Mua tượng đá Đức Cha trắng ở đâu?

Màu trắng lúc nào cũng mang đến vẻ sang trọng và trang trọng ít màu sắc khác sánh được. Chính vì thế, các mẫu tượng thờ bằng đá trắng được ưa chuộng hơn cả. Điều này cũng giải thích lý do vì sao nhu cầu mua tượng đá Đức Cha trắng đang tăng cao hiện nay.

MUA TƯỢNG ĐÁ ĐỨC CHA TRẮNG

Đức Cha là người có công lao chăm lo và nuôi dưỡng Chúa Giêsu. Vì thế, tượng Đức Cha được thờ trong nhà thờ cũng như trong gia đình những người theo đạo Chúa.

Tượng trắng mang đến vẻ trang trọng và sự sạch sẽ cần có ở tượng thờ. Ngoài ra, tượng trắng còn toát lên nét đẹp tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó, màu trắng còn giúp làm nổi bật mọi đường nét điêu khắc. Thần thái cùa tượng vì thế cũng sẽ được thể hiện rõ nét. Có thể vì những lý do kể trên mà nhiều người hiện nay tìm mua tượng đá Đức Cha trắng.

mua-tuong-da-duc-cha-trang-huy-hung-281

Đức Cha là người có công lao chăm lo và nuôi dưỡng Chúa Giêsu.

Xưởng đá đỏ Đà Nẵng chúng tôi xuất thân từ làng nghề Non Nước nổi tiếng. Nghệ nhân nơi đây được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Tính chất khác nhau của từng loại đá đều được các nghệ nhân nắm rõ. Vì vậy, nghệ nhân xưởng linh động áp dụng kỹ thuật khác nhau giúp tôn lên vẻ đẹp của đá. Các mẫu tượng đá trắng được các nghệ nhân chăm chút từng đường nét. Tượng đá trắng của cơ sở mang đến vẻ đẹp khó chối từ.

MẪU CON GIỐNG ĐÁ ĐẸP

Vật phẩm phong thủy cũng là một mặt hàng chủ yếu tại xưởng Huy Hùng. Cơ sở chế tác rất nhiều mẫu con giống đá đẹp từ nhiều loại đá và kích cỡ khác nhau. Con giống đá tại xưởng bao gồm nhiều loại như đại bàng đá, ngựa đá, chó đá… Với từng mẫu con giống đá, xưởng chế tác nhiều màu sắc khác nhau. Trong phong thủy, tùy từng người có tương sinh tương khắc khác nhau. Vì thế, khi mua các vật phẩm phong thủy, quý khách cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Có như thế, vật phẩm mới phát huy hết tác dụng và không gây hại ngược lại chính mình. Khi mua sắm tại Huy Hùng, quý khách sẽ được nhân viên công ty tư vấn tận tình.

mua-tuong-da-duc-cha-trang-huy-hung-303

Cơ sở chế tác rất nhiều mẫu con giống đá đẹp từ nhiều loại đá và kích cỡ khác nhau.

Bên cạnh con giống đá, tượng đá Quan Công cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt trong giới chính trị, người ta rất tin dùng tượng Quan Công. Tượng Quan Công được tin sẽ giúp trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo. Ngoài ra, tượng còn giúp chống lại các thế lực xấu đang hăm he hãm hại gia chủ. Chính vì vậy, xưởng Huy Hùng có bán tượng đá Quan Công đẹp phục vụ khách hàng có nhu cầu. Được chế tác từ đá thiên nhiên, tác dụng phong thủy của tượng sẽ được tăng cường. Quý khách hoàn toàn không thất vọng về tính thẩm mỹ lẫn tác dụng mà tượng đem lại.

MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC CHA NGUYÊN KHỐI

Như đã trình bày ở trên, các nhà thờ hiện nay rất ưa dùng tượng Đức Cha bằng đá trắng. Tuy nhiên, các nhà thờ lớn lại chủ trương sử dụng các mẫu tượng đá Đức Cha nguyên khối. Lý do là vì tượng đá nguyên khối mang giá trị nghệ thuật rất lớn. Bởi vì, tất các các công đoạn đều được nghệ nhân thực hiện toàn bộ trên phiến đá. Điều này đòi hỏi kỹ thuật nghệ nhân phải rất cao. Vì thế, tượng đá nguyên khối thể hiện được đẳng cấp của một nhà thờ lớn. Tượng đá nguyên khối phù hợp với quy mô và vị thế của một nhà thờ lớn.

da-my-nghe-huy-hung-1005

Mẫu tượng đá Đức Cha nguyên khối mang giá trị nghệ thuật rất lớn.

Cơ sở Huy Hùng là thành lập và hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá nhiều năm nay. Nghệ nhân của cơ sở có nhiều kinh nghiệm điêu khắc đá. Vì thế, dù là tượng đá nguyên khối hay tượng đá trắng, tất cả đều có tại xưởng. Sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm mua tượng đá Đức Cha trắng thì Huy Hùng chính là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Mọi thắc mắc và băn khoăn của quý khách sẽ biến mất khi quý khách liên hệ trực tiếp đến cơ sở chúng tôi để được tư vấn.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 54
  • Hôm qua: 727
  • Tổng lượt truy cập: 101197