Mức giá tượng đá Phúc Lộc Thọ nguyên khối trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua sắm các mẫu sản phẩm tượng đá Phúc Lộc Thọ ngày càng gia tăng. Để đáp ứng được các tiêu chí về thị hiếu của người tiêu dùng mà tượng đá Phúc Lộc Thọ cũng đa dạng hơn về mẫu mã. Chính vì thế, giá tượng đá Phúc Lộc Thọ nguyên khối trên thị trường cũng có các mức chênh lệch khác nhau.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ NGUYÊN KHỐI

Đối với người dân Việt Nam, Phúc Lộc Thọ là ba vị tiên ông vô cùng gần gũi và quen thuộc. Nhiều người biết đến cả ba ông tiên này qua các tác phẩm văn học, lời kể,… Hình tượng của Phúc Lộc Thọ là đại diện cho ba mong cầu cao quý nhất của con người. Chính vì vậy, hiện có rất nhiều gia đình bày trí tượng đá Phúc Lộc Thọ trong nhà. Nhằm mang đến hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên thị trường, tượng đá Phúc Lộc Thọ được chế tác với nhiều mẫu mã khác nhau. Với đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như kích thước. Do đó, giá tượng đá Phúc Lộc Thọ nguyên khối sẽ có những biến động dựa vào các yếu tố trên.

gia-tuong-da-phuc-loc-tho-nguyen-khoi-huy-hung-301

Hình tượng của Phúc Lộc Thọ là đại diện cho ba mong cầu cao quý nhất của con người.

Xưởng đá mỹ nghệ Đà Nẵng là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu tượng đá mỹ nghệ giá rẻ. Bên cạnh các mặt hàng sẵn có, chúng tôi còn nhận chế tác sản phẩm theo yêu cầu. Với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Quý khách có thể yên tâm khi đặt mua hàng tại đây.

TÌNH HÌNH MUA BÁN ĐÁ ĐỎ YÊN BÁI

Yên Bái từ lâu đã là địa danh nổi tiếng với những mỏ đá mỹ nghệ lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, đá được khai thác tại Yên Bái đã được các chuyên gia đánh giá là có phẩm chất cao. Nhờ đó mà việc khai thác và bán đá đỏ Yên Bái cũng ngày càng gia tăng qua từng năm. Bằng chất lượng của mình, thương hiệu đá đỏ Yên Bái được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Trong đó, nguồn nguyên liệu này thường được sử dụng để sản xuất các mặt hàng nội thất là chủ yếu.

da-my-nghe-huy-hung-313

Sản phẩm lavabo mang màu sắc nổi bật cùng với vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

Lavabo là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, các mẫu lavabo đá tự nhiên đẹp dần trở thành mẫu sản phẩm nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người. Sản phẩm lavabo không chỉ mang màu sắc nổi bật cùng với vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế. Những mẫu lavabo bằng đá đỏ Yên Bái này còn mang độ bền và độ cứng cao. Đem đến sự tiện lợi và giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.

SẢN PHẨM TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY

Gần đây, có nhiều gia đình theo xu hướng mua tượng đá để bày trí trong nhà. Ngoài mục đích dùng để trang trí cho không gian ngôi nhà thêm sống động. Mà các mẫu tượng đá trang trí này còn mang những ý nghĩa về mặt phong thủy.

gia-tuong-da-phuc-loc-tho-nguyen-khoi-huy-hung-537

Mẫu Nghê đá giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ cho các công trình.

Tượng đá phong thủy ngày nay thường được chế tác với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, chủ yếu vẫn là các sản phẩm tượng con giống đá. Dựa trên các truyền thuyết hoặc hình tượng mà con vật tượng trưng và đại diện cho. Mỗi một con vật lại có các tác dụng và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hoặc giúp trấn trạch và bảo vệ cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Để được báo giá tượng đá Phúc Lộc Thọ nguyên khối hoặc các mẫu tượng đá mỹ nghệ khác tại đây. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now