Nên mua tượng đá Quan Âm ở cơ sở nào?

Phật Bà Quan Âm là vị Phật rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Đi đâu, ta cũng có thể bắt gặp tượng Quan Âm như trong nhà, ngoài vườn, thậm chí trên cả mặt dây chuyền. Nên mua tượng đá Quan Âm tại cơ sở nào luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

MUA TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM Ở NHA TRANG

Hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đã xuất hiện từ rất lâu trong văn hóa người Việt. Tượng Phật Bà Quan Âm được thờ để cầu bình an, may mắn và no đủ. Ngoài ra, tượng Quan Âm còn là biểu tượng của điềm lành và lòng từ bi bác ái.

Khi mua tượng đá Quan Âm, quý khách cần đặc biệt chú ý vào khuôn mặt tượng. Tượng Quan Âm phải có nét mặt từ bi, hiền hậu. Mỗi khi nhìn vào tượng, ta như cảm nhận được sự che chở của Phật.

mua-tuong-da-quan-am-huy-hung-305

Tượng Quan Âm còn là biểu tượng của điềm lành và lòng từ bi bác ái.

Cơ sở đá trắng Nha Trang Huy Hùng là địa điểm uy tín cung cấp các mẫu tượng Phật. Nghệ nhân tại xưởng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chế tác. Vì vậy, các mẫu tượng tại xưởng luôn thể hiện đúng thần thái tương ứng. Mọi đường nét đều được nghệ nhân chăm chút, tỉ mỉ chạm khắc. Đến với Huy Hùng, quý khách có thể chọn cho mình mẫu tượng đẹp và ưng ý nhất.

MUA TƯỢNG ĐÁ NON NƯỚC ĐẸP

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển. Các giá trị văn hóa truyền thống ngày càng được đề cao và coi trọng. Vì thế, ngày nay, nhu cầu mua tượng đá Non Nước đẹp đang tăng cao. Bên cạnh tính thẩm mỹ, tượng đá mỹ nghệ còn mang lại giá trị nghệ thuật rất lớn. Ở Huy Hùng, mỗi bức tượng đều được các nghệ nhân chăm chút từng đường nét. Các họa tiết, hoa văn được chạm trổ tinh xảo. Phản hồi từ khách hàng đối với sản phẩm xưởng vô cùng tích cực.

da-my-nghe-huy-hung-221

Bên cạnh tính thẩm mỹ, tượng đá mỹ nghệ còn mang lại giá trị nghệ thuật rất lớn.

Công ty Huy Hùng luôn chú trọng vào việc mở rộng mặt hàng. Đối với từng loại sản phẩm, xưởng chế tác nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau. Đến với cơ sở, quý khách có thể sở hữu cho mình mẫu tượng đá Quan Âm giá rẻ hay mẫu tượng Chăm đẹp. Dù ở mức giá nào, tượng từ xưởng luôn đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

THAM KHẢO MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG

Tượng Phật luôn là mặt hàng chủ đạo của công ty điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng. Ngoài các tượng Phật thường gặp như tượng Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, cơ sở còn chế tác các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng.

Phật Địa Tạng thường được xem là vị Bồ Tát của chúng sinh dưới địa ngục. Vì vậy, hình ảnh Phật Địa Tạng thường thấy nhất trên ngôi mộ những Phật tử đang trên đường bước sang thế giới bên kia. Do tính chất đặc thù, tượng Phật Địa Tạng được điêu khắc dưới hình dáng của vị “tỳ kheo”.

mua-tuong-da-quan-am-huy-hung-275

Phật Địa Tạng thường được xem là vị Bồ Tát của chúng sinh dưới địa ngục.

Cơ sở Huy Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá. Mọi yêu cầu về hình dáng, chi tiết của từng mẫu tượng đều được các nghệ nhân nắm rõ. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Huy Hùng.

Nếu quý khách đang tìm mua tượng đá Quan Âm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now