Những yếu tố cấu thành nên giá cổng đá đẹp

Cổng là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong các công trình như nhà thờ họ, lăng mộ đá. So với các vật liệu khác như gạch, vữa, xi măng… thì đá mang đến độ bền theo thời gian. Vì vậy, cổng đá đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Việc tìm hiểu giá cổng đá đẹp cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

BÁO GIÁ CỔNG ĐÁ ĐẸP

Trong các công trình kiến trúc tâm linh, cổng đá đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Đó là hàng rào đá giúp khoanh vùng, che chắn và bảo vệ toàn bộ khu kiến trúc. Ngoài ra, theo phong thủy, cổng đá còn giúp bảo vệ sinh khí trong các công trình. Không những thế, hạng mục này còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, độ hài hòa của công trình. Vì vậy, việc lựa chọn cổng đá cũng không nên xem nhẹ.

Họa tiết chính là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của cổng. Tùy theo độ khó, độ chi tiết của từng hoa văn mà giá cổng đá đẹp cũng thay đổi theo. Không những thế, kích thước cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá. Chúng ta cũng không thể bỏ qua chi phí thi công và lắp đặt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào khoảng cách địa lý. Việc di chuyển cũng như vận chuyển nguyên liệu cũng gặp nhiều khó khăn.

gia-cong-da-dep-huy-hung-548

Theo phong thủy, cổng đá còn giúp bảo vệ sinh khí trong các công trình.

Có thể thấy được rằng, rất nhiều yếu tố tác động đến giá cổng đá. Chỉ khi liên hệ trực tiếp với cơ sở Huy Hùng thì chúng tôi mới có thể báo giá chính xác cho quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu trang trí nội thất đá thì cũng có thể liên hệ với công ty. Tại đây, chúng tôi có lavabo đá cẩm thạch giá rẻ, bồn tắm đá nhân tạo, chậu đá nguyên khối… Tất cả đều được chế tác cẩn thận và tỉ mỉ.

TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ CÓ NHỮNG LOẠI SẢN PHẨM NÀO?

Trong số sản phẩm đá mỹ nghệ, tượng là mặt hàng sở hữu số lượng mẫu mã nhiều nhất. Đối tượng để chế tác tượng đá mỹ nghệ cũng vô cùng phong phú. Đầu tiên, chiếm đa số chính là các mẫu tượng thờ. Tùy theo tôn giáo mà có nhiều bức tượng khác nhau. Phật giáo thì có tượng Phật Thích Ca, tượng Quan Âm, tượng Di Lặc… Nếu quý khách theo Công giáo thì có tượng Chúa, tượng Đức Mẹ, Đức Cha. Ngoài ra, còn có tượng Chăm với nghệ thuật điêu khắc Champa đặc sắc. Một số gia đình người Hoa còn thờ thêm tượng Quan Công.

gia-cong-da-dep-huy-hung-307

Mẫu tượng đá Phật Thích Ca dùng để thờ cúng.

Ngoài ra, một số tượng còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn. Trong đó, tượng con giống đá như mẫu chó đá đẹp, ngựa đá, đại bàng đá… chiếm phần lớn. Mỗi loài vật sẽ có tác dụng khác nhau. Tùy theo mục đích mà quý khách lựa chọn phù hợp. Không những thế, có những bức tượng nghệ thuật được sử dụng đơn thuần với mục đích trang trí. Hoặc tượng đài được dùng để vinh danh những người có công với đất nước.

Tất cả các mặt hàng này đều có thể dễ dàng mua tại Huy Hùng. Tùy đối tượng mà nghệ nhân xưởng có cách chế tác tương ứng. Từng đường nét, thần thái tượng được khắc họa vô cùng sinh động và chân thật. Với vật phẩm phong thủy, những yêu cầu đặc trưng đều được thể hiện đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi mua sắm tại cơ sở.

LỤC BÌNH ĐÁ TRẮNG GIÁ RẺ

Lục bình là vật phẩm phong thủy đã có từ lâu đời. Với hình dáng riêng biệt, lục bình có tác dụng giữ tài lộc, mang may mắn đến gia chủ. Thời xưa, thú chơi lục bình để thể hiện sự quý phái và đẳng cấp của người sử dụng. Ngày nay, lục bình phổ biến hơn và được nhiều người trưng bày. Đặc biệt, lục bình đá mang nhiều màu sắc khác nhau phù hợp vận mệnh từng người. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim thường lựa chọn lục bình đá trắng giá rẻ để phát huy tác dụng tốt nhất.

da-my-nghe-huy-hung-519

Gia chủ mệnh Kim thường lựa chọn lục bình đá trắng giá rẻ để phát huy tác dụng tốt nhất.

Huy Hùng là địa điểm chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy bằng đá. Cơ sở chúng tôi có chế tác lục bình, con giống đá, tượng Quan Công… Tùy sản phẩm mà chúng tôi sản xuất với nhiều loại đá cùng màu sắc khác nhau để giúp khách hàng lựa chọn phù hợp bản thân. Những thắc mắc về phong thủy sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình.

Nếu quý khách muốn được báo giá cổng đá đẹp, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Huy Hùng để được tư vấn chi tiết nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 87
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47684

Call Now