Nơi bán tượng đá trang trí giá rẻ tại làng đá Non Nước Đà Nẵng

Làng nghề đá Non Nước nằm ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đây là địa danh sản xuất sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng. Theo sử sách ghi lại thì làng nghề được hình thành vào cuối thế kỷ XVII. Tại đây, chúng tôi bán tượng đá trang trí giá rẻ được chế tác bởi các nghệ nhân của làng đá Non Nước.

BÁN TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ GIÁ RẺ

Tượng đá Non Nước là thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đến với làng đá, bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới của vô vàn các tác phẩm điêu khắc. Những bức tượng điêu khắc với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Thể hiện tài hoa cũng như sức sáng tạo của người nghệ nhân điêu khắc.

Đến với làng đá Non Nước, bạn sẽ dễ dàng mua được những bức tượng đá ưng ý nhất. Chúng tôi tự hào là nơi bán tượng đá trang trí giá rẻ và đáng tin cậy trên cả nước. Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại đây được chế tác thủ công vô cùng tỉ mỉ.

ban-tuong-da-trang-tri-gia-re-huy-hung-207

Mẫu tượng điêu khắc nghệ thuật bằng đá vàng carot.

Công ty đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng là nơi tập hợp hàng trăm nghệ nhân có tay nghề cao. Họ được truyền thụ và kế tục những tinh hoa của những thế hệ đi trước. Những bức tượng đá Non Nước nơi đây mang giá trị thẩm mỹ cao.

Ý NGHĨA MẪU RỒNG ĐÁ ĐẸP

Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng và trừ tà. Người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng. Những mẫu rồng đá đẹp được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên rất bền với thời gian. Màu sắc của tượng rồng đá nên chọn là màu vàng vì rồng thuộc hành Thổ.

Nên kết hợp trang trí rồng với nước bởi rồng sinh ra từ nước. Khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh, nếu đặt rồng ở nơi khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong.Vì thế, nếu trong nhà bày vật trang trí hình rồng, nên đặt tại chỗ có nước. Nếu trong và ngoài nhà không có nước, cách khắc phục là đặt tượng rồng ở hướng Bắc.

da-my-nghe-huy-hung-304

Những mẫu rồng đá đẹp được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên rất bền với thời gian.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rồng đá giá rẻ và các mẫu con giống đá khác. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình tượng đá phù hợp nhất.

CON GIỐNG ĐÁ GIÁ RẺ, MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Đến với làng đá Non Nước, bạn sẽ dễ dàng chọn được những món quà mang tính nghệ thuật cao. Các bức tượng đá Non Nước nơi đây được các nghệ nhân mài dũa rất công phu và điêu luyện. Từng đường nét tinh tế và sắc sảo của mỗi tác phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự tài hoa của họ.

Cơ sở Huy Hùng chuyên cung cấp các mẫu con giống đá giá rẻ. Các sản phẩm tại đây luôn được những người nghệ nhân dùng sự tâm huyết của mình để tạo ra chúng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hùng dũng, hiên ngang của bức tượng chúa tể sơn lâm. Hay tượng ngựa phi nước đại, tượng đại bàng đá được miêu tả một cách chân thực nhất.

ban-tuong-da-trang-tri-gia-re-huy-hung-500

Tượng đại bàng bằng đá được điêu khắc thủ công khéo léo và tỉ mỉ.

Nếu như bạn đang cần tìm nơi bán tượng đá trang trí giá rẻ, uy tín và chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now