Nơi chế tác mẫu tượng đá Đức Mẹ trắng uy tín

Maria hay còn được gọi là Đức Mẹ. Bà là người Do Thái và là mẹ của Đức Chúa Giê-su. Nhằm thể hiện lòng tôn kính với bà, các mẫu tượng đá Đức Mẹ trắng được cơ sở chúng tôi chế tác và cung cấp ở nhiều nơi trong nước.

MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ TRẮNG ĐẸP

Trong Công giáo, bà Maria được tôn vinh là “Đầy Ơn Phúc” theo tiếng Latinh là beatus. Với họ, Đức Mẹ là người phụ nữa được nhiều ơn phúc nhất vì cưu mang Giê-su. Maria được người theo đạo ghi nhận như là một người phụ nữ có vị trí đặc biệt.

Bà Maria đã trở thành nguồn cảm hứng cho ngành nghệ thuật điêu khắc. Không khó để bắt gặp các mẫu tượng đá Đức Mẹ trắng được chế tác ở nhiều nơi trên thế giới. Đức Mẹ có một vai trò trung tâm trong giáo lý, niềm tin và thực hành tôn giáo của Công giáo.

mau-tuong-da-duc-me-trang-huy-hung-280

Đức Mẹ có một vai trò trung tâm trong giáo lý, niềm tin và thực hành tôn giáo của Công giáo.

Tại đây, chúng tôi thu mua đá trắng Phú Yên làm nguồn nguyên liệu chính để chế tác các sản phẩm tượng. Trước khi chế tác, đá sẽ được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của kỹ sư. Sau đó, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tạo nên các thành phẩm nghệ thuật đẹp.

BÀY BÁN TƯỢNG ĐÁ ĐỨC CHA GIÁ RẺ

Thánh Giuse là hậu duệ đời thứ 40 của vua David. Nhưng vì gia cảnh sau nhiều thế hệ trở nên sa sút, cuộc sống của ông từ nhỏ đã khó khăn. Giuse làm nghề thợ mộc để kiếm sống và nuôi gia đình. Ông là chồng của Đức Mẹ Maria. Tên Giuse ít được nhắc đến, tuy vậy, vai trò của ông về sau ngày càng được đề cao.

Không chỉ cung cấp mẫu tượng đá Đức Mẹ trên, chúng tôi còn bán tượng đá Đức Cha giá rẻ. Hình ảnh ông bồng Chúa Giê-su được các nghệ nhân khắc họa rõ nét. Thể hiện được tình phụ tử cao cả của ông đối với Chúa Giê-su. Miêu tả chân thật cũng như được chế tác công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

da-my-nghe-huy-hung-1005

Hình ảnh ông bồng Chúa Giê-su được các nghệ nhân khắc họa rõ nét.

Cùng với Chúa Giê-su và Đức Mẹ, tượng đá Đức Cha được nhiều người tôn thờ. Hầu hết, các sản phẩm tượng bằng đá cẩm thạch đều rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, giá tượng đá cẩm thạch trắng được chúng tôi đưa ra vô cùng phù hợp. Đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

MUA BÁN TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Với nhiều người sùng đạo, việc thờ tượng Chúa trong nhà không quá xa lạ. Khách hàng có nhu cầu không quá khó để tìm nơi bán tượng đá Công giáo đẹp. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách đặt bàn thờ sao cho đúng. Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý và đưa ra một số nguyên tắc khi đặt bàn thờ Công giáo cho bạn hiểu rõ.

mau-tuong-da-duc-me-trang-huy-hung-1007

Mẫu tượng Chúa Giê-su bằng đá cẩm thạch trắng

Trong Công giáo, bàn thờ gia tiên để thờ cúng ông bà tổ tiên phải được đặt bên cạnh hoặc ở bên dưới bàn thờ Chúa. Tùy từng gia đình, quý khách có thể đặt bàn thờ Chúa ở phòng khách, sân thượng hoặc trong phòng thờ riêng. Trên bàn thờ, tượng Chúa Giê-su luôn ở trung tâm, hai bên có thể có thêm tượng Đức Mẹ và Đức Cha.

Nếu bạn có nhu cầu mua tượng đá Chúa, mẫu tượng đá Đức Mẹ trắng và tượng Đức Cha. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về thông tin sản phẩm.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now