Nên mua tượng Phật bằng đá nguyên khối ở cơ sở nào?

Tượng đá nguyên khối là mẫu tượng có giá trị rất cao bởi độ khó khi chế tác. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của tượng nguyên khối là không thể bàn cãi. Vì vậy, hiện nay, rất nhiều người tìm mua tượng Phật bằng đá nguyên khối để thờ cúng cũng như khẳng định đẳng cấp bản thân.

MUA TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Đối với một nước Phật giáo như Việt Nam, nhu cầu thờ tượng Phật chưa bao giờ giảm sút. Đặc biệt, trong cuộc sống phát triển như hiện nay, đẳng cấp là điều không thể xem thường. Vì vậy, tiêu chuẩn đặt ra cho các mẫu tượng Phật cũng rất cao. Làm sao để vừa có thể thờ cúng mà vẫn vừa thể hiện đẳng cấp bản thân? Câu trả lời chính là tượng Phật bằng đá nguyên khối. Bởi vì, để thực hiện mọi công đoạn trên phiến đá đòi hỏi kỹ thuật rất cao ở nghệ nhân. Cũng chính vì lý do này mà các sản phẩm đá nguyên khối đều có giá trị nghệ thuật rất cao. Để đáp ứng hai nhu cầu kể trên, nhiều người tìm mua tượng Phật bằng đá nguyên khối.

mua-tuong-phat-bang-da-nguyen-khoi-huy-hung-278

Mẫu tượng Phật bằng đá nguyên khối vừa để thờ cúng vừa giúp thể hiện đẳng cấp bản thân.

Vấn đề đáng quan tâm là cần tìm một cơ sở đá mỹ nghệ lâu năm và uy tín. Có như thế, ta mới có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của tượng. Và công ty đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng chính là câu trả lời dành cho quý khách. Công ty đã hoạt động nhiều năm, từng bước tạo dựng niềm tin nơi người tiêu dùng. Ngoài ra, xưởng sở hữu đội ngũ thợ điêu khắc giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Vì vậy, việc chế tác tượng đá nguyên khối không phải là thách thức với xưởng.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ NGUYÊN KHỐI

Đối với mỗi Phật tử, không ai là không biết đến hình tượng Phật A Di Đà. Ngài chính là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn và cứu độ chúng sinh. Ngoài ra, tượng Phật A Di Đà còn được thờ với mục đích cầu bình an và trường thọ. Vì thế, tượng Phật A Di Đà là một trong những mẫu tượng Phật bằng đá được ưa chuộng nhất.

Tượng Phật A Di Đà gồm 2 hình dáng là tượng Phật đứng và tượng Phật ngồi. Mỗi hình dáng những đặc điểm riêng biệt. Xưởng Huy Hùng với nhiều năm kinh nghiệm nắm rất rõ những chi tiết này. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại cơ sở Huy Hùng.

mua-tuong-phat-bang-da-nguyen-khoi-huy-hung-270

Tượng Phật A Di Đà gồm 2 hình dáng là tượng Phật đứng và tượng Phật ngồi.

Như đã trình bày ở trên, nhu cầu về tượng Phật đá nguyên khối đang tăng cao. Vì thế, số lượng khách hàng tìm mua tượng đá Phật A Di Đà nguyên khối cũng tăng theo. Sản phẩm từ Huy Hùng có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Mọi chi tiết, đường nét đều được các nghệ nhân chăm chút cẩn thận.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC GIÁ RẺ

Khi đề cập đến các vị Phật, ta không thể bỏ qua Phật Di Lặc. Tượng Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi người. Mỗi lần nhìn vào Phật, ta như cảm thấy nhẹ lòng hơn, mọi căng thẳng như được xóa bỏ. Có thể đó cũng là một trong những lý do chính giúp tượng Phật Di Lặc rất được ưa chuộng.

Cơ sở Huy Hùng bên cạnh các mẫu tượng nguyên khối còn có các mẫu tượng giá rẻ. Vì vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm các mẫu tượng đá Phật Di Lặc giá rẻ tại xưởng. Mọi sản phẩm của xưởng đều được đảm bảo về chất lượng và tính nghệ thuật. Ngoài ra, các đường nét tượng được nghệ nhân tỉ mỉ chạm trổ rõ nét. Vì thế, các sản phẩm giá rẻ tại xưởng cũng nhận được phản hồi tích cực từ quý khách.

da-my-nghe-huy-hung-277

Đến với Huy Hùng, quý khách có thể dễ dàng tìm mua các mẫu tượng đá Phật Di Lặc giá rẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng Phật bằng đá nguyên khối, đừng ngần ngại liên hệ với cơ sở Huy Hùng để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now