Mua Nghê đá đẹp cùng tác dụng phong thủy mạnh mẽ

Phong thủy đã len lỏi trong nhiều khía cạnh đời sống tinh thần của người Việt Nam. Người ta ứng dụng phong thủy để mang điều tốt cũng như ngăn chặn điều xấu. Ở trước cổng hoặc những vị trí không tốt, nhiều người thường mua Nghê đá đẹp để trấn trạch.

MUA NGHÊ ĐÁ ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Nghê là một trong những linh vật mang tác dụng phong thủy được người Việt xưa sử dụng. Trước cổng làng hay cổng đình thường được đặt một cặp Nghê đá. Ngoài ra, tại những công trình ngay ngã ba, ngã tư, nhiều người mua Nghê đá đẹp đặt trước cửa. Bởi vì Nghê đá có tác dụng trấn trạch, xua đuổi vận xấu. Các sao sát khí chiếu trong năm cũng được hóa giải. Không những thế, Nghê còn đem đến bình an và may mắn cho gia chủ. Nhiều nơi sử dụng Nghê đá với tác dụng giữ của cải, tài lộc.

mua-nghe-da-dep-huy-hung-503

Nghê là một trong những linh vật mang tác dụng phong thủy được người Việt xưa sử dụng.

Là một vật phẩm phong thủy, tượng Nghê đòi hỏi phải được chế tác từ đá tự nhiên. Nhiều cơ sở hiện nay kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không phát huy tác dụng. Cơ sở Huy Hùng Đà Nẵng đã xây dựng uy tín thương hiệu từ nhiều năm nay. Nguyên liệu đá được nhập về từ các mỏ đá lớn và nổi tiếng. Vì thế, tượng phong thủy được đảm bảo phát huy tác dụng hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn bán tượng đá Phật A Di Đà xanh và những mẫu tượng khác. Với từng chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tượng tại xưởng luôn được đánh giá cao.

GIỚI THIỆU MẪU BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bên cạnh tượng và vật phẩm phong thủy, đá còn được sử dụng vào nhiều khía cạnh khác. Một trong những ứng dụng nổi bật nhất hiện nay chính là nội thất đá. Đại diện tiêu biểu khá quen thuộc chính là bàn ghế đá tự nhiên. Ta có thể bắt gặp bàn ghế đá ở rất nhiều nơi từ công trình công cộng đến nhà riêng. Chắc hẳn, những bộ bàn ghế trong sân trường đã chứa đựng rất nhiều kỷ niệm thời học trò. Với độ bền chắc vượt trội, mọi hoạt động vui chơi, ăn uống đều diễn ra trên bàn. Không những thế, nếu đặt trong nhà, bộ bàn ghế chính là điểm nhấn cuốn hút. Đặc biệt, những mẫu bàn ghế đá tự nhiên được làm từ cẩm thạch sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

mua-nghe-da-dep-huy-hung-17

Những mẫu bàn ghế đá tự nhiên được làm từ cẩm thạch sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Là một trong những xưởng lớn tại Đà Nẵng, xưởng Huy Hùng cũng sản xuất nhiều nội ngoại thất. Đại diện tiêu biểu có thể kể đến bàn ghế, bồn tắm hay chậu cây cảnh. Không những thế, một mặt hàng cũng được nhiều người đặt mua chính là đài phun nước giá rẻ. Với tay nghề cao, hoa văn từ khó đến dễ đều được chạm khắc trên đài phun nước. Mức giá cũng từ đó mà thay đổi. Quý khách lựa chọn tùy theo khả năng của bản thân.

CƠ SỞ BÁN CHÓ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Ít người biết rằng, thực chất Nghê đá là linh vật được người Việt sáng tạo dựa vào chó đá. Vì thế, tượng chó cũng mang tác dụng phong thủy tương tự như Nghê. Là con vật trung thành giúp canh giữ nhà cửa, chó đá được dùng để trấn trạch công trình. Nếu loài chó bảo vệ, trông coi phần dương thì chó đá canh giữ phần âm. Từ đó, chó đá xua đuổi yêu ma và mang lại bình yên cho gia chủ. Vì thế, khi xây dựng các công trình tâm linh, nhiều người tìm đến các cơ sở bán chó đá đẹp. Cốt vừa để trừ tà vừa để cầu phúc và may mắn.

da-my-huy-hung-203

Chó đá xua đuổi yêu ma và mang lại bình yên cho gia chủ.

Cơ sở Huy Hùng là một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất tượng đá phong thủy. Chó đá hay Nghê đá được gọi chung là con giống đá, là vật phẩm phong thủy quen thuộc. Từng chi tiết về hình dáng, ngoại hình đều được xưởng khắc họa chính xác. Ngoài ra, xưởng còn chế tác nhiều kích cỡ phù hợp nhiều diện tích không gian. Điều đó tạo nên sự dễ dàng và thuận tiện trong quá trình mua sắm của quý khách.

Nếu quý khách đang cần mua Nghê đá đẹp hay con giống đá khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now