Nơi bán tượng Phật bằng đá trắng ở Nha Trang

Phật giáo được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm. Thờ tượng Phật vốn dĩ đã quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Nhu cầu mua sắm tượng Phật đang ngày càng gia tăng. Nơi đây bán tượng Phật bằng đá trắng được chế tác công phu từ các nghệ nhân tài hoa.

BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ TRẮNG

Đá trắng là loại đá được dùng phổ biến nhất hiện nay. Khả năng chống nước cao, độ bền và độ chịu lực tốt nên đá thường được ứng dụng trong trang trí nội thất. Hơn hết, các sản phẩm tượng Phật bằng đá trắng là phổ biến nhất. Ngày nay có rất nhiều nơi bán tượng Phật bằng đá trắng trên khắp cả nước.

ban-tuong-phat-bang-da-trang-huy-hung-273

Sản phẩm tượng Phật bằng đá trắng được ưa chuộng và phổ biến hiện nay.

Tượng Phật Quan Âm đại diện cho quá khứ, mang lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Tượng Phật Thích Ca đại diện cho hiện tại, Ngài là người đứng đầu trong Phật giáo. Và Phật Di Lặc là hiện thân cho tương lai, mang đến vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn các mẫu tượng Phật ưng ý nhất.

Xưởng đá trắng Huy Hùng Nha Trang chuyên thiết kế, thi công và điêu khắc đá mỹ nghệ tinh xảo. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp cùng với giá thành hợp lý nhất.

MẪU TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ TRẮNG

Phật bà Quan Âm là một trong những mẫu tượng đá mang ý nghĩa tín ngưỡng dân gian. Là người có thần lực sau Phật Tổ Như Lai. Tượng Phật Quan Âm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện niềm tin nhận được sự che chở, phù hộ độ trì. Xét về yếu tố phong thủy thì tượng còn có ý nghĩa mang lại bình an, hóa giải sát khí. Chính vì vậy, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng cao.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Phật Quan Âm bằng chất liệu khác nhau. Thế nhưng, tượng Phật Quan Âm bằng đá luôn được người Việt ưa chuộng. Đặc biệt, những mẫu tượng Phật bằng đá trắng rất được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

ban-tuong-phat-bang-da-trang-huy-hung-272

Tượng Phật Quan Âm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện niềm tin nhận được sự che chở, phù hộ độ trì.

Xưởng đá xanh Lục Yên Thanh Hóa chúng tôi cung cấp và sản xuất các dạng tượng Phật đá. Nơi đây, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng để quý khách dễ dàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết tượng đá Quan Âm.

VẬT PHẨM TRANG TRÍ PHONG THỦY – LỤC BÌNH ĐÁ TRẮNG

Lục bình đá là sản phẩm bày trí, thể hiện sự sang trọng và tinh tế cho không gian ngôi nhà. Không thể phủ nhận những giá trị thẩm mỹ mà lục bình đá mang lại. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng lục bình đá ngày càng tăng. Bởi theo ý nghĩa phong thủy, lục bình mang lại sự sung túc về tiền bạc, may mắn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu lục bình đá trắng, lục bình đá cẩm thạch,… Tuy nhiên, chất liệu đá trắng được ưa chuộng hơn cả. Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn những mẫu lục bình phù hợp.

da-my-nghe-huy-hung-519

Lục bình đá trắng mang lại sự sung túc về tiền bạc, may mắn.

Tượng Phật đá là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại chùa chiền, đình làng và nơi thờ cúng trong các gia đình theo đạo Phật. Thờ cúng tượng Phật có tác dụng mang lại bình an, cứu khổ, cứu nạn cho chúng sinh. Ngoài ra, đây là vật phẩm để các tín đồ Phật tử cầu mong vạn sự yên bình, tốt đẹp đến cho gia đình. Hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên sản xuất và bày bán tượng Phật bằng đá trắng với giá thành hợp lý. Đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất.

Để biết mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ về cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now