Mức giá voi đá đẹp hiện nay tại cơ sở đá trắng Nghệ An

Trong rất nhiều văn hóa, voi là loài vật có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Chính vì vậy, không khó để bắt gặp nhiều gia đình bày trí tượng voi đá trong nhà. Với mức giá voi đá đẹp không quá cao, quý khách có thể dễ dàng sở hữu những mẫu tượng đá yêu thích này.

GIÁ VOI ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Từ lâu, voi đã xuất hiện trong đời sống sinh hoạt của người dân trên thế giới. Bên cạnh đó, voi còn ảnh hưởng đến các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Theo Phật giáo, voi là thú cưỡi của Phổ Hiền Bồ Tát và Kỵ Tượng La Hán. Đối với những người theo đạo Hindu, thần Ganesha được miêu tả với một chiếc đầu voi.

Đặc biệt, voi đóng vai trò rất quan trọng đối với các nước Đông Nam Á. Chúng nổi tiếng qua các câu chuyện từ Hai Bà Trưng, bà Triệu chống giặc ngoại xâm. Ngoài ra, voi còn là quốc thú của Lào, vậy nên người ta thường Lào là đất nước triệu voi.

Trong phong thủy, đặt voi đá trong nhà giúp mang đến sự thịnh vượng và cát tường. Năng lượng từ các mẫu sản phẩm voi đá có thể đem lại vận khí rất tốt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, giá voi đá đẹp cũng không quá cao. Vì vậy, đây chính là vật phẩm phong thủy vô cùng phù hợp với mỗi gia đình.

gia-voi-da-dep-huy-hung-504

Năng lượng từ các mẫu sản phẩm voi đá có thể đem lại vận khí rất tốt cho ngôi nhà.

Cơ sở đá trắng Nghệ An là nơi chuyên khai thác đá và sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ từ chúng. Với đội ngụ nghệ nhân chế tác lâu năm và được đào tạo bày bản. Mỗi một sản phẩm nơi đây đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Gia tăng tính sinh động cho không gian bày trí các sản phẩm tượng voi đá.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Một trong những mẫu tượng đá phong thủy khác được yêu thích khác chính là rồng đá. Giống như voi, rồng cũng là loài vật rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Bởi đây là linh vật thần thoại được hình thành từ những trí tưởng tượng của dân gian. Mang trong mình sức mạnh đứng đầu cả muôn loài. Đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng của các bậc vua chúa, hoàng đế năm xưa. Bên cạnh đó, rồng cũng là con vật duy nhất không có thật được xếp vào hệ thống 12 con giáp.

Rồng là loài vật có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất. Nguyên khí này chính là nền tảng ảnh hưởng đến học thuật phong thủy. Tượng rồng làm bằng đá mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc.

da-my-nghe-huy-hung-304

Rồng đá giúp đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc.

Những mẫu rồng đá giá rẻ này thích hợp được đặt ở nơi hướng về sông hoặc biển. Nếu không, có thể khắc phục bằng cách đặt chúng quay đầu về hướng bắc. Bởi hướng Bắc chủ yếu là nơi có nhiều nước, phù hợp với loài ưa nước như rồng. Nhờ vậy giúp gia tăng và phát huy hiệu quả phong thủy của rồng đá.

MUA NGHÊ ĐÁ GIÁ RẺ

Theo phong thủy, đá tự nhiên có thể cân bằng hài hòa tính âm dương cho không gian ngôi nhà rất tốt. Chính vì vậy, không khó để hiểu vì sao các mẫu con giống đá lại rất được nhiều người ưa chuộng. Với mỗi sản phẩm được điêu khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ từng chi tiết. Các mẫu tượng con giống đá này giúp tăng tính thẩm mỹ cho nơi bày trí hơn. Bên cạnh đó, chúng còn mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy khác nhau.

Ngoài 2 mẫu sản phẩm tượng voi đá và rồng đá được giới thiệu ở trên. Nghê đá là sản phẩm mỹ nghệ thường được đặt ở phía trước ngôi nhà, công ty. Trong quan niệm của dân gian, việc mua Nghê đá giá rẻ này sẽ đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Hơn hết, cặp Nghê đá thường có kích thước khá lớn và được đặt trên bệ đá. Càng thể hiện được quyền uy và đẳng cấp của gia chủ.

gia-voi-da-dep-huy-hung-503

Nghê đá là sản phẩm mỹ nghệ thường được đặt ở phía trước ngôi nhà, công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm mỹ nghệ con giống đá. Hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá voi đá đẹp, rồng đá, Nghê đá,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận tình.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now