Nơi mua bán tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối chất lượng

Phật Di Lặc là một trong các vị Phật được nhiều người yêu thích. Bởi hình tượng thân thiện, nét mặt lúc nào cũng rạng rỡ của Ngài giúp xua tan mọi buồn phiền. Vì vậy, nhu cầu mua bán tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối không ngừng gia tăng qua nhiều năm.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC NGUYÊN KHỐI

Trên thị trường hiện nay, tượng Phật Di Lặc được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tượng Phật bằng đá vẫn luôn được ưa thích hơn cả. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn có độ bền vượt trội.

Tùy theo các tư thế được chế tác, tượng đá Phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Có người mua bán tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối để chiêu tài lộc. Có người mua sản phẩm để cầu bình an, hạnh phúc cho gia đình.

mua-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-277

Hình tượng thân thiện, nét mặt lúc nào cũng rạng rỡ của Phật Di Lặc giúp xua tan mọi buồn phiền.

Ngoài kinh doanh buôn bán các sản phẩm tượng Phật bằng đá. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm tượng con giống đá. Đặc biệt là các mẫu sư tử đá đẹp hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Được chế tác bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của xưởng. Tượng sư tử đá thể hiện rõ từng đường nét được chế tác tỉ mỉ và công phu.

SO GIÁ TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM XANH

Tượng đá Quan Thế Âm Bồ Tát cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cơ sở chúng tôi. Các mẫu tượng đá Quan Âm đẹp tại đây luôn nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Từ lâu, Phật Bà Quan Âm đã rất quen thuộc đối với nhiều người dân Việt Nam. Thờ Phật Quan Âm trong nhà giúp mang lại bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-285

Phật Bà Quan Âm đã rất quen thuộc đối với nhiều người dân Việt Nam.

Theo khảo sát của chúng tôi, thì đa số khách hàng quan tâm đến tượng Quan Âm bằng đá trắng hoặc xanh. Bởi cả hai loại đá đều mang màu sắc vô cùng trang nhã, phù hợp với khí chất của Người. Đặc biệt là mẫu tượng đá Quan Âm trắng ẩn chứa vẻ đẹp thanh thoát và tự nhiên. Song giá tượng đá Quan Âm xanh lại có giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại bằng đá trắng.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG MÀU TRẮNG

Trong khi đa số các vị đại Bồ Tát là là người thượng thủ, trợ duyên cho Đức Phật Thích Ca giáo hóa chúng sanh. Những vị Bồ Tát này thường mang hình thức Cư sĩ, biểu trưng cho sự hòa quang đồng trần. Thì chỉ có riêng Phật Địa Tạng mang hình tượng là một tu sĩ thoát tục. Các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng thường được chế tác theo hình mẫu trên. Một tay Ngài cầm viên minh châu, tay còn lại chống tích trượng.

mua-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-275

Phật Địa Tạng mang hình tượng là một tu sĩ thoát tục.

Phật Địa Tạng là một vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong địa ngục và bảo hộ linh hồn trẻ em. Địa Tạng Vương Bồ Tát có khi được xem là chuyên cứu giúp lữ hành phương xa. Tích trượng Ngài cầm có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh trong Lục đạo. Vì vậy, không khó để bắt gặp các tượng Phật Địa Tạng thường được đặt ở ngoài nghĩa trang.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối, tượng Quan Âm hay các mẫu tượng Phật bằng đá khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 86
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47683

Call Now