Mức giá đài phun nước đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng

Đài phun nước đã xuất hiện từ lâu trong các công trình kiến trúc châu Âu. Từ công dụng cung cấp nước cho cư dân thị trấn đến nay, đài phun nước mang tác dụng trang trí là chính. Nhiều công trình công cộng sử dụng đài phun nước như một điểm nhấn thu hút du khách. Chính vì vậy, mức giá đài phun nước đẹp luôn được các nhà thi công quan tâm.

BÁO GIÁ ĐÀI PHUN NƯỚC ĐẸP

Xuất hiện từ trước thế kỷ 19, mẫu mã đài phun nước tính đến thời điểm hiện tại là rất đa dạng. Lúc đầu, đài phun nước được kết nối với suối nước để cung cấp nước cho người dân. Đến thế kỷ 19, nguồn nước trong nhà trở nên phổ biến. Từ đó, đài phun nước được sử dụng chỉ với mục đích trang trí, làm đẹp.

Vì thế, các cơ sở tập trung thiết kế những mẫu mã độc đáo cho đài phun nước. Ngoài ra, họa tiết cũng được đa dạng tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình. Trong đó, đá vàng và đá trắng thường được sử dụng nhất để chế tác đài phun nước. Mức giá đài phun nước đẹp thay đổi tùy theo loại đá lựa chọn. Ngoài ra, kích cỡ lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Khách hàng lựa chọn họa tiết chạm khắc thì sẽ tính thêm chi phí thiết kế.

gia-dai-phun-nuoc-dep-huy-hung-542

Họa tiết trên đài phun nước được đa dạng tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Cơ sở Huy Hùng nhận thi công đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nghệ nhân lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách có thiết kế phù hợp nhất. Hoặc quý khách cũng có thể chọn lựa mẫu mã có sẵn tại xưởng. Ngoài ra, mặt hàng của Huy Hùng không chỉ gói gọn như vậy. Chúng tôi còn chế tác các mẫu tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ, tượng Phật Di Lặc đá cẩm thạch… Nếu quý khách có nhu cầu về tượng đá thì vẫn có thể liên lạc với xưởng chúng tôi.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ GIÁ RẺ

Như đã trình bày ở trên, bên cạnh đài phun nước, cơ sở Huy Hùng còn chế tác và bán tượng đá mỹ nghệ. Tượng cùng với phù điêu là hai loại hình sản phẩm truyền thống của nghề điêu khắc đá. Chính vì vậy, tượng đá là mặt hàng luôn được xưởng chú trọng. Đối tượng để khắc họa cũng vô cùng phong phú. Để thờ cúng thì có tượng Phật, tượng Chúa, tượng Quan Công… Để trang trí cũng có các mẫu tượng nghệ thuật độc đáo. Còn tượng đài hay tượng danh nhân được dùng để vinh danh những người có công với đất nước.

Một trong những mẫu tượng quen thuộc được yêu thích tại đây chính là tượng Tam Đa. Đây chính là tượng của ba ông Phúc, Lộc và Thọ. Mẫu tượng này thể hiện những mong ước cơ bản nhất của mỗi người. Mỗi ông tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau và bổ sung bù trừ cho nhau. Vì vậy, tượng ba ông luôn phải được đặt chung với nhau.

gia-dai-phun-nuoc-dep-huy-hung-301

Một trong những mẫu tượng quen thuộc được yêu thích tại đây chính là tượng Tam Đa.

Cơ sở Huy Hùng có bán tượng đá Phúc Lộc Thọ giá rẻ với nhiều mẫu mã. Các loại đá khác nhau được sử dụng để chế tác tạo vẻ đẹp riêng cho từng mẫu. Ngoài ra, kích cỡ lại đa dạng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Dù được đặt ở đâu, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy mẫu mã ưng ý tại cơ sở.

XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

Công ty Huy Hùng có tiền thân là xưởng đá mỹ nghệ Đà Nẵng ở làng đá Non Nước nổi tiếng. Vì thế, thợ điêu khắc tại đây có trình độ kỹ thuật cao. Không những thế, công ty còn cung cấp máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc chế tác. Vì vậy, sản phẩm tại đây vừa đẹp vừa có mức giá khá cạnh tranh.

da-my-nghe-huy-hung-20

Mặt hàng của xưởng Huy Hùng trải dài từ tượng đến nội thất đá.

Điểm thu hút nhiều khách hàng tới đây cũng là nhờ vào mức độ đa dạng sản phẩm. Mặt hàng của xưởng trải dài từ tượng đến nội thất đá. Chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm tại xưởng cũng được đảm bảo. Sau nhiều năm gầy dựng thương hiệu, Huy Hùng đã trở thành địa chỉ uy tín của những người yêu đá mỹ nghệ.

Để được báo giá đài phun nước đá đẹp chi tiết và đầy đủ nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 5
  • Hôm qua: 83
  • Tổng lượt truy cập: 50997

Call Now