Mua tượng đá phong thủy giá rẻ với xuất xứ rõ ràng

Phong thủy là một môn khoa học bắt nguồn từ Trung Hoa với lịch sử lâu đời. Những lý luận, hiệu quả của nó được nhiều nước, kể cả phương Tây tin theo. Đặc biệt, giới làm ăn, kinh doanh luôn tìm mua tượng đá phong thủy giá rẻ để giúp công việc gặp nhiều thuận lợi.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ TẠI CƠ SỞ UY TÍN

Nhiều người hiện nay nhầm lẫn cho rằng phong thủy gồm những yếu tố tâm linh không cơ sở. Nhưng thực chất, phong thủy là được xem là một môn khoa học theo Lý học phương Đông. Tất cả mọi hiện tượng đều có cơ sở lý luận để giải thích. Nói một cách đơn giản hơn, phong thủy nhằm đề cao sự cân bằng âm dương và ngũ hành. Những yếu tố như màu sắc hay phương hướng đều ảnh hưởng đến sự cân bằng đó. Chính vì vậy, sau khi mua tượng đá phong thủy giá rẻ, vị trí đặt để cũng cần được chú trọng.

mua-tuong-da-phog-thuy-gia-re-huy-hung-506

Nếu đặt voi đá trong phòng học sẽ giúp tăng sự tập trung trong học tập.

Tượng phong thủy được chế tác dưới nhiều hình dạng cùng ý nghĩa khác nhau. Thậm chí, cùng một mẫu tượng lại mang nhiều tác dụng tùy nơi đặt để. Như tượng voi thường được sử dụng để chiêu tài, hút lộc. Tuy nhiên, nếu đặt trong phòng học sẽ giúp tăng sự tập trung trong học tập. Khi đến những cơ sở uy tín như Huy Hùng, quý khách sẽ được tư vấn về mọi mặt. Cơ sở chúng tôi là một trong những nơi chuyên bán các vật phẩm phong thủy. Vì thế, mọi nhu cầu mua tượng đá Quan Công, con giống đá đều được đáp ứng tại đây. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đá chế tác.

Ý NGHĨA CỦA LỤC BÌNH ĐÁ QUÝ

Khi nói về tượng phong thủy, con giống đá là mặt hàng chủ yếu. Đây là tượng được khắc họa theo hình dáng các loài vật. Dựa vào tính cách mà mỗi loài sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Như sư tử là chúa tể sơn lâm oai hùng và dũng mãnh hay được đặt trước cổng công ty. Mục đích của việc mua sư tử đá giá rẻ là để giúp cân bằng âm dương cho công trình. Với khuôn mặt dữ tợn, đầu sư tử phải hướng ra ngoài để ngăn chặn sát khí. Khi đặt tượng hướng vào trong sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên.

Ngoài ra, lục bình cũng là một vật phẩm phong thủy quen thuộc không kém. Giới quý tộc, quan lại thời xưa chơi lục bình để thể hiện đẳng cấp.

mua-tuong-da-phong-thuy-gia-re-huy-hung-511

Giới quý tộc, quan lại thời xưa chơi lục bình để thể hiện đẳng cấp.

Lục bình nhìn thoáng qua như là một bình hoa lớn đế trưng bày trong nhà. Thực ra, lục bình có hình dáng đặc trưng để giữ tài lộc cho gia chủ. Đó là thân phình to, cổ thắt lại cùng miệng bình thường loe ra. Trong phong thủy, lục bình tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển của tài lộc, may mắn. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, trưng bày lục bình đá quý còn thể hiện rõ đẳng cấp bản thân.

Tại Huy Hùng, chúng tôi nhập nguồn đá quý chất lượng từ Lục Yên và Quỳ Châu để chế tác. Đây là hai thủ phủ đá quý lớn và nổi tiếng nhất của nước ta. Vì thế, lục bình tại đây có giá trị cao.

MẪU TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN CÓ TẠI HUY HÙNG

La Hán là chính quả tu hành cao nhất trong Phật giáo. Khi đã đạt đến cảnh giới La Hán tức là đã đoạn tuyệt hoàn toàn với buồn phiền của tam giới. Đây là những đệ tử đã đắc đạo của Phật. Họ đã tiến vào cảnh giới Niết Bàn vĩnh hằng bất biến, vĩnh viễn thoát khỏi luân hồi sinh tử. Mỗi vị La Hán được miêu tả với nét mặt và hình dáng khác nhau. Tại Huy Hùng, tượng đá 18 vị La Hán thường được chế tác từ đá trắng hoặc đá xanh.

da-my-nghe-huy-hung-271

Tại Huy Hùng, tượng đá 18 vị La Hán thường được chế tác từ đá trắng hoặc đá xanh.

Bên cạnh tượng phong thủy, tượng Phật giáo cũng là mặt hàng chính của chúng tôi. Số lượng mẫu mã cũng đa dạng từ nguồn đá đến đối tượng, tư thế điêu khắc. Từng nét mặt, ánh nhìn, cử chỉ hiện lên sống động và chân thực, Thần thái khác nhau ở mỗi tượng được thể hiện rõ nét. Qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân, tượng của xưởng luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Chất lượng là điều đã được kiểm chứng qua thời gian sử dụng.

Nếu quý khách đang cần mua tượng đá phong thủy giá rẻ tại cơ sở uy tín, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now