Muốn mua mẫu tượng đá 18 vị La Hán xanh thì đến cơ sở nào?

Đi dọc trong các ngôi chùa, ta dễ dàng bắt gặp tượng các vị La Hán. Họ là những đệ tử của Đức Phật, thay mặt Người truyền bá Phật giáo đến dân chúng. Chính vì vậy, việc thờ mẫu tượng đá 18 vị La Hán xanh không phải là điều mới lạ.

MẪU TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN XANH

Tổng cộng có tất cả 18 vị La Hán với sự tích và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi vị có những đặc điểm về hình dáng và nét mặt đặc trưng. Tượng 18 vị La Hán được khắc họa phỏng theo truyền thuyết tương ứng. Khi đã đạt đến cảnh giới La Hán tức là mọi buồn phiền ở tam giới đều bị đoạn tuyệt. Mẫu tượng đá 18 vị La Hán xanh có thể được chế tác đứng trên tảng đá hoặc cưỡi trên lưng thú. Trong đó, tượng ngài Kỵ Tượng La Hán thường gắn liền với con voi. Bởi vì xuất thân của Ngài là người thuần phục thú chuyên huấn luyện voi.

mau-tuong-da-18-vi-la-han-xanh-huy-hung-290

Tượng ngài Kỵ Tượng La Hán thường gắn liền với con voi.

Cơ sở Huy Hùng tự hào là địa chỉ được các ngôi chùa lớn đặt hàng rất nhiều. Các mẫu tượng tại xưởng đều thể hiện rõ nét từng hình dáng, phong thái của các vị. Từng đường nét, nét mặt đều được bám sát theo truyền thuyết mà thực hiện. Không những thế, Huy Hùng còn cung cấp nhiều mẫu tượng Phật khác bên cạnh tượng La Hán. Quý chùa có thể đặt mua tượng đá Phật A Di Đà xanh, tượng Phật Thích Ca đá trắng… Chỉ cần liên hệ với Huy Hùng thì sẽ có nhân viên của xưởng tư vấn mọi thông tin cho quý khách.

BÁN TƯỢNG ĐÀI ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Để tưởng nhớ về công lao của thế hệ đi trước, các địa phương đặt làm các mẫu tượng đài. Không chỉ gói gọn trong một nhân vật cụ thể, tượng đài còn tôn vinh những anh hùng thầm lặng. Biết bao những chiến sĩ đã hy sinh tính mạng trong sự nghiệp giải phóng đất nước. Những con người ấy dù không biết rõ tên nhưng vẫn được lưu danh trong lịch sử. Thế hệ đàn em chúng ta phải luôn nhớ về công lao và sự hy sinh cao cả ấy. Vì vậy, nhiều địa phương tìm đến cơ sở bán tượng đài đá nguyên khối để đặt thiết kế.

mau-tuong-da-18-vi-la-han-xanh-huy-hung-292

Tượng đài tôn vinh những chiến sĩ đã hy sinh tính mạng trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

Sở hữu đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề, các mẫu tượng của Huy Hùng vô cùng sắc sảo. Vì thế, nhiều tỉnh thành khắp cả nước đặt hàng sản phẩm của cơ sở. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu về hình dáng, kích thước và chất liệu. Mức giá tượng đài đá nguyên khối cũng phụ thuộc vào những yếu tố này. Quý khách cần liên hệ trực tiếp với xưởng để thống nhất mức giá phù hợp nhất.

MUA TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẸP Ở ĐÂU?

Ngày nay, các sản phẩm thủ công dần khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng. Một bức tượng đá có giá trị cao sẽ giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, nó còn là điểm nhấn đầy tính thẩm mỹ cho căn phòng. Chính vì vậy, việc mua tượng đá mỹ nghệ đẹp rất được coi trọng hiện nay.

da-my-nghe-huy-hung-303

Một bức tượng đá đẹp là điểm nhấn đầy tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Công ty Huy Hùng là điểm đến được nhiều khách hàng giới thiệu cho nhau. Cũng là bởi vì mọi sản phẩm nơi đây đều được chế tác từ cái tâm của người nghệ nhân. Giá trị nghệ thuật của tượng đá nơi đây luôn được đánh giá rất cao. Chúng tôi tự tin sản phẩm tại đây sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách.

Để biết thêm thông tin về mẫu tượng đá 18 vị La Hán xanh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 33
  • Hôm qua: 98
  • Tổng lượt truy cập: 47543

Call Now