Nơi mua tượng đá Phật Thích Ca trắng chất lượng

Đức Phật Thích Ca là người sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Đây là vị Phật được tôn kính nhất trong văn hóa Phật giáo của các nước phương Đông. Tượng Phật Thích Ca luôn được thờ cúng tại các đền chùa và trong nhà các Phật tử. Mọi người thường chọn mua tượng đá Phật Thích Ca trắng với nhiều mẫu.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA TRẮNG

Phật Thích Ca Mâu Ni là một trong những vị Phật đứng đầu trong Phật giáo. Người từ một con người bình thường phải trải qua cuộc sống tu luyện khổ hạnh. Đến khi giác ngộ ở tuổi 35, Người đã trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Hiện nay, văn hóa thờ cúng Phật giáo ngày càng phát triển. Bởi khi cuộc sống có khó khăn, con người tìm đến tín ngưỡng để tiếp thêm niềm tin cho họ. Vì vậy, tượng Phật Thích Ca thường được rất nhiều tín đồ Phật giáo thờ phụng tại nhà. Đặc biệt, số lượng người mua tượng đá Phật Thích Ca trắng ngày càng nhiều. Bởi những bức tượng đá có màu trắng mang lại vẻ đẹp thuần khiết và giản dị. Không những vậy, màu trắng còn gây cho người ta rất nhiều thiện cảm.

mua-tuong-da-phat-thich-ca-trang-huy-hung-302

Tượng Phật Thích Ca trắng có hình dáng ngự trên đài sen.

Cơ sở Huy Hùng chuyên bán mua đá mỹ nghệ Đà Nẵng và sản xuất các mẫu tượng đá. Tượng Phật Thích Ca có hai loại là tượng Phật ngồi trên đài sen và tượng Phật đứng trên đài sen. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn các mẫu tượng Phật thích hợp nhất.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ CHÚA ĐẸP

Không như bao người khác, Chúa Giê-su từng là một thần linh ở trên trời trước khi được sinh ra dưới đất. Chúa Giê-su là người thuyết giáo đã sáng lập và lãnh đạo Kitô giáo vào thế kỉ thứ I. Chúa Giê-su là tạo vật đầu tiên của Đức Chúa Trời và đã tham gia vào việc tạo ra muôn vật.

Tượng chúa Giê-su là sản phẩm tượng đá Công giáo rất quen thuộc đối với người theo đạo. Những mẫu tượng đá Chúa đẹp được điêu khắc theo tạo hình Chúa Giê-su trong sách thánh kinh. Đối với các giáo dân, các bức tượng Chúa Giê-su chính là hiện thân của ngài. Họ tin rằng, Chúa luôn ở bên cạnh và che chở cho các tín đồ.

mua-tuong-da-phat-thich-ca-trang-huy-hung-310

Tượng chúa Giê-su là sản phẩm tượng đá Công giáo rất quen thuộc đối với người theo đạo.

Đến với cơ sở phù điêu đá Huy Hùng, chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng đá Chúa giá rẻ với đủ mọi kích thước. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

MẪU LỤC BÌNH ĐÁ THẠCH ANH

Thạch anh là loại đá được biết đến nhiều nhất, chúng có nhiều biến thể khác nhau. Theo phong thủy thì mẫu lục bình đá thạch anh mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc. Riêng lục bình được làm từ đá thạch anh vàng có nhiều ý nghĩa. Chúng giúp chủ nhân giải tỏa sự bế tắc và các xung đột trong gia đình. Lục bình thạch anh giúp tăng vượng khí, chiêu tài lộc, mua may bán đắt. Bên cạnh đó, thạch anh vàng mang đến sự may mắn và cát tường.

da-my-nghe-huy-hung-82

Lục bình được làm từ đá thạch anh vàng có nhiều ý nghĩa.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, đào tạo bài bản,… Cơ sở Huy Hùng hiện đang là đơn vị được nhiều người biết đến bởi chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn muốn mua tượng đá Phật Thích Ca trắng hay các mẫu lục bình đá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now