Nên mua các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối ở đâu?

Phật Địa Tạng là vị Phật cứu giúp và dẫn đường chúng sinh ở miền cực lạc phương xa. Vì vậy, các ngôi chùa Việt Nam thường mua các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối để thờ cúng trang nghiêm.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG NGUYÊN KHỐI

Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn được gọi với danh xưng Phật Địa Tạng. Ngài là vị Phật nguyện ở lại cứu độ chúng sinh ở chốn địa ngục. Vì thế, Ngài còn được gọi là Giáo chủ xứ U Minh. Với tính chất đặc thù của mình, Ngài mang những đặc điểm đặc trưng riêng biệt. Phật Địa Tạng được khắc họa dưới hình dáng một “tỳ kheo”. Các yêu cầu không thể thiếu ở tượng Phật Địa Tạng có thể kể đến như tích trượng, mão tỳ lư… Vì vậy, khi mua mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối, quý khách cần chú ý kỹ những điểm này. Hay quý khách có thể đến các cơ sở lớn để yên tâm khi mua sắm.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-nguyen-khoi-huy-hung-275

Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn được gọi với danh xưng Phật Địa Tạng.

Xưởng đá Huy Hùng tự hào là nơi cung cấp rất nhiều mẫu tượng Phật. Các chùa lớn cũng như nhiều gia đình Phật tử đều tin tưởng đặt hàng nơi đây. Các đặc điểm, thần thái riêng biệt của từng vị Phật đều được nghệ nhân nơi đây nắm rõ. Đặc biệt, ở mẫu tượng Phật Địa Tạng, xưởng chú ý khắc họa đủ từng đường nét. Trong đó, tượng đá nguyên khối đòi hỏi kỹ thuật cao nên vì thế mức giá cũng phải tương xứng. Trước khi quyết định mua, quý khách nên tham khảo về giá tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối tại Huy Hùng.

CƠ SỞ UY TÍN BÁN CHÓ ĐÁ GIÁ RẺ

Từ xưa đến nay, ở các nước phương Đông như Việt Nam, vấn đề phong thủy luôn được coi trọng. Vật phẩm phong thủy luôn là mặt hàng bán chạy trong các cơ sở đá mỹ nghệ. Trong đó tượng chó đá khá quen thuộc với nhiều người. Bởi vì, trước nhiều công ty như ngân hàng thường đặt tượng chó ở hai bên. Chó là người bạn giữ nhà trung thành, thân thiết với loài người. Vì vậy, tượng chó cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy. Đặt chó đá trước nhà sẽ giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma và mang lại bình yên cho gia chủ. Nắm được thị hiếu khách hàng, nhiều cơ sở bày bán chó đá giá rẻ.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-nguyen-khoi-huy-hung-203

Đặt chó đá trước nhà sẽ giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma và mang lại bình yên cho gia chủ.

Tuy nhiên, với những đồ vật đòi hỏi độ chính xác cao như vậy, quý khách nên chọn các cơ sở lâu năm. Khi đến với Huy Hùng, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng thành phẩm. Sản phẩm tại đây nhiều mức giá giúp khách hàng dễ lựa chọn. Không những thế, xưởng còn sản xuất các mặt hàng bằng đá khác như nội ngoại thất. Dù bạn đang cần tìm mẫu đài phun nước đá giá rẻ hay tượng chó giá rẻ, Huy Hùng là điểm đến không nên bỏ qua.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC GIÁ RẺ

Bên cạnh tượng Phật Địa Tạng, quý khách cũng có thể mua tượng đá Phật Di Lặc giá rẻ tại Huy Hùng. Với mẫu tượng này, chúng tôi chế tác theo nhiều hình dáng cùng ý nghĩa khác nhau. Tùy theo mục đích, quý khách lựa chọn cho mình mẫu tượng phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn điêu khắc trên nhiều loại đá với nhiều màu sắc đa dạng. Quý khách có thể truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm.

da-my-nghe-huy-hung-279

Chúng tôi chế tác tượng Phật Di Lặc theo nhiều hình dáng cùng ý nghĩa khác nhau.

Huy Hùng là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần mua tượng thờ. Dù là tượng đá nguyên khối hay tượng cẩm thạch, tất cả đều có ở đây. Không chỉ gói gọn trong tượng Phật, quý khách cũng có thể mua tượng Chúa, tượng Đức Mẹ…

Nếu quý khách đang cần mua mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now