Mức giá sư tử đá đẹp và hấp dẫn tại cơ sở Huy Hùng

Trong tự nhiên, sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài. Bằng vẻ oai hùng của mình, hình tượng sư tử đá giúp thể hiện được uy quyền của gia chủ. Với mức giá sư tử đá đẹp cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng. Quý khách có thể lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm sư tử đá ưng ý tại đây.

GIÁ SƯ TỬ ĐÁ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Từ lâu, sư tử đá là mẫu tượng đã được nhiều người bày trí cho các công trình kiến trúc. Các mẫu tượng đá sư tử được các quan lại, giới quý tộc xem như là một loại linh thú. Giúp khẳng định địa vị cũng như danh vọng của họ. Theo phong thủy, sư tử đá biểu trưng cho sự uy nghiêm và oai hùng. Nhờ vậy, chúng có thể ngăn chặn và hóa giải những luồng tà khí xấu, thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Ngày nay, việc mua sư tử đá giá rẻ là điều được nhiều người quan tâm. Nhằm đem đến cho khách hàng các mẫu sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng. Chúng tôi luôn báo giá sư tử đá đẹp đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

gia-su-tu-da-dep-huy-hung-295

Sư tử đá có thể ngăn chặn và hóa giải những luồng tà khí xấu, thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Là nơi có đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tài hoa đến từ làng nghề điêu khắc đá Non Nước. Tại đây, chúng tôi còn bán tượng đá Quan Công nguyên khối cùng các sản phẩm tượng đá khác. Tùy theo kiểu dáng của tượng đá mà chúng có mang các ý nghĩa phong thủy khác nhau.

MẪU TƯỢNG ĐÁ CHĂM MANG NÉT ĐẸP VĂN HÓA CHAMPA LÂU ĐỜI

Nghệ thuật điêu khắc Champa từ lâu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho rất nhiều người. Những tác phẩm còn lưu lại đã phần nào cho ta thấy được sức sáng tạo của người Chăm. Trong đó, các tác phẩm điêu khắc đá Champa luôn được nhiều người quan tâm.

Điêu khắc Champa được chia làm hai loại chính là phù điêu và tượng đá Chăm. Do ảnh hưởng từ nền văn hóa Ấn Độ, các chủ đề trong điêu khắc Champa thường là về các vị thần. Quý khách có thể bắt gặp những loại hình điêu khắc này ở thân hoặc chân tháp Chàm. Những mẫu tượng này thường được sử dụng để trang trí.

da-my-nghe-huy-hung-230

Mẫu tượng đá thần voi Champa độc đáo đầy tính tâm linh.

Nhằm phục dựng nền văn hóa truyền thống Champa, cơ sở Huy Hùng chúng tôi có sản xuất các mẫu tượng đá Chăm. Các mẫu tượng nơi đây tuy không thể thể hiện hoàn toàn các ý tượng của người Chăm thời xưa. Nhưng bằng tài hoa của nghệ nhân điêu khắc, những mẫu tượng đá vẫn luôn được khách hàng đón nhận. Để được báo giá tượng đá Chăm một cách chi tiết nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ tận tình.

NƠI BÁN TỲ HƯU ĐÁ ĐẸP

Trong các vật phẩm phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những sản phẩm có tác dụng chiêu tài tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, tượng Tỳ Hưu được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Song, để sản phẩm phát huy được tác dụng hiệu quả nhất, tượng Tỳ Hưu tốt nhất là được làm từ đá tự nhiên. Do đá mỹ nghệ là chất liệu đã tích tụ được linh khí của trời đất qua hàng triệu năm. Đá hoặc ngọc để chế tác tượng Tỳ Hưu càng hiếm càng tốt.

Dựa vào lượng bán Tỳ Hưu đá đẹp ngày càng tăng hàng năm đã khẳng định được vị thế của chúng. Ngoài được biết đến với tác dụng chiêu tài, cầu lộc nổi tiếng của tượng Tỳ Hưu đá. Khi bày trí Tỳ Hưu đá còn giúp trấn trạch và trừ tà cho ngôi nhà. Mang đến sự bình an cho các thành viên trong gia đình.

gia-su-tu-da-dep-huy-hung-545

Tỳ Hưu đá là một trong những sản phẩm có tác dụng chiêu tài tốt nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu tượng đá phong thủy. Bằng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tượng đá được nhiều người lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá sư tử đá đẹp, Tỳ Hưu đá,… Hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now