Những điều cần biết khi đặt mẫu tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối

Việc thờ Phật tại nhà ngày nay đang rất phổ biến. Thờ Phật giúp cầu bình an và may mắn cho gia đình mình. Mỗi một bức tượng Phật đều mang lại một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, mẫu tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối được khá nhiều người chọn lựa.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC NGUYÊN KHỐI

Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm sau Phật Thích Ca Mâu Ni. Người không mang dáng vẻ uy nghiêm như các vị khác. Vẻ mặt của Ngài toát lên sự vui tươi, yêu đời với thân hình mập mạp chân chất.

Ngài thường cầm trên tay một cây gậy, đi chân trần mang theo một túi vải để đựng thức ăn được cho sau đó đi phân phát cho những người nghèo khổ.

Mẫu tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối giúp mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền. Điều đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng của Ngài chính là nụ cười hoan hỉ. Nụ cười đó thể hiện tấm lòng bao dung độ lượng Ngài dành cho chúng sinh.

mau-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-522

Điều đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng của Phật Di Lặc chính là nụ cười hoan hỉ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang luôn tự hào là cơ sở sản xuất tượng Phật nổi tiếng. Đây chính là điểm đến uy tín, đáng tin cậy cho những người yêu đá mỹ nghệ.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ

Cũng giống như tượng Phật, trưng bày tượng đá Phúc Lộc Thọ cũng có những lưu ý nhất định. Không được đặt tượng tùy tiện mà cần phải chú ý đến những cấm kị trong phong thủy.

Tượng Phúc Lộc Thọ còn có tên gọi khác là tượng Tam Đa, ba ông luôn đi chung với nhau. Ông Phúc mang đến may mắn, an lành. Ông Lộc tượng trưng cho giàu có và thịnh vượng. Và ông Thọ là biểu tượng của sự trường thọ.

Tượng ba ông Tam Đa luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự. Tượng Phúc tinh đặt ở bên phải, tượng Lộc tinh đặt ở giữa và tượng Thọ tinh đặt bên trái. Vị trí tượng ba ông nên ở trong phòng khách, phòng làm việc hay trên ô tô. Lưu ý không được thờ cúng tượng khi chưa khai quang. Không đặt tượng thấp hơn đầu người và cần có lư hương khi thờ cúng.

mau-tuong-da-phat-di-lac-nguyen-khoi-huy-hung-301

Tượng Phúc Lộc Thọ còn có tên gọi khác là tượng Tam Đa, ba ông luôn đi chung với nhau.

Cơ sở đá trắng Bình Định cũng là một trong nhiều cơ sở sản xuất tượng Phúc Lộc Thọ. Đây là gợi ý dành cho những khách hàng có địa chỉ gần nhất ghé tham khảo.

MẪU TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP NGUYÊN KHỐI

Núi Olympus được coi là nơi ngự trị của 12 vị thần Hy Lạp. Olympus biểu trưng cho sức mạnh và lòng tin tưởng vào thần linh của người dân nơi đây. Trong thần thoại cổ xưa, núi Olympus là nhà của 12 vị thần. Họ sống trong các cung điện bằng pha lê trên các đám mây.

Thị trường đá mỹ nghệ tại Việt Nam đã chế tác nên tượng các vị thần Hy Lạp. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại cơ sở Huy Hùng, mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp nguyên khối được thể hiện sống động qua từng đường nét tinh xảo và độc đáo.

da-my-nghe-huy-hung-233

Mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp nguyên khối của xưởng được thể hiện sống động qua từng đường nét tinh xảo và độc đáo.

Để biết chi tiết cụ thể cách đặt mẫu tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now