Muốn mua đá đỏ Thanh Hóa phải đến cơ sở nào?

Từ xưa đến nay, Thanh Hóa là một trong những nơi cung cấp đá cho nghề điêu khắc đá. Tuy nhiên, nơi đây chỉ nổi tiếng với loại đá xanh dồi dào và chất lượng. Để có thể tiếp cận và mua các loại đá khác như đá đỏ, đá đen… là một thách thức. Nếu bạn đang cần mua đá đỏ Thanh Hóa thì Huy Hùng chính là địa điểm không thể bỏ qua.

MUA ĐÁ ĐỎ THANH HÓA Ở ĐÂU?

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng đã thành lập và hoạt động nhiều năm nay. Với trụ sở chính ở làng nghề Non nước, trình độ kỹ thuật của nghệ nhân xưởng rất cao. Các sản phẩm nơi đây luôn được chăm chút từng đường nét. Mọi hoa văn, họa tiết đều được chạm trổ tinh xảo. Ngoài ra, sự phong phú về nguồn đá cũng chính là điểm mạnh của cơ sở. Xưởng có mối quan hệ hợp tác lâu dài thân thiết với những nơi cung cấp đá uy tín. Vì thế, mặt hàng tại Huy Hùng có chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.

mua-da-do-thanh-hoa-huy-hung-39

Sản phẩm của Huy Hùng luôn được chăm chút từng đường nét.

Bên cạnh phục vụ các sản phẩm đá mỹ nghệ, xưởng chúng tôi còn nhận đặt hàng các loại đá. Mỗi một tỉnh thành nước ta có địa chất và loại đá khác nhau. Vì thế, xưởng Huy Hùng muốn phân phối tất cả các loại đá đến mọi miền đất nước. Nếu quý khách có nhu cầu mua đá đỏ Thanh Hóa thì Huy Hùng chính là lựa chọn đúng đắn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Cơ sở Huy Hùng luôn hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

BÁN TƯỢNG ĐÁ CHĂM ĐẸP

Trong các sản phẩm đá mỹ nghệ, tượng và phù điêu là 2 loại hình sản phẩm chính. Trong đó, tượng đá là mặt hàng phong phú hơn cả. Với nhiều đối tượng để khắc họa, tượng chính là sản phẩm không thể thiếu của các xưởng đá. Trong đó, tượng mang ý nghĩa tâm linh chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh tượng Phật hay tượng Chúa, tượng đá Chăm mang những ý nghĩa tinh thần độc đáo.

Nghệ thuật điêu khắc Champa là sự kết hợp và giao thoa nhiều nền văn hóa khác nhau. Điều đó đã tạo nên nét độc đáo trong các tác phẩm. Chính vì vậy, người nghệ nhân cần am hiểu tường tận mới có thể chế tác được. Để có thể tìm được cơ sở bán tượng đá Chăm đẹp và đúng là một thách thức cho khách hàng. Chỉ những cơ sở lâu năm, nhiều kinh nghiệm mới có thể điêu khắc đúng phong cách Champa.

mua-da-do-thanh-hoa-huy-hung-288

Nghệ thuật điêu khắc Champa là sự kết hợp và giao thoa nhiều nền văn hóa khác nhau.

Và Huy Hùng chính là câu trả lời cho những băn khoăn của khách hàng. Với tiền đề từ làng nghề Non Nước, nghệ nhân xưởng được đào tạo bài bản. Các phong cách điêu khắc mới, khó đều được xưởng lĩnh hội đầy đủ. Vì thế, dù là nghệ thuật điêu khắc Champa, nghệ nhân xưởng đều dễ dàng thực hiện được. Đề biết thêm thông tin về giá tượng đá Chăm nguyên khối, quý khách có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn kỹ lưỡng.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ ĐẸP

Mỗi một sản phẩm đá mỹ nghệ đều mang trong mình giá trị nghệ thuật rất lớn. Vì thế, một bức tượng đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn và tăng giá trị căn phòng bạn. Để chọn được bức tượng ưng ý, chắc hẳn giá tiền sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Giá tượng đá trang trí đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như kích thước tượng, loại đá cũng như độ chi tiết của tượng. Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng để chọn mua một cách trực quan nhất.

da-my-nghe-huy-hung-267

Một bức tượng đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn và tăng giá trị căn phòng bạn.

Cơ sở Huy Hùng hoạt động với phương châm phục vụ tất cả mọi người. Không phân biệt vùng miền, mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình như nhau. Vì thế, để giúp đưa sản phẩm đá mỹ nghệ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, cơ sở còn cung cấp các loại đá phục vụ cho công tác điêu khắc.

Nếu quý khách đang tìm mua đá đỏ Thanh Hóa, hãy liên hệ ngay với Huy Hùng để nhận được những ưu đãi mới nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now