Mua tượng Phật bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang

Tôn giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần mỗi người. Đối với nhiều người, đây là chỗ dựa giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, Phật giáo vẫn là tôn giáo chính ở Việt Nam. Nhu cầu mua tượng Phật bằng đá đẹp luôn ổn định và có phần tăng cao trong bối cảnh hiện nay.

MUA TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ ĐẸP, NHIỀU MẪU MÃ

Ở các quốc gia phương Đông, Phật giáo ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người dân. Những quốc gia nổi tiếng với nên Phật giáo lớn mạnh có thể kể đến như Trung Quốc, Thái Lan… Chịu ảnh hưởng nhiều từ nền văn hóa Trung Hoa, nước Việt Nam ta cũng rất coi trọng đạo Phật. Triều đại nhà Lý là lúc đạo Phật thăng hoa nhất ở nước ta. Cho đến hiện nay, Phật giáo vẫn giữ vai trò quan trọng trong đời sống người Việt. Nhiều gia đình vẫn thỉnh mua tượng Phật bằng đá đẹp về để thờ cúng.

Đi kèm với sự phát triển của xã hội chính là những áp lực vô hình. Công việc bộn bề đã khiến cuộc sống con người ngày càng trở nên căng thẳng. Vì thế, nhiều người tìm đến Phật giáo để tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn. Nhiều gia đình còn thỉnh tượng Phật để cầu bình an, sức khỏe cho người thân.

mua-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-307

Nhiều gia đình thỉnh tượng Phật để cầu bình an, sức khỏe cho người thân.

Hiểu rõ tầm quan trọng của Phật giáo, cơ sở Huy Hùng Nha Trang chế tác nhiều mẫu tượng Phật. Từng vị Phật hiện lên vô cùng chân thật và sống động qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân. Đặc biệt, nét mặt, ánh mắt của Phật hiện lên từ bi, như nhìn thấu mọi điều trên thế giới này. Mẫu mã tượng Phật tại đây đa dạng. Tượng Phật A Di Đà, Quan Âm, Di Lặc là những sản phẩm được ưa chuộng của xưởng. Để biết thông tin về giá tượng đá Phật A Di Đà, quý khách có thể truy cập website chúng tôi.

CƠ SỞ UY TÍN BÁN TƯỢNG ĐÁ NON NƯỚC

Làng Non Nước là một trong ba làng nghề chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng của nước ta. Tọa lạc dưới chân núi Ngũ Hành, làng đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng. Thương hiệu Non Nước như một bảo chứng về chất lượng tượng đá mỹ nghệ. Nghệ nhân nơi đây không ngừng trau dồi chuyên môn tay nghề để tạo nên những tác phẩm đẹp. Vì vậy, rất nhiều xưởng điêu khắc đá xuất thân từ đây, Khi mua sắm tại các cơ sở bán tượng đá Non Nước, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá trị thẩm mỹ.

mua-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-500

Tượng đá Non Nước luôn được trau chuốt từng chi tiết.

Xưởng điêu khắc đá Huy Hùng chúng tôi cũng bắt nguồn từ làng nghề Non Nước. Trụ sở sản xuất chính của chúng tôi vẫn ở Đà Nẵng. Vì thế, đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi có tay nghề điêu luyện. Không những thế, cơ sở còn đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc chế tác. Nhờ thế, sản phẩm của chúng tôi có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh tượng đá, chúng tôi còn sản xuất mặt hàng nội ngoại thất làm từ đá. Các mẫu cột đá giá rẻ là sản phẩm rất được ưa chuộng của xưởng.

TÌM MUA RỒNG ĐÁ ĐẸP, TINH XẢO

Để chế tác nên một bức tượng đòi hỏi rất nhiều công sức và tâm huyết của người nghệ nhân. Đặc biệt, các mẫu tượng phong thủy còn có những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt. Các chi tiết phải tuân thủ đúng theo mô tả mới giúp phát huy hiệu quả. Đặc biệt tượng rồng với những vảy rồng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong chế tác. Rồng là loài vật hiền lành nhưng cũng không kém phần quyền lực. Vì vậy, phải khắc họa làm sao cho tượng không toát lên vẻ hung dữ. Để tìm mua rồng đá đẹp, tinh xảo đòi hỏi quý khách phải đến những xưởng đá lâu năm.

da-my-nghe-huy-hung-191-1

Tượng rồng với những vảy rồng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong chế tác.

Cơ sở Huy hùng đã hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ từ nhiều năm nay. Đội ngũ nghệ nhân của xưởng giàu kinh nghiệm trong chế tác tượng đá. Từng chi tiết nhỏ nhặt đều được chạm khắc một cách hoàn hảo. Nếu là vật phẩm phong thủy, chúng tôi càng chú ý đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt. Vì thế, sản phẩm của xưởng luôn được đánh giá cao về tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ.

Khi quý khách có nhu cầu muốn mua tượng Phật bằng đá đẹp, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 6
  • Hôm qua: 55
  • Tổng lượt truy cập: 29005

Call Now