Nguyên tắc đặt mẫu sư tử đá đẹp đúng phong thủy

Trước cổng nhiều ngân hàng, công ty, ta thường bắt gặp tượng sư tử đá được đặt hai bên. Hình tượng oai vệ của sư tử mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Văn hóa phương Đông cũng rất coi trọng hình tượng sư tử. Tuy nhiên, cách đặt mẫu sư tử đá đẹp đúng phong thủy lại chưa được nhiều người nắm rõ.

LƯU Ý KHI ĐẶT MẪU SƯ TỬ ĐÁ ĐẸP

Theo quan niệm dân gian, mỗi loài vật đều mang trong mình một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Sư tử với vẻ oai phong của chúa tể sơn lâm xuất hiện trong văn hóa nhiều nước. Tượng sư tử tượng trưng cho quyền uy của gia chủ. Không những thế, sư tử đá còn có tác dụng cân bằng âm dương và trừ tà. Đặt mẫu sư tử đá đẹp trước cổng công ty giúp mang lại nhiều tài lộc, vận may trong tài chính.

Tuy nhiên, tượng sư tử cần phải đặt đúng theo nguyên tắc để tránh rước lấy tai họa. Điểm đầu tiên không thể bỏ qua chính là tượng sư tử luôn đi theo cặp một đực một cái. Từ ngoài nhìn vào cổng thì sư tử đực bên trái và sư tử cái bên phải. Mặc dù mang đến may mắn nhưng sư tử vẫn mang nhiều sát khí. Vì vậy, tuyệt đối không đặt tượng quay vào trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Đầu sư tử hướng ra ngoài, trước cửa chính sẽ giúp ngăn chặn và hóa giái sát khí.

mau-su-tu-da-dep-huy-hung-537

Tượng sư tử tượng trưng cho quyền uy của gia chủ.

Có thể nói, phong thủy gắn liền với đời sống người Việt từ xưa đến nay. Nhu cầu về vật phẩm phong thủy chưa bao giờ giảm sút. Mặt hàng này lại khá đa dạng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, công ty Huy Hùng đẩy mạnh việc chế tác và cung cấp sản phẩm này. Dù là sư tử đá hay lục bình đá trắng, tượng Quan Công, tất cả đều có tại cơ sở.

MUA TƯỢNG 12 CON GIÁP ĐẸP, GIÁ RẺ

Trong phong thủy, mỗi loài vật tượng trưng cho một tác dụng khác nhau. Tượng sư tử đá, rồng đá… được gọi chung dưới tên gọi là con giống đá. Vì thế, bên cạnh sư tử, xưởng Huy Hùng còn bán con giống đá đẹp khác với nhiều mẫu mã.

Như rồng mang đến năng lượng cực dương, giúp trừ khử kẻ tiểu nhân. Ngựa lại đại diện cho sự thăng tiến trong công việc hay sự bình an trong những chuyến đi xa. Chó đá lại giúp trấn trạch, diệt trừ tà khí khỏi các công trình. Dễ nhận thấy, những loài vật kể trên đều thuộc 12 con giáp. 12 con vật với 12 ý nghĩa khác nhau tạo nên sự phong phú trong vật phẩm phong thủy.

mau-su-tu-da-dep-huy-hung-58

Ngựa đá đem sự bình an trong những chuyến đi xa.

Hiện nay, nhiều người mua tượng 12 con giáp đẹp để làm quà tặng độc đáo cho đối tác. Quý khách có thể trưng cả 12 con hoặc từng con vật riêng lẽ đều được. Với mục đích này, yêu cầu về tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Từng chi tiết phải được chạm trổ cực kỳ tinh xảo và tỉ mỉ. Quý khách nên tìm đến cơ sở có nhiều kinh nghiệm như Huy Hùng để mua sắm. Sản phẩm tại đây được bày bán nhiều kích cỡ và mức giá khác nhau để quý khách chọn lựa. Dù vậy, vẻ đẹp của tượng tại xưởng luôn thuyết phục được nhiều khách hàng.

CƠ SỞ BÁN TỲ HƯU ĐÁ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Khi nói đến con giống đá, một đại diện tiêu biểu không thể bỏ qua chính là Tỳ Hưu. Rất nhiều sản phẩm mang hình Tỳ Hưu được làm ra với mục đích phong thủy. Trong đó, tượng đá Tỳ Hưu là mặt hàng truyền thống vẫn được sử dụng nhiều cho đến hiện nay. Hình tượng Tỳ Hưu được khắc họa vô cùng dũng mãnh và thích ăn vàng bạc. Điểm đặc trưng nhất chính là phần bụng to nhưng lại không có hậu môn. Điều này tượng trưng cho việc chỉ ăn tài lộc vào nhưng không nhả ra. Vì thế, khi đến các cơ sở bán Tỳ Hưu đá giá rẻ, quý khách cần kiểm tra chi tiết này. Nếu sai lệch thì hiệu quả phong thủy sẽ không tác dụng mà còn khiến thất thoát tài chính.

da-my-nghe-huy-hung-502

Hình tượng Tỳ Hưu được khắc họa vô cùng dũng mãnh và thích ăn vàng bạc.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy với nhiều mức giá. Song, nguồn gốc và yêu cầu về hình dáng không được đảm bảo. Huy Hùng tự hào là địa chỉ uy tín cho những khách hàng có nhu cầu về phong thủy. Mọi vật phẩm đều được xưởng chế tác và bày bán với đá hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, mức giá thay đổi tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu quý khách đang tìm mẫu sư tử đá đẹp, giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 100
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51178

Call Now