Nơi mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp trắng chất lượng

12 vị thần là những vị thần chính trong điện thờ của người Hy Lạp, cai trị trên đỉnh Olympus. Ngoài mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp trắng để trang trí trong khuôn viên sân vườn. Nhiều người còn quan tâm và lựa chọn sản phẩm theo ý nghĩa của từng vị thần.

MUA TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP TRẮNG

Các vị thần sinh ra trong thần thoại Hy Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước mong, nguyện vọng của con người. Trong số họ, có những vị thần luôn giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho con người. Nhưng cũng có nhiều vị thần hung dữ, tính khí thất thường. Những cơn giận dữ của họ là tai họa trút xuống cuộc sống của con người.

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao. Họ tượng trưng cho 12 tính và số mệnh khác nhau. Mỗi vị thần lại bảo hộ cho một trong 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn và mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp trắng theo cung mệnh của mình.

mua-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-trang-huy-hung-233

Các vị thần sinh ra trong thần thoại Hy Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước mong, nguyện vọng của con người.

Cơ sở đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng là nơi sản xuất và cung cấp các mẫu tượng đá khác nhau. Tùy theo nhu cầu thì bạn có thể lựa chọn các mẫu tượng phù hợp với công trình cùa mình.

MUA TƯỢNG ĐÁ DANH NHÂN Ở ĐÂU?

Tượng là một tác phẩm điêu khắc nhằm thay thế một cách đại diện một người, một con vật, hoặc một sự kiện. Thông thường tượng có kích thước thật hoặc có thể lớn hơn phân biệt với tượng bán thân.

Ngày nay, với tiềm lực kinh tế tài chính phát triển. Có rất nhiều người muốn mua tượng đá về trang trí nhà cửa, sân vườn,… Họ thường mua tượng đá danh nhân, tượng Phật đá hay con giống đá là phổ biến. Đặc biệt, các mẫu tượng danh nhân vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã. Danh nhân là những nhà quân sự, chính trị đại tài, nhà văn hóa hay những nhà bác học tên tuổi. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu tượng đá danh nhân ở các công trình công cộng.

mua-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-trang-huy-hung-289

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu tượng đá danh nhân ở các công trình công cộng.

Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tài hoa. Cơ sở đá đỏ Nghệ An luôn luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng.

MẪU TƯỢNG 12 VỊ THẦN HY LẠP ĐẸP

Mỗi một mẫu tượng 12 vị thần Hy Lạp đẹp lại tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo khác nhau. Thần Zeus đại diện cho cung sư tử còn thần Poseidon là biểu tượng của cung song ngư. Thần Hera – nữ thần hôn nhân và gia đình là biểu tượng cho cung bảo bình. Nữ thần Athena là một vị thần chiến tranh, đại diện cho cung bạch dương. Thần Aphrodite (nữ thần tình yêu và sắc đẹp) tượng trưng cho cung kim ngưu. Thần Apollo bảo hộ cho cung song tử, thần Demeter dành cho những ai thuộc cung xử nữ. Cung thiên yết đặc biệt được thần Ares (thần chiến tranh) bảo trợ, họ thường có cá tính mạnh mẽ. Thần Hephaestus bảo trợ cho những ai mang cung thiên bình. Cuối cùng là nữ thần Hestia đại diện cho cung ma kết.

da-my-nghe-huy-hung-236

Thần Poseidon là biểu tượng của cung song ngư.

Với đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tài hoa. Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng cùng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua tượng đá 12 vị thần Hy Lạp trắng hay có bất kỳ những thắc mắc nào. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now