Mua tượng đá Đức Mẹ nguyên khối ở Nha Trang

Bà Maria đã sớm được nhìn nhận với vị trí đặc biệt trong Kito giáo. Họ tôn kính gọi bà là Đức Mẹ, người đã có công sinh ra Chúa Giêsu. Trong các nhà thờ Thiên Chúa giáo không thể thiếu đi vị trí trang trọng thờ tượng đá Đức Mẹ. Vì vậy, việc tìm mua tượng đá Đức Mẹ nguyên khối chất lượng luôn rất được quan tâm.

MUA TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ NGUYÊN KHỐI

Với tất cả những ai theo đạo Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria luôn là hiện thân của sự thánh thiện. Ngoài ra, tượng đá Đức Mẹ còn thể hiện sự thanh sạch, hiền hậu. Chúng dân thờ nguyện, xin ơn phước lành dưới tượng Đức Mẹ và tượng Chúa. Có thể nói, tượng đá Đức Mẹ là tượng thờ không thể thiếu với những đứa con của Chúa.

Đối với tượng đá nguyên khối, sự trang trọng như được tăng thêm phần nào. Tượng đá nguyên khối luôn mang giá trị nghệ thuật cao và tăng tính thẩm mỹ căn phòng. Vì thế, nhiều nhà thờ hiện nay ưa chuộng mua tượng đá Đức Mẹ nguyên khối để thể hiện lòng tôn kính cũng như góp phần tăng giá trị kiến trúc nhà thờ.

mua-tuong-da-duc-me-nguyen-khoi-huy-hung-280

Tượng đá Đức Mẹ là tượng thờ không thể thiếu với những đứa con của Chúa.

Công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang là cơ sở uy tín đã hoạt động nhiều năm nay. Nghệ nhân xưởng có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Việc thực hiện toàn bộ quá trình điêu khắc trên phiến đá không phải là thách thức với xưởng. Với tượng thờ như tượng Đức Mẹ, nghệ nhân khắc họa rõ thần thái cùng hình tượng chân thật nhất. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với các mẫu tượng Phật, tượng Chúa hay tượng Đức Mẹ của cơ sở.

MẪU TƯỢNG ĐÁ CHĂM NGUYÊN KHỐI

Nghệ thuật điêu khắc Champa đã đóng góp không nhỏ vào kho tàng điêu khắc Việt Nam. Các mẫu tượng đá Chăm luôn mang một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt. Điều này là do sự ảnh hưởng không chỉ từ văn hóa Ấn Độ mà còn từ nhiều nền văn hóa khác. Chính sự kết hợp này đã tạo nên một nghệ thuật điêu khắc độc nhất vô nhị. Vì thế, để có thể điêu khắc theo phong cách Champa đòi hỏi nghệ nhân nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, để có thể hoàn thành các mẫu tượng đá Chăm nguyên khối đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Điêu khắc Champa đã khó mà phải hoàn thành mọi công đoạn trên một phiến đá còn khó hơn. Vì thế, mẫu tượng này mang lại giá trị nghệ thuật cực kỳ lớn.

da-my-nghe-huy-hung-230

Tượng đá thần voi Champa mang một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt.

Cơ sở Huy Hùng sở hữu dàn nghệ nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Mọi phong cách điêu khắc mới đều được cơ sở tạo điều kiện cho các nghệ nhân trau dồi. Dù là phong cách Champa hay phong cách châu Âu, nghệ nhân tại Huy Hùng đều rất thuần thục. Vì thế, mẫu mã sản phẩm từ cơ sở vô cùng đa dạng, phong phú. Mỗi bức tượng từ xưởng đều mang giá trị thẩm mỹ rất lớn. Có thể nói, Huy Hùng là địa điểm bán tượng đá nghệ thuật đẹp đáp ứng tiêu chuẩn cao của khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM BÁN TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ CHẤT LƯỢNG

Như đã trình bày ở trên, tượng đá Đức Mẹ là vật không thể thiếu trong các gia đình mộ đạo. Khi so sánh với các chất liệu khác, tượng đá thể hiện độ bền vượt trội. Hơn nữa, do có nguồn gốc từ thiên nhiên, tượng đá mang đến vẻ gần gũi với mọi người. Mỗi con chiên khi nhìn vào tượng như cảm thấy được Đức Mẹ che chở. Mọi nỗi khổ tâm, niềm mong ước như đều được Đức Mẹ lắng nghe, cảm thông. Tượng Đức Mẹ mang giá trị về mặt tinh thần vô cùng to lớn.

mua-tuong-da-duc-me-nguyen-khoi-huy-hung-276

Tượng Đức Mẹ mang giá trị về mặt tinh thần vô cùng to lớn.

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên mua tượng đá Đức Mẹ nguyên khối ở cơ sở nào, hãy đến ngay Huy Hùng để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now