Những điều cần biết khi mua tượng đá Quan Công giá rẻ bày trí trong nhà

Theo phong thủy, tượng đá Quan Công mang đến nguồn năng lượng rất mạnh khi đặt trong nhà. Để phát huy hết hiệu quả, khách hàng khi mua tượng đá Quan Công giá rẻ nên tham khảo những vị trí đặt tượng qua bài viết sau.

MUA TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG GIÁ RẺ

Từ lâu, tượng đá Quan Công đã được biết đến với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Trong Tam Quốc diễn nghĩa, Quan Công luôn bảo vệ cho những người bị áp bức. Do đó, những người mua tượng đá Quan Công giá rẻ để mong cầu sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ông. Bên cạnh đó, khi đặt tượng đá Quan Công trong nhà còn giúp đem lại bình an cho gia đình.

mua-tuong-da-quan-cong-gia-re-huy-hung-282

Theo phong thủy, tượng đá Quan Công mang đến nguồn năng lượng rất mạnh khi đặt trong nhà.

Theo quan niệm, tượng đá Quan Công là biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất. Khi đặt tượng ngài trong nhà hoặc trong phòng có tác dụng xua đuổi tà ma. Hoặc để trấn trạch thì nên đặt tượng Quan Công ở giữa hướng nhìn thẳng ra cửa ra. Nếu đặt tượng sau lưng và tại nơi làm việc thì những lãnh đạo, doanh nhân sẽ chống lại được những thế lực làm ảnh hưởng đến họ.

Đến với cơ sở Huy Hùng, tượng đá Quan Công được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dù tượng ở tư thế nào khi trưng bày trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá tượng đá phong thủy. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

MẪU LỤC BÌNH ĐÁ QUÝ CHIÊU TÀI PHÁT LỘC

Ngoài các mẫu tượng đá phong thủy, cơ sở chúng tôi còn bán cột đá giá rẻ cũng như các sản phẩm nội thất bằng đá khác. Trong đó, lục bình đá là vật phẩm phong thủy phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm lục bình đá này vừa mang nét đẹp của tự nhiên và hiện đại. Phù hợp với nhiều không gian bày trí, thể hiện sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

da-my-nghe-huy-hung-90

Lục bình đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát bạc.

Lục bình hay còn được biết đến với tên gọi khác là lộc bình. Hình dạng của lục bình đá quý được chế tác mang nét rất đặc trưng. Thân bình phình to, cổ thắt lại, miệng bình loe ra và thường được nghệ nhân uốn cong cách điệu.

Theo phong thủy, lục bình đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát bạc. Gắn liền với sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ và may mắn. Để đảm bảo tính phong thủy, lục bình đá thường được gia chủ chọn mua sản phẩm với màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

NƠI BÁN LỤC BÌNH ĐÁ TRẮNG

Dựa theo mệnh Ngũ Hành, mỗi một cung mệnh lại ứng với những màu khác nhau. Trước khi mua sản phẩm, quý khách cần biết những thông tin này để có những sự lựa chọn phù hợp. Tránh chọn màu sắc khắc với hành của mình, dẫn đến những rủi ro không đáng có. Chính vì điều đó, tại đây, chúng tôi có bán lục bình đá trắng, đá ngọc xanh,… Vừa tạo sự đa dạng về mẫu mã, vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

mua-tuong-da-quan-cong-gia-re-huy-hung-508

Mẫu lục bình đá trắng đẹp phù hợp với gia chủ mệnh Kim, Thủy.

Lục bình đá tại cơ sở chúng tôi được chế tác thành hai dạng. Những loại lục bình bằng đá thạch anh với thân bình thường được để trơn. Còn những mẫu lục bình đá mỹ nghệ khác được kết hợp trang trí với hoa văn được chạm khắc tinh xảo. Làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như giúp cho sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

Để được tư vấn thêm về thông tin các vật phẩm và mua tượng đá Quan Công giá rẻ, mẫu lục bình đá đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ tận tình.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now