, chất liệu đá tự nhiên để tạo nên các mẫu tượng được hình thành từ nhiều hàng ngàn năm. Do đá được nằm ở tận sâu dưới lòng đất nên chúng đã hấp thụ được những tinh hoa từ đất trời. Cũng như có thể chống chọi lại với mọi môi trường và thời tiết khắc nghiệt nhất. Chính vì vậy, các sản phẩm tượng đá phong thủy có thể đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Với độ bền và độ rắn chắc gần như vĩnh cửu.

mua-tuong-da-phong-thuy-huy-hung-502

Tỳ Hưu đá là một trong những linh vật phong thủy giúp thu hút tài lộc rất tốt.

Cơ sở đá trắng Thanh Hóa chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các mẫu tượng đá trang trí nhiều năm trên thị trường. Ngoài các mẫu tượng đá phong thủy, chúng tôi còn bán các loại tượng đá theo chủ đề tôn giáo. Nếu quý khách đang tìm nơi bán tượng đá Đức Mẹ, tượng Phật bằng đá,… Hãy đến ngay với cơ sở chúng tôi để nhận được các mức giá ưu đãi!

BÁN MẪU SẢN PHẨM LỤC BÌNH ĐÁ QUÝ ĐẸP

Cơ sở chúng tôi ngoài bán tượng Phật bằng đá, các mẫu tượng đá phong thủy. Thì vật phẩm có tác dụng chiêu tài được nhiều người ưa chuộng hơn cả là lục bình đá. Thú chơi lục bình đá đã được khởi nguồn từ vua chúa, giới quý tộc từ ngày xưa. Cho đến nay, sản phẩm lục bình đá vẫn được nhiều người mua và sưu tập.

da-my-nghe-huy-hung-520

Cặp lục bình đá ngọc xanh với các đường vân đá đẹp và độc đáo.

Ngoài tác dụng chiêu tài rước lộc, lục bình được tin rằng có thể bảo quản và cất giữ tài sản cho gia chủ. Thông thường, lục bình đá được mua và trưng bày theo 1 cặp. Khi bày trí sản phẩm trong nhà giúp tạo sự cân xứng ở hai bên. Ngoài ra, nếu mua lục bình theo cặp sản phẩm còn giúp phát huy tác dụng hiệu quả hơn.

Nhằm giúp tính hiệu quả của lục bình đá được nâng cao thêm thì chất liệu đá mỹ nghệ tạo thành cũng rất quan trọng. Chất liệu đá càng quý hiếm, tính phong thủy của lục bình càng phát huy mạnh mẽ. Giúp tăng lên vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm và thể hiện được đẳng cấp của người chơi. Chính vì vậy, những mẫu lục bình đá quý rất được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua.

GIÁ NGỰA ĐÁ ĐẸP PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Đối với nhiều người, ngựa là loài vật quen thuộc và trung thành với chủ nhân của chúng. Từ thời xưa, ngựa đã góp phần giúp đỡ người dân trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, ngựa còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ. Với hình ảnh ngựa phi nước đại, chúng được tin rằng có thể mang lại tài lộc và may mắn. Vì vậy, hình tượng này còn được biết đến với tên gọi là Lộc Mã.

Dựa theo phong thủy, bày trí ngựa đá trên bàn làm việc hoặc nơi tài vị trong nhà giúp mang đến hiệu quả cao. Mặt của tượng nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ mang đại cát. Tượng ngựa đá trên thị trường hiện nay được chế tác với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Trong đó, tượng ngựa đá trắng là vật phẩm được nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Giá ngựa đá đẹp được bán ra còn phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ và khối lượng sản phẩm.

mua-tuong-da-phong-thuy-huy-hung-306

Với hình ảnh ngựa phi nước đại, chúng được tin rằng có thể mang lại tài lộc và may mắn.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi tự hào là điểm đến của nhiều khách hàng trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng đá phong thủy này hoặc các mẫu sản phẩm tượng đá khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên chăm sóc khách hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now