Muốn mua tượng đá Quan Công đẹp thì đến cơ sở nào?

Quan Công là một nhân vật có thật trong lịch sử. Ông là một vị tướng tài ba thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Kính phục tài năng của ông, nhiều người mua tượng đá Quan Công đẹp để bày trí tôn thờ.

MUA TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG ĐẸP

Tên thật của Quan Công là Quan Vũ, tự là Vân Trường. Ông là người có công lao rất lớn trong công cuộc thành lập nhà Thục Phán. Theo tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa nổi tiếng, ông cũng là người đứng đầu trong ngũ hổ tướng. Tài trí của ông luôn được người đời về sau tán tụng và xem ông là biểu tượng của sự dũng mãnh. Tượng Quan Công khắc họa ông với gương mặt dữ dằn, khí khái mãnh liệt. Việc trưng thờ tượng Quan Công mang đến tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma hiệu quả. Khi mua tượng đá Quan Công đẹp, quý khách nên chọn tượng có gương mặt hung dữ. Khi đó, hiệu quả bảo vệ sẽ càng phát huy mạnh mẽ.

mua-tuong-da-quan-cong-dep-huy-hung-293

Việc trưng thờ tượng Quan Công mang đến tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma hiệu quả.

Huy Hùng là xưởng chuyên chế tác các mẫu tượng đá mỹ nghệ. Đặc biệt sản phẩm tượng phong thủy như tượng Quan Công được xưởng chú trọng. Từng đường nét, chi tiết phải được khắc họa thật chuẩn xác. Khí thế oai phong lẫm liệt của Quan Công được thể hiện trọn vẹn. Ngoài ra, tùy vận mệnh mà quý khách có thể chọn tượng đá có màu sắc tương ứng. Không chỉ gói gọn trong các mẫu tượng nhỏ, chúng tôi còn sản xuất các bức tượng lớn. Như tượng đài đá của xưởng cũng được nhiều địa phương đặt hàng. Giá tượng đài đá đẹp phụ thuộc nhiều vào kích cỡ cũng như các yêu cầu riêng biệt khác.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA GIÁ RẺ

Một mặt hàng được nhiều người tìm mua khác chính là tượng Phật. Ở một quốc gia Phật giáo như Việt Nam, nhu cầu về tượng Phật chưa bao giờ hạ nhiệt. Phật Thích Ca là vị Phật được tôn kính nhất trong Phật giáo. Bởi vì Ngài là người có công sáng lập nên Phật giáo ngày nay. Chính vì vậy, nhiều cơ sở bán tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ giúp người dân dễ dàng thờ cúng. Tượng Phật Thích Ca là hình ảnh quen thuộc trong đền chùa và gia đình Phật tử. Ngài là tấm gương sáng cho mỗi người chúng ta noi theo. Không những thế, thờ Phật Thích Ca còn có ý nghĩa cầu bình an đến cho gia đình.

mua-tuong-da-quan-cong-dep-huy-hung-278

Tượng Phật Thích Ca là hình ảnh quen thuộc trong đền chùa và gia đình Phật tử.

Ngoài tượng Phật, tượng Phúc Lộc Thọ cũng được nhiều gia đình trưng bày. Ba ông tượng trưng cho những mong muốn cơ bản nhất của mỗi con người. Cơ sở Huy Hùng chế tác cả tượng Phật lẫn tượng Phúc Lộc Thọ. Với nguồn nguyên liệu đá dồi dào, tượng đá tại xưởng mang nhiều màu sắc khác nhau. Như có tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá trắng, đá vàng carot, đá cẩm thạch… Từng loại đá sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá tượng đá Phúc Lộc Thọ trắng.

MUA ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG

Đà Nẵng với làng nghề Non Nước là một trong những địa điểm chuyên chế tác đá mỹ nghệ. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất. Tuy nhiên lựa chọn một địa điểm uy tín để có thể mua đá mỹ nghệ Đà Nẵng chất lượng không phải điều dễ dàng.

da-my-nghe-huy-hung-141

Xưởng đá Huy Hùng xuất thân từ làng nghề Non Nước luôn đề cao tiêu chí chất lượng.

Xưởng đá Huy Hùng đã thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm nay. Cũng xuất thân từ làng nghề Non Nước, nghệ nhân của xưởng có trình độ cao. Cơ sở luôn đề cao tiêu chí chất lượng và giá trị thẩm mỹ. Từng bước, các sản phẩm tại đây đã chinh phục được lòng tin của khách hàng. Không những thế, mặt hàng phong phú đa dạng là điểm mạnh của xưởng. Tại đây, chúng tôi chế tác rất nhiều tượng đá như tượng Phật, tượng phong thủy, tượng trang trí… Quý khách dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu.

Nếu quý khách đang cần mua tượng đá Quan Công đẹp, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 93
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47690

Call Now