Mức giá chân tảng đá đẹp và chất lượng trên thị trường hiện nay

Chân tảng đá có chức năng chính là để kê chân cột gỗ, cột đá cho nhiều công trình kiến trúc. Ngày nay, nhờ áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến nên việc sản xuất chân tảng đá không hề khó. Vì vậy, giá chân tảng đá đẹp cũng không quá cao trên thị trường hiện nay.

BÁO GIÁ CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP

Từ lâu, chân tảng đá đã được nhiều người sử dụng để kê chân cho cột nhà. Nhằm nâng đỡ cũng như tạo sự vững chắc cho công trình. Ngoài ra, chúng còn giúp cho những loại cột bằng gỗ chống được mối mọt, mục giuỗng.

Giá chân tảng đá đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy theo kích thước và chất liệu tạo thành mà chúng có nhiều mức giá khác nhau. Có rất nhiều loại đá được sử dụng để làm chân tảng rất đa dạng. Từ các loại đá tự nhiên cho đến những loại đá nhân tạo.

gia-chan-tang-da-dep-huy-hung-584

Chân tảng đá giúp cho những loại cột bằng gỗ chống được mối mọt, mục giuỗng.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng, chúng tôi luôn cho ra rất nhiều mẫu chân tảng đá giá rẻ. Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên chế tác các mẫu tượng Phật bằng đá và các vật phẩm phong thủy khác. Đem đến nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ hơn cho thị trường.

GIÁ LỤC BÌNH ĐÁ MỸ NGHỆ CHẤT LƯỢNG

Lục bình hay lộc bình là một trong những vật phẩm mang tính phong thủy cao. Từ thời xa xưa cho đến nay, lục bình rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Bởi trong phong thủy, lục bình đá tượng trưng cho sự giàu có, sinh khí phát triển. Đồng thời, lục bình còn có tác dụng cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Chính vì thế, lượng bán lục bình đá quý tại đây vẫn không ngừng tăng.

da-my-nghe-huy-hung-90

Lục bình đá quý tượng trưng cho sự giàu có, sinh khí phát triển.

Lục bình đá được chế tác tại cơ sở Huy Hùng mang nét đẹp tự nhiên và tinh tế. Hình tượng của lục bình khá giống với những chiếc bình hoa. Với phần thân phình to, cổ bình nhỏ và phần miệng thường loe ra. So với các chất liệu như gỗ, sứ, giá lục bình đá mỹ nghệ thường thấp hơn. Tuy nhiên, chất liệu đá lại mang đến cho sản phẩm độ bền và chất lượng cao. Giúp cho không gian bày trí tăng thêm nét đẹp sang trọng và ấn tượng hơn.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC GIÁ RẺ

Có thể nói, Phật Di Lặc là một trong những vị Phật quen thuộc và được nhiều người biết đến. Bởi hình tượng Ngài được miêu tả không mang vẻ uy nghiêm như nhiều vị Phật khác. Ngoại hình của Ngài rất khỏe khoắn, với chiếc bụng to tròn và nụ cười hoan hỉ luôn hiện diện trên khuôn mặt.

Tượng đá Phật Di Lặc thông thường được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối. Được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn để bày trí trong nhà. Bởi theo quan niệm dân gian, nụ cười của Phật Di Lặc mang một sức mạnh to lớn. Bởi nụ cười ấy luôn luôn tỏa sáng, khiến cho nhiều người khi nhìn ngắm cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, tướng bụng tròn của Ngài thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn trên thế gian.

gia-chan-tang-da-dep-huy-hung-277

Theo quan niệm dân gian, nụ cười của Phật Di Lặc mang một sức mạnh to lớn.

Để được báo giá tượng đá Phật Di Lặc cũng như giá chân tảng đá đẹp và các sản phẩm khác. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở Huy Hùng để được tư vấn và mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now